ANHLINHMKT LÀ AI

Anh Lĩnh MKT tên thật là Hà Anh Lĩnh. Là một con người đa màu sắc và lĩnh vực. Đã từng thực chiến cho nhiều công ty lớn về kinh doanh cũng như marketing tại các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam.

Phần lớn Anh Lĩnh MKT dành thời gian để nghiên cứu về nền tảng công nghệ và học IT. Bạn bè và đội ngũ của Anh Lĩnh MKT đều là dân Marketing, Quản Lý và bán hàng nên Lĩnh thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

Hà Anh Lĩnh
Anhlinhmkt Logo

TIỂU SỬ ANHLINHMKT

ANHLINHMKT tên thật là Hà Anh Lĩnh; sinh ngày 22 tháng 10 năm 1989 tại ĐakLak. Từ nhỏ, Lĩnh đã đam mê về IT, kinh doanh và quyết tâm nghiên cứu học hỏi với nhiều người thầy khác nhau. Học và nghiên cứu khá nhiều loại hình kinh doanh, nhưng cho đến khi làm quen với sales và marketing, Lĩnh mới thực sự tìm thấy đam mê. Anh từng được mời đi diễn giả cho rất nhiều Công Ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà đất, điện tử, nhà hàng, khách sạn.

Làm sale được vài năm, Lĩnh khao khát trở thành một hình mẫu lý tưởng cho bất kỳ một nhân viên nào. Lĩnh phấn đấu, tập trung luyện nghề. Cũng trong thời gian này, Lĩnh đi làm Giám Sát Bán Hàng bán Hàng cho Yakyo Việt Nam. Thế rồi những cơ hội mới tại đây giúp Lĩnh học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều.

Anhlinhmkt Secsion
Timeline

Anhlinhmkt Startup

Nhân tố cốt lõi

Team khởi sự Tháng 5/2015

 • Tháng 01/2021

  Thành lập công ty
  Hà Anh Telecom

 • Tháng 2/2023

  Thành lập công ty
  ANHLINHMKT tại Nha Trang

 • Tháng 5/2023

  Kết nối 500+ khách hàng

Thành quả hiện tại

Đến tháng 6/2023, các giải pháp của ANHLINHMKT đã được trên 1000 dự án triển khai với hơn 500 khách hàng tin tưởng.

Và ANHLINHMKT tin rằng con số đó sẽ còn tăng mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Các giải pháp của ANHLINHMKT cũng đã được triển khai tại các thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là đưa các sản phẩm của ANHLINHMKT ra nhiều nước khác trong tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, ANHLINHMKT luôn lấy giá trị cốt lõi của mình làm tôn chỉ giúp cho mọi người hiểu rỗ và làm việc được tốt hơn

Kết Quả

Là người nằm trong đội ngũ lãnh đạo tôi tập trung và hướng vào hiệu quả, Thành công của tôi được đo lường bởi thành công của toàn bộ khách hàng cũng như nhân viên của tôi.

Niềm Tin

Tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng, đồng nghiệp bằng sự chính trực và luôn cố gắng phát huy niềm tin đó qua việc tuân thủ những điều tôi đề ra.

Giá Trị

Tôi tăng thêm giá trị cho khách hàng, nhân viên của mình thông qua tầm nhìn, sự đổi mới, sự chân thành và thẳng thắn… Dù đôi khi đó là những sự thật khó nghe nhất.

Kiến Thức

Tôi học hỏi, chia sẻ, cố vấn, giảng dạy, lắng nghe, đặt câu hỏi, giao tiếp tạo động lực và tạo cảm hứng cho khách hang và nhân viên của tôi.

Kinh Nghiệm

Tôi học hỏi từ những điều tốt nhất để trở nên tốt nhất. Với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, tôi tin rằng bản thân mình sẽ giúp doanh nghiệp tôi đang làm tìm ra những giải pháp lâu dài và hiệu quả.

Cam Kết

Tôi cam kết tập trung 100% vào các mục tiêu của công ty và hỗ trả lời tất cả các câu hỏi và băn khoăn của mọi người bất cứ khi nào họ cần.

Hành Động

Kiến thức sẽ trở nên vô nghĩa nếu thiếu hành động; tôi tập trung vào việc triển khai, thực thi công việc một cách hiệu quả và cũng sẽ huấn luyện đội ngũ của tôi đạt được những thành quả đó.

SỨ MỆNH & ƯỚC MƠ CỦA ANHLINHMKT

Ngay từ khi thành lập, ANHLINHMKT đã xác lập một sứ mệnh

ANHLINHMKT mang đến các giải pháp về Marketing như Thiết kế nhận diện thương hiệu, Thiết kế website, SEO, Content và phòng marketing thuê ngoài,… phù hợp với điều kiện của từng doanh nghiệp trong thời đại 4.0

Logo Anhlinhmkt
Background Faq

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

ĐỒNG HÀNH CÙNG ANHLINHMKT

Dự Án

1000+

Dự án đã triển khai

Chiến Dịch

100+

Chiến dịch

Khách Hàng

500+

Khách hàng

Đối Tác

200+

Đối tác tiêu biểu

Logo Aplus
Doi Tac Hm Media 1
Logo Eplus
Logo Lispharma
Logo Solartop
Doi Tac Intech 1
Logo Binhminh
Doi Tac Santino
Logo Vinafocus
Logo Yuncosplay
Logo Elysien 1
Logo Tpsolar
Doi Tac Zhost 1
Doi Tac Vapp 1
Logo Bach Nien Gia
Doi Tac Tb Rice 1
Doi Tac Dmt 1
Doi Tac Smosa
Doi Tac Ogo 1
Doi Tac Jpt 1
Doi Tac Sodema 1
Doi Tac Samydo 1
Doi Tac Philinh 1
Doi Tac Ses 1
Logo Chiron
Logo Stu
Logo Vde
Logo Giasuso1
Logo Canhbuom
Doi Tac Uc
Doi Tac Suoi Nguon 1
Doi Tac Noi That Rubik 1
Doi Tac Nail 1
Doi Tac Giang Hong
Doi Tac F1
Doi Tac Bio Viet
Logo Aplus
Logo Chiron
Logo Eplus
Logo Lispharma
Logo Solartop
Logo Stu
Logo Tpsolar
Logo Vde
Logo Vinafocus
Logo Yuncosplay
Logo Aplus
Logo Tpsolar
Logo Aplus
Logo Chiron
Logo Eplus
Logo Lispharma
Logo Solartop
Logo Stu
Logo Tpsolar
Logo Vde
Logo Vinafocus
Logo Yuncosplay
Logo Aplus
Logo Tpsolar
Logo Aplus
Logo Chiron
Logo Eplus
Logo Lispharma
Logo Solartop
Logo Stu
Logo Tpsolar
Logo Vde
Logo Vinafocus
Logo Yuncosplay
Logo Aplus
Logo Tpsolar

Và hàng trăm doanh nghiệp khác đã tin tưởng ANHLINHMKT

Hồ Sơ Năng Lực

LẮNG NGHE Ý KIẾN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ANHLINHMKT

“Với sự nhiệt tình của Lĩnh mà website của Lucia Sen Nguyen đã được đi vào hoạt động đúng thời điểm, giúp cho sự chuyên nghiệp của chúng tôi được đánh giá cao hơn trong mắt đối tác và khách hàng. “

Lucia Sen Nguyen Shasu Group

Chị Lucia Sen Nguyen

Chủ tịch Shasu Group

” Tôi lựa chọn gói website cao nhất tại ANHLINHMKT. Website hỗ trợ tốt cho tôi trong việc quảng cáo và chăm sóc khách hàng, và có chức năng cho vào giỏ hàng. Tôi rất hài lòng, cảm ơn ANHLINHMKT nhé. “

Cong Hoan

Anh Công Hoan

CEO Trà Sam Hồng

Phản Hồi Khách Hàng