Chảnh Wedding

Chảnh Wedding

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cưới, Chảnh Wedding được tạo ra với sứ mệnh giúp nâng tầm trải nghiệm của các cặp đôi sắp cưới. Theo Chảnh, hành trình cưới phải là một hành trình đầy niềm vui và tận hưởng bởi sự ĐƠN GIẢN mà vẫn đảm bảo PHONG CÁCH. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, Chảnh Wedding hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu Nha Trang.

Chảnh Wedding
Chảnh Wedding

Câu chuyện về Chảnh Wedding

Chảnh Wedding mang đến những giải pháp đơn giản và nhanh chóng nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cùng chi phí hợp lý. Đây là giải pháp giúp các cặp đôi luôn tận hưởng niềm vui trong hành trình thực hiện ngày ý nghĩa nhất cuộc đời.

Dress
Dress

Chảnh Wedding có thể biến một quy trình cưới phức tạp trở nên đơn giản bằng sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Đặc biệt, bất cứ ai cũng có thể tiếp cận được dịch vụ cưới với chi phí hợp lý tại Chảnh Wedding. Dù vậy, đơn giản không có nghĩa là thỏa hiệp với chất lượng cưới tiêu chuẩn, Chảnh Wedding luôn phát triển mang lại sự ấn tượng cho khách hàng.

CHUẨN QUY TRÌNH CƯỚI

  • Chuẩn dịch vụ – Thấu hiểu khách hàng, luôn mang đến giải pháp tốt nhất cho từng khách hàng khi chụp pre-wedding và wedding day (chụp ảnh album cưới và trọn gói ngày cưới).
  • Chuẩn chất lượng – Cam kết duy trì chất lượng cao trong mỗi sản phẩm từ album cưới, video phóng sự cưới, hình phóng sự cưới.
  • Chuẩn giá thành – Tận dụng lợi thế về quy mô, đưa ra mức chi phí cạnh tranh nhất cho khách hàng.

CHUẨN TRẢI NGHIỆM CƯỚI

  • Tin tưởngChảnh Wedding là người bạn đồng hành để giúp bạn có những trải nghiệm cưới tuyệt vời từ chụp ảnh cưới trong nhà đến chụp ảnh cưới ngoại cảnh.
  • Chia sẻ – Không cần quá lo lắng, áp lực về việc chuẩn bị cưới, Chảnh Wedding sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng.
  • Kỳ vọng – Với Chảnh Wedding, cưới đơn giản mà vẫn chất.

Photo

Hành trình truyền cảm hứng làm đẹp của Chảnh Wedding

Chảnh chia sẻ cô luôn mong muốn được sống trong môi trường đa sắc màu, yêu thích cái đẹp. Cô nàng từng có ước mơ được làm giáo viên mỹ thuật. Được khoác lên mình tà áo dài thướt tha đứng trên bục giảng. Tuy nhiên, ước mơ đó của cô lại chưa thực hiện được. Vì lúc ấy, điều kiện kinh tế không cho phép, mẹ cô một thân một mình nuôi ba chị em khôn lớn. Không vì thế mà cô nàng ngừng lại giấc mơ được làm đẹp và lan tỏa cái đẹp.

Makeup
Makeup

Rồi một ngày nàng Hot Makeup bỗng nhận ra phải làm nghề gì đó liên quan đến nghệ thuật và làm đẹp. Để làm đẹp cho bản thân và cả làm đẹp cho tất cả mọi người.  Chảnh Wedding luôn muốn thay đổi đa dạng với nhiều phong cách thời trang. Từ trẻ trung, năng động hay sexy, cá tính. Thời trang luôn thay đổi và đi đầu với những set đồ mới lạ, tạo cảm hứng cho nhiều bạn trẻ muốn được như mình.

Thông điệp Chảnh Wedding

– Ngày cưới là ngày hạnh phúc, ngọt ngào và vô cùng đặc biệt đối với mỗi đôi uyên ương. Đây là cột mốc quan trọng trong cuộc đời của họ, đánh dấu sự khám phá yêu thương và sự cam kết trọn đời. Ngày cưới là một dịp để hai tâm hồn hòa quyện và tạo nên một tương lai chung đẹp đẽ.

– Ngày cưới cũng không chỉ dừng lại ở đôi uyên ương. Ngày cưới còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng và củng cố các quan hệ gia đình. Nó tạo điểm sáng, niềm vui và lòng tin trong mỗi thành viên gia đình. Ngày cưới là dịp để người thân và bạn bè tới chung vui, chúc mừng và chia sẻ tình yêu và sự ủng hộ đến với đôi vợ chồng trẻ.

– Hơn nữa, ngày cưới cũng đóng vai trò quan trọng trong việc truyền thống và bảo tồn lịch sử gia đình. Ngày cưới thể hiện sự kế thừa và tôn vinh những giá trị truyền thống, văn hóa và phong tục của gia đình. Đây là dịp để những điều xưa cũ được tôn vinh và kỷ niệm, giúp tạo dựng một liên kết sâu sắc giữa các thế hệ trong gia đình.

Ngày cưới còn là một cơ hội để mỗi người tận hưởng sự hoàn hảo và đẹp đẽ trong cuộc sống. Hãy đến với Chảnh Wedding để tận hưởng nhé

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo