Đơn vị thiết kế website nội thất

Thiết Kế Website Nội Thất

Thiết kế website nội thất cần được lập trình logic, có sự thống nhất và đầy đủ chức năng. Cùng Anh Lĩnh MKT tham khảo ngay thiết kế web nội thất thì cần lưu ý những gì và cần có Module đặc trưng gì để mang lại hiệu quả cao nhé!

Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế website nội thất?

Vì sao các doanh nghiệp nên thiết kế website nội thất? Bất kể ngành nghề nào cũng cần một website, như thể mỗi người phải có cho mình một cái tên riêng. Đặc biệt, với các cá nhân hay doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nội thất – kiến trúc thì thiết kế website sẽ là một “cửa ngõ” quan trọng để dẫn lối người dùng tìm đến bạn.

 • Thiết kế website nội thất là tiền đề để xây dựng thương hiệu online uy tín

Thời buổi hiện đại, thay vì mở báo giấy hay mất thời gian hỏi han nhiều nơi, khách hàng sẽ dùng ngay một chiếc smartphone hay máy tính, tra ngay vào công cụ tìm kiếm với vài dòng gõ đơn giản như: “Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp“, “Đơn vị thiết kế web nội thất tại HCM”, v.v…

Hãy tưởng tượng, nếu website bạn hoàn toàn mất dấu hay không tồn tại trên danh sách kết quả, khách hàng không tìm ra được bạn thì sẽ thế nào? Xin chia buồn, bạn gần như mất đi 60% cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng đang online 24/7.

 • Bên cạnh đó, phân khúc khách hàng trong lĩnh vực nội thất – kiến trúc là rất rộng

Khách hàng của bạn có thể là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ – vừa – to, hay những chủ đầu tư dự án “khủng”. Do đó, đừng đánh mất cơ hội hấp dẫn chỉ vì thiếu đi website nội thất bài bản và nổi bật.

Nên ngay lúc này sở hữu cho riêng mình một website nội thất – kiến trúc hiệu quả và chuyên nghiệp để nhanh chóng bắt kịp xu thế mới chính là điều cần làm lập tức.

Thiet Ke Website Noi That 2

Thiết kế website nội thất cần những tính năng nào?

Để thiết kế website nội thất được vận hành hành công và hiệu quả thì các chức Module có mặt ở tất cả trang (Trang chủ, trang con) cần được lập trình logic, thống nhất và đầy đủ các tính năng cần thiết.

Dưới đây là những Module đặc trưng thường hiện diện trong website nội thất, như: Tính năng giới thiệu sản phẩm, Tính năng bảo mật Ssl/ Http, Tính năng chuẩn SEO, Tính năng responsive, Tính năng chat trực tuyến, Tính năng đa ngôn ngữ,…

Module hiển thị sản phẩm tích hợp bán hàng

Một website nội thất chuyên nghiệp ngoài những tính năng phụ thì bắt buộc phải có những tính năng không thế thiếu như hiển thị sản phẩm. Điều này sẽ giúp nâng tầm trang web của bạn lên một đẳng cấp cao hơn so với đối thủ còn lại. 

Module giới thiệu, quảng bá doanh nghiệp

Bản thân website nội thất cũng đã có vai trò hỗ trợ giới thiệu như: hình ảnh, tên tuổi của doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, điều này là chưa đủ bởi nếu không đầu tư quảng bá rộng rãi, website của bạn sẽ bị mai một và hình ảnh doanh nghiệp sẽ mất dần. Lúc này bạn cần phải có tính năng giới thiệu, quảng cáo website hiệu quả cho cửa hàng nội thất như:

– Tiếp thị qua email

– Thiết kế website nội thất tối ưu Seo

Module tư vấn chuyên môn

Nhiều nơi nghĩ rằng chỉ cần thiết kế website là đủ rồi mà không quan tâm những nội dung mình sẽ đăng tải lên đó. Đây là một sai lầm khá phổ biến mà rất nhiều website nội thất mắc phải. Đừng nghĩ rằng chỉ cần đăng tải hình ảnh về sản phẩm, thông tin giá cả và đặt những tính năng mua hàng, tính năng quảng bá doanh nghiệp là trang web đã hoạt động tốt. Thực tế có rất nhiều doanh nghiệp đã gặp thất bại khi thiếu đi tính năng tư vấn chuyên môn cho khách hàng.

Thiet Ke Website Noi That 1

Module tin tức, cập nhật xu hướng mới

Một điều lưu ý khi thiết kế website nội thất là nên có những mục tin tức để giúp khách hàng nắm bắt được những thiết kế, xu hướng nội thất kiến trúc, sản phẩm mới. Những vị thượng đế của chúng ta luôn là người kĩ tính, đặc biệt nếu khách hàng nữ thì họ càng chú trọng đến việc mua sản phẩm nội thất sao cho đẹp mắt và hiện đại.

Cuối cùng, hãy chọn cho mình địa chỉ chuyên thiết kế website nội thất uy tín. Những chuyên viên tại đây sẽ tư vấn thiết kế và hỗ trợ cho bạn một trang web với giao diện bắt mắt, bố cục hợp lý và martketing hiệu quả hơn.

Thiết kế website nội thất cần lưu ý gì?

Để thiết kế website nội thất hiệu quả còn được đánh giá bởi trải nghiệm người dùng (UX). Trang web của bạn rất đẹp, hình ảnh sinh động, nội dung đầy đủ nhưng thiết kế phức tạp, cách dẫn dắt rối rắm, từng chi tiết như buttons (nút); thanh công cụ rất khó dùng, chỉ những ai am hiểu công nghệ mới có thể dùng tốt website của bạn đồng nghĩa với việc website của bạn thất bại. 

 • Website tốt chỉ khi nó phục vụ cho số đông đại chúng, không phân biệt đối tượng người dùng/người mua hàng. Dù là “gà mờ” về công nghệ, website vẫn có thể hiểu và sử dụng dễ dàng. Vì khách hàng có xu hướng dễ thoát trang nếu họ rơi vào “ma trận” khi trải nghiệm website. 

Với những kinh nghiệm hơn 7 năm đồng hành trong các chiến lược xây dựng và phát triển website của hàng trăm doanh nghiệp. Anh Lĩnh MKT hiểu rằng xây dựng website theo từng ngành nghề khác nhau sẽ có sự khác biệt nhất định.

Mỗi doanh nghiệp trong một ngành nghề, cụ thể là thiết kế web nội thất lại có thêm những điểm nhấn riêng biệt theo “phong cách” và “cá tính” riêng của doanh nghiệp đó.

Vì thế website nội thất chuyên nghiệp, hiệu quả là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố như:

 • Trải nghiệm người dùng
 • Tính năng kỹ thuật
 • Yếu tố về thẩm mỹ, đặc điểm ngành nghề, cá tính thương hiệu….

Thiết kế website nội thất chuyên nghiệp, sang trọng tại Anh Lĩnh MKT

Anh Lĩnh MKT tự hào đứng vai trò là một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thiết kế website nội thất và tất cả các ngành nghề trên toàn quốc với 500+ website đã ra đời và vận hành ổn định.

Chúng tôi luôn xây dựng và đưa phương pháp thiết kế web thiết thực, phù hợp mức kinh phí và lĩnh vực kinh doanh của bạn:

 • Giúp bạn tạo dựng được hình ảnh, thương hiệu nhanh chóng, theo cách an toàn trên môi trường kinh doanh 4.0.
 • Xúc tiến các hoạt động quảng bá, tiếp thị truyền thông dịch vụ, marketing sản phẩm từ doanh nghiệp đến khách hàng thông minh.
 • Giúp bạn rút ngắn khoảng cách tiếp cận tệp khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.
 • Tạo nên một “văn phòng trực tuyến” 24/24 giúp doanh nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng. Thông qua giao diện và các tính năng từ web, các khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin, tăng sự uy tín, chuyên nghiệp.
 • Giúp bạn tiếp cận khách hàng thông minh giúp tăng lợi nhuận, phát triển thương hiệu sản phẩm/dịch vụ, mở rộng thị trường.

Liên hệ ngay thông tin bên dưới để được Anh Lĩnh MKT tư vấn chi tiết hơn!

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo