Anh Lĩnh MKT là ai ?

Anh Lĩnh MKT tên thật là Hà Anh Lĩnh. Là một con người đa màu sắc và lĩnh vực. Đã từng thực chiến cho nhiều công ty lớn về kinh doanh cũng như marketing tại các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam. Phần lớn Anh Lĩnh MKT dành thời gian để nghiên cứu về nền tảng công nghệ và học IT. Bạn bè và đội ngũ của Anh Lĩnh MKT đều là dân Marketing, Quản Lý và bán hàng nên Lĩnh thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

 

Các dịch vụ

Tiểu sử Anh Lĩnh MKT

Tên thật là Hà Anh Lĩnh; sinh ngày 22 tháng 10 năm 1989 tại DakLak. Từ nhỏ, Lĩnh đã đam mê về IT, kinh doanh và quyết tâm nghiên cứu học hỏi với nhiều người thầy khác nhau. Học và nghiên cứu khá nhiều loại hình kinh doanh, nhưng cho đến khi làm quen với sales và marketing, Lĩnh mới thực sự tìm thấy đam mê. Anh từng được mời đi diễn giả cho rất nhiều Công Ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà đất, điện tử, nhà hàng, khách sạn.
 
Làm sale được vài năm, Lĩnh khao khát trở thành một hình mẫu lý tưởng cho bất kỳ một nhân viên nào. Lĩnh phấn đấu, tập trung luyện nghề. Cũng trong thời gian này, Lĩnh đi làm Giám Sát Bán Hàng bán Hàng cho Yakyo Việt Nam. Thế rồi những cơ hội mới tại đây giúp Lĩnh học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Giá Trị

Kết Quả

Là người nằm trong đội ngũ lãnh đạo tôi tập trung và hướng vào hiệu quả, Thành công của tôi được đo lường bởi thành công của toàn bộ khách hàng cũng như nhân viên của tôi.

Niềm Tin

Tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng, đồng nghiệp bằng sự chính trực và luôn cố gắng phát huy niềm tin đó qua việc tuân thủ những điều tôi đề ra.

Giá Trị

Tôi tăng thêm giá trị cho khách hàng, nhân viên của mình thông qua tầm nhìn, sự đổi mới, sự chân thành và thẳng thắn… Dù đôi khi đó là những sự thật khó nghe nhất.

Kiến Thức

Tôi học hỏi, chia sẻ, cố vấn, giảng dạy, lắng nghe, đặt câu hỏi, giao tiếp tạo động lực và tạo cảm hứng cho khách hang và nhân viên của tôi.

Kinh Nghiệm

Tôi học hỏi từ những điều tốt nhất để trở nên tốt nhất. Với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, tôi tin rằng bản thân mình sẽ giúp doanh nghiệp tôi đang làm tìm ra những giải pháp lâu dài và hiệu quả.

Mục Tiêu
Cam Kết

Cam Kết

Tôi cam kết tập trung 100% vào các mục tiêu của công ty và hỗ trả lời tất cả các câu hỏi và băn khoăn của mọi người bất cứ khi nào họ cần.

Hành Động

Kiến thức sẽ trở nên vô nghĩa nếu thiếu hành động; tôi tập trung vào việc triển khai, thực thi công việc một cách hiệu quả và cũng sẽ huấn luyện đội ngũ của tôi đạt được những thành quả đó.

Anh Lĩnh MKT cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo Ra Lợi Nhuận

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

 

Quan Hệ Hopwj Tác

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Website và Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

 

Hỗ Trợ Trọn Đời

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!

 

5/5 (1 Review)