Dự án website công ty nhân sự Hr Strategy

Công Ty Nhân Sự Hr Strategy

Công ty HR Strategy là một công ty săn đầu người tại thành phố Hồ Chí Minh. HR Strategy luôn tuyển dụng với mức lương từ 2.000 USD đến 12.000 USD HR Strategy tự hào về khả năng có CRM để giúp đỡ khách hàng, ứng viên vì chúng tôi đã thu thập được một lượng lớn dữ liệu về ứng viên Việt Nam và người nước ngoài. Khách hàng của HR Strategy là các tổ chức trong nước và quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Khách sạn, Tài chính & Đầu tư, Ngân hàng, Đại lý truyền thông, TVC, FMCG, Bán lẻ, Sản xuất, Logistics và Nông nghiệp…

Giới thiệu về Dự án website công ty nhân sự Hr Strategy

Website công ty Hr Strategy là một website chuyên về tuyển dụng nhân sự. Nó một giải pháp trên nền tảng WordPress dành cho công ty Hr Strategy. Tất cả những nhu cầu cho các nhà tuyển dụng, cơ quan việc làm và bất kỳ loại văn phòng việc làm nào mà bạn có thể nghĩ đến.

Website Công Ty Hr Strategy
Website Công Ty Hr Strategy

Bản thiết kế hoàn hảo trên Pixel được tạo ra bởi anhlinhmkt.com. Có thể tùy chỉnh với kéo và thả trình tạo trang và một thư viện lớn các phần tử.

Trang tổng quan giao diện người dùng của Website Công ty HR Strategy

Các tính năng của Website công ty Hr Strategy bao gồm bảng điều khiển phía trước thân thiện với người dùng hiện đại. Nơi đây chứa đựng tất cả những thứ quan trọng như:

  • Công việc
  • Sơ yếu lý lịch
  • Đơn đăng ký
  • Chi tiết hồ sơ
  • Tin nhắn riêng tư có thể dễ dàng quản lý.
Trang Tổng Quan Giao Diện Người Dùng
Trang Tổng Quan Giao Diện Người Dùng

Xem công việc nhanh chóng tiện lợi.

Bố cục danh sách việc làm toàn trang với nội dung công việc được tải AJAX và bộ lọc có thể trượt. Khái niệm tương tự như Indeed.com hoặc monster.com nhưng Công ty HR Strategy cung cấp nhiều bộ lọc tiên tiến hơn và thiết kế pixel hoàn hảo. Tính năng này chỉ dành riêng cho HR Strategy, không có trong các chủ đề khác.

Bộ lọc nâng cao

Hệ thống lọc nâng cao cho cách tiếp cận chuyên nghiệp để tìm kiếm công việc hoặc sơ yếu lý lịch . Ứng viên hoặc nhà tuyển dụng có thể lọc và tìm các quảng cáo hoặc hồ sơ việc làm có liên quan!

Bộ Lọc Nâng Cao
Bộ Lọc Nâng Cao

Thân thiện với người dùng Biểu mẫu tìm kiếm được hỗ trợ bởi AJAX hiển thị kết quả mà không cần tải lại trang. Tính năng này cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng.

Gợi ý Tìm kiếm trên Website Công ty HR Strategy

Người dùng của Công ty HR Strategy được lợi khi họ có thể chọn từ các đề xuất tìm kiếm chứ không phải gõ truy vấn hoàn chỉnh theo cách thủ công – ít nỗ lực tìm kiếm hơn!

Gợi Ý Tìm Kiếm
Gợi Ý Tìm Kiếm

Trường vị trí cũng có dịch vụ tự động hoàn thành do Google hoặc OpenStreetMap cung cấp cho phép bạn sử dụng các dự đoán địa lý nhanh chóng

Các ứng dụng trong Website Công ty HR Strategy

Các ứng viên có thể nộp đơn xin việc theo nhiều phương pháp khác nhau – đơn đăng ký hoặc sơ yếu lý lịch trực tuyến của họ trong WorkScout. Đơn đăng ký thay thế các liên kết thông thường và hiển thị các trường biểu mẫu cho tên ứng viên, email, thư xin việc và trường tải lên để ứng viên đính kèm hồ sơ sơ yếu lý lịch của họ.

Các Ứng Dụng Công Việc
Các Ứng Dụng Công Việc

Khi ứng viên nộp đơn vào công việc của họ các ứng dụng được liệt kê trong bảng điều khiển của nhà tuyển dụng, nơi chúng có thể được quản lý – được xếp hạng riêng tư hoặc nhận xét và được sắp xếp theo trạng thái

Người quản lý hồ sơ

Resume Manager là một plugin được xây dựng trên WP Job Manager bổ sung tiếp tục gửi biểu mẫu đến trang web của bạn và tiếp tục các danh sách, tất cả đều có thể quản lý được từ quản trị viên HR Strategy

Người Quản Lý Hồ Sơ
Người Quản Lý Hồ Sơ

Ứng viên có thể đăng sơ yếu lý lịch và ứng tuyển vào các công việc bằng cách sử dụng chúng. Nó cũng có các tính năng hạn chế quyền truy cập vào một số vai trò người dùng nhất định – bạn có thể hạn chế vai trò người dùng nào có thể xem chi tiết liên hệ của ứng viên.

Thông báo việc làm & Dấu trang

Cho phép người dùng đã đăng ký lưu các tìm kiếm việc làm của họ và tạo các cảnh báo gửi đi thông báo về công việc qua email hàng ngày, hàng tuần hoặc hai tuần một lần.

Thông Báo Việc Làm
Thông Báo Việc Làm

Thông báo việc làm có thể được định cấu hình để gửi qua email với nhiều khoảng thời gian khác nhau được kích hoạt bởi cron WordPress.

Tiện ích bổ sung đánh dấu là một giải pháp đơn giản để cho phép ứng viên đánh dấu công việc và nhà tuyển dụng đánh dấu hồ sơ.

Trang việc làm

Trang danh sách việc làm hiển thị mô tả và chi tiết công ty, bên dưới bạn có thể hiển thị các công việc liên quan. Thanh bên chứa bản đồ tổng quan về công việc và vị trí công việc.Trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Trang Việc Làm
Trang Việc Làm

Trang sơ yếu lý lịch

Trang Sơ yếu lý lịch / CV  hiển thị thông tin chi tiết về ứng viên và học vấn hoặc dòng thời gian kinh nghiệm. Nhà tuyển dụng có thể gửi cho ứng viên một tin nhắn bằng cách sử dụng tin nhắn cá nhân và đánh dấu sơ yếu lý lịch.

Trang Ho So

Nhắn tin Riêng tư

HR Strategy đi kèm với hệ thống nhắn tin mạnh mẽ tương tự như bảng tin trên Facebook Messenger!

Nhắn Tin Riêng Tư
Nhắn Tin Riêng Tư

Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng bắt chuyện riêng với người tìm việc hoặc ngược lại. Họ có thể sử dụng nó để thảo luận về dự án, phỏng vấn, chia sẻ tài liệu hoặc hoàn thành hợp đồng

Có thể dịch hoàn toàn nhiều ngôn ngữ

HR Strategy có thể được dịch hoàn toàn sang bất kỳ ngôn ngữ nào sử dụng plugin Loco Translate hoàn toàn miễn phí trực tiếp từ bảng điều khiển Website!

Có Thể Dịch Hoàn Toàn Nhiều Ngôn Ngữ
Có Thể Dịch Hoàn Toàn Nhiều Ngôn Ngữ

Website cũng hoạt động với một số phí bảo hiểm các plugin đa ngôn ngữ như TranslatePress và Weglot. Bạn có thể làm cho trang web của mình trở thành đa ngôn ngữ trong vài phút và quản lý tất cả các bản dịch của mình một cách dễ dàng.

Tích hợp Tìm kiếm Việc làm của Google

HR Strategy hỗ trợ dữ liệu có cấu trúc tin tuyển dụng điều này làm cho tin tuyển dụng của bạn đủ điều kiện xuất hiện trong trải nghiệm người dùng đặc biệt trong kết quả của Google Tìm kiếm.

Tích Hợp Tìm Kiếm Việc Làm Của Google
Tích Hợp Tìm Kiếm Việc Làm Của Google

Tính năng này mang lại nhiều lợi ích như tăng cơ hội khám phá và chuyển đổi . Người tìm việc sẽ có một con đường mới để tương tác với các bài đăng của bạn và nhấp qua trang web của bạn.

Bố cục kết quả tìm kiếm

Chọn từ nhiều kiểu bố cục khác nhau phù hợp với nhu cầu chính xác của dự án của bạn – đúng như những gì bạn mong đợi từ chủ đề bảng việc làm chính hãng!

Bo Cuc Tim Kiem Bo Cuc Tim Kiem 1 Bo Cuc Tim Kiem 2

Thân thiện với thiết bị di động

Trang Web Công ty HR Strategy hoàn toàn cần thiết rằng trang web của bạn phải được truy cập nhiều nhất có thể trên tất cả các thiết bị. Việc sử dụng các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng đã tăng lên nhanh chóng và chúng đã vượt qua máy tính để bàn làm phương pháp chính để truy cập web.

Một trang web thân thiện với thiết bị di động là thứ thực sự phải được xem để xem toàn bộ trải nghiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chăm chút cho nó và Website trông thật tuyệt vời trên tất cả các thiết bị di động bao gồm máy tính xách tay, netbook, máy tính bảng và điện thoại thông minh!

Website công ty nhân sự Hr Strategy nhìn tổng thể

Dự Án Website Công Ty Nhân Sự Hr Strategy
Dự Án Website Công Ty Nhân Sự Hr Strategy

Lời cảm ơn.

Cảm ơn công ty Hr Strategy đã tin tưởng lựa chọn anhlinhmkt thiết kế Website. Cảm ơn Hr Strategy rất nhiều. anhlinhmkt hi vọng Hr Strategy sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của anhlinhmkt. Rất mong được gặp lại Hr Strategy trong những dự án sắp tới.

Thiết kế website anhlinhmkt Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 276/17/9 Mã Lò – Bình Trị Đông A – Bình Tân – Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0947 35 89 89 – 0966 45 89 89.

Email: anhlinhmkt.com@gmail.com

Website: https://anhlinhmkt.com

Facebook: https://www.facebook.com/anhlinhmkt

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo