Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO trọn gói

Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuẩn Seo Trọn Gói

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO trọn gói không còn xa lạ nữa. Nhiều đơn vị đã lựa chọn website với mục tiêu giới thiệu sản phẩm kinh doanh, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, thu hút được lượng khách lớn và tăng hiệu quả kinh tế. Vậy lợi ích mang lại và các tiêu chí đánh giá như thế nào? Hãy cùng Anh Lĩnh MKT tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Lợi ích mang lại từ dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO trọn gói

Website chuẩn SEO đem lại nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới:

Website dễ dàng lên top

Tính năng lớn nhất của website chuẩn SEO là khả năng giúp cho website dễ dàng lên top trong bộ máy tìm kiếm. Website muốn được lên top thì website đó phải được tối ưu SEO ( tối ưu code, giao diện, tốc độ tải trang nhanh, tương thích với mọi thiết bị di động…). Khi website đã tạo được “thiện cảm” với các công cụ tìm kiếm thì khả năng website được lên top là điều dễ dàng

Quảng bá hình ảnh, thương hiệu

Nếu làm tốt SEO, website của bạn không khó để đứng trên trang nhất. Dù khách hàng chưa từng nghe, biết đến web của bạn nhưng cũng dễ ghi nhớ tên của website đó khi nó đã từng xuất hiện trên trang đầu. Nhờ đó doanh nghiệp nhanh chóng quảng bá, giới thiệu được các sản phẩm kinh doanh đến với khách hàng chỉ bằng một cú click chuột

Tăng hiệu quả kinh doanh

Khi website đứng đầu trong kết quả tìm kiếm, website đó càng dễ dàng thu hút được các khách hàng mục tiêu. Theo thói quen, khách hàng sẽ truy cập nhiều hơn vào những website có vị trí đứng ở trang nhất. Khi đó, khách hàng sẽ kích hoạt vào địa chỉ website, tìm hiểu về các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đó kinh doanh. 

Website Chuan Seo Tron Goi

Tạo niềm tin cho khách hàng

Thực tế cho thấy, người dùng Internet sẽ nhấp chuột vào những trang web có vị trí thuận lợi cho dù chưa biết nội dung bên trong. Khách hàng sẽ tin tưởng mua, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp hơn nếu website của bạn được đứng trên trang nhất, vì chỉ có những website đứng trên trang đầu mới là những web có nhiều lượng người quan tâm, truy cập

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO trọn gói như thế nào là tốt?

Lựa chọn tên miền và gói hosting phù hợp

Bạn nên lựa chọn tên miền phù hợp và liên quan đến nội dung website hay ngành nghề cửa hàng, doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh. Bên cạnh tên miền thì hosting là yếu tố đi kèm không thể thiếu, hosting có tốc độ nhanh, hoạt động ổn định với gói băng thông và dung lượng thích hợp, ít gián đoạn là một yếu tố giúp website ghi điểm với các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là một trong số các yếu tố quan trọng khi thiết kế website chuẩn SEO, chính vì vậy việc tối ưu cấu trúc code website giúp việc tải trang nhanh hơn là một yêu cầu quan trọng với người làm website. Website tải quá chậm có thể khiến người dùng truy cập cảm thấy khó chịu và quay lưng với website đồng thời gây khó khăn cho việc thu thập thông tin của Google Bot (con bọ tìm kiếm) để xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay là Google.

Tối ưu URL website

Ngoài tốc độ tải trang thì việc tối ưu URL website là một ưu tiên quan trọng, trong đó một thiết kế website chuẩn SEO phải đảm bảo xây dựng một URL có khả năng tùy biến, thân thiện với người dùng và các bộ máy tìm kiếm. URL của website không nên có chứa các ký tự đặc biệt như $, #, *, %, & đồng thời nên chứa các từ khóa và có độ sâu của liên kết giúp người dùng nhìn vào URL có thể hiểu được URL đó nói về điều gì.

Tối ưu thẻ tiêu đề và thẻ mô tả dịch vụ thiết kế website chuẩn seo trọn gói

Thẻ tiêu đề (Title) và thẻ mô tả (Description) được đánh giá là hai thẻ quan trọng nhất đối với một website, chính vì vậy việc tối ưu chuẩn SEO được xem là yếu tố không thể bỏ qua. Trong đó thẻ tiêu đề cần đảm bảo tính ngắn gọn, súc tích, duy nhất và không quá 70 ký tự, còn thẻ mô tả tóm tắt nội dung chính trên website (hoặc bài viết) một cách ngắn gọn, đầy đủ và không quá 140 ký tự.

Tích hợp Sitemap và File robots.txt dịch vụ thiết kế website chuẩn seo trọn gói

Một dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO không thể thiếu sơ đồ trang (Sitemap) và Breakcum giúp phân chia cấu trúc website và cấu trúc URL khi duyệt website hoàn hảo hơn. Ngoài sitemap, website còn cần có thêm file robots.txt giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm có thể thâm nhập vào website và thu thập thông tin nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Website Chuan Seo Tron Goi

Thân thiện với thiết bị di động

Website thân thiện với các thiết bị di động, có thể tương thích và hiển thị tốt trên mọi trình duyệt, mọi thiết bị là một tiêu chuẩn mới và điểm cộng đối với một website chuẩn SEO. Ngày nay, người dùng ngày càng có xu hướng sử dụng nhiều loại thiết bị khác nhau để truy cập website như PC, máy tính bảng hay điện thoại di động, do đó việc xây dựng giao diện phù hợp và tương thích với các kích thước khác nhau của thiết bị là điều mà một website cần có.

Các yếu tố quan trọng khác với dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn SEO

Bên cạnh các yếu tố cơ bản trên, một dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO trọn gói còn phải đảm bảo một số tiêu chí cần thiết khác như:

  • Website có giao diện độc đáo, bố cục phù hợp với cấu trúc thuận tiện và logic, chuẩn UX/UI giúp người dùng có thể tìm đến bất kỳ nội dung nào trên website một cách thuận tiện.
  • Tối ưu các thẻ H1 đến H6 trên website cùng với thuận tiện trong việc tối ưu thẻ mô tả (thẻ Alt) của hình ảnh.
  • Tối ưu hiển thị cho bài viết, hình ảnh, video và các nội dung khác trên website.
  • Nội dung được tải về trực tiếp trong code HTML, không phải thông qua JavaScript, AJAX, Iframes,..
  • Tích hợp thêm các nút chia sẻ MXH như nút Like Faceook, nút G+1 hay nút Tweet giúp việc chia sẻ nội dung website trên cộng đồng mạng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  • File XML Sitemaps chứa địa chỉ URL.
  • Tối ưu cấu trúc website theo chuẩn W3C (World Wide Web Consortium) đồng thời thân thiện với trải nghiệm người dùng.
  • Đảm bảo tính bảo mật của website, hạn chế tối đa

Anh Lĩnh MKT là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO trọn gói uy tín trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý. Bạn có thể liên hệ với anhlinhmkt.com để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất nhé! 

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo