Giá thiết kế website bao nhiêu?

Giá Thiết Kế Website Bao Nhiêu?

Giá thiết kế website bao nhiêu là một trong những điều mà khách hàng quan tâm. Chi phí để thiết kế website hoàn chỉnh bao gồm những gì và có đắt không? Cùng tham khảo thông tin dưới đây với Anh Lĩnh  MKT để biết chi tiết hơn nhé!

Giá thiết kế website và những điều khách hàng nên quan tâm khi thiết kế web

Thiết kế web là một trong những hạng mục rất cần thiết trong tình hình kinh doanh marketing 4.0 hiện nay. Và để sở hữu một trang web chuyên nghiệp hoàn chỉnh, thì giá thiết kế website sẽ bao gồm những chi phí gì? Dưới đây là những hạng mục mà bạn nên liệt kê ra trước khi chọn đơn vị thiết kế web:

  • Các gói thiết kế website mà dịch vụ cung cấp, chi tiết các gói sẽ như thế nào? Bao gồm những gì?
  • Bảng giá chi tiết các gói, các hạng mục thiết kế một website là gì?
  • Chi phí khởi tạo website hoàn chỉnh bao nhiêu, chi phí duy trì website hoạt động là bao nhiêu trên 1 năm?
  • Bảng giá các gói dịch vụ thiết kế Website, thiết kế landing page, dịch vụ chăm sóc website thông dụng là bao nhiêu? Bao gồm hạng mục gì?

Bạn có thể liên hệ với Anh Lĩnh MKT để được hỗ trợ hướng dẫn chi tiết chi phí trọn gói để thiết kế một website hoàn chỉnh.

Gia Thiet Ke Website 2

Giá thiết kế website được tính như thế nào?

Chi phí tính thiết kế website chuyên nghiệp được quyết định bởi nhiều yếu tố khác khau. Do đó, bạn cũng đừng quá bất ngờ khi có những trang web giá rẻ nhưng cũng có trang web lên tới hàng chục triệu đồng. Và thậm chí là hàng trăm triệu đồng. Vậy giá thiết kế web này sẽ được tính như thế nào?

Giá thiết kế website dựa theo giao diện của trang

Giao diện là nơi mà khách truy cập sẽ tiếp cận đầu tiên khi ghé thăm website của doanh nghiệp bạn. Do đó, một giao diện càng bắt mắt, chất lượng với tính điều hướng hợp lý sẽ thu hút người dùng hơn, giúp người dùng ở lại lâu hơn với website của bạn. Cho nên, hiện tại có khá nhiều doanh nghiệp chú trọng, đầu tư vào giao diện thiết kế web nhằm sở hữu cho mình một website đẹp, bố cục rõ ràng, thể hiện phong cách riêng cho từng doanh nghiệp hoạt động. Hiện nay có 2 cách để thiết kế giao diện website:

  • Thiết kế giao diện độc quyền: 

Giao diện này thì doanh nghiệp có thể phát triển ý tưởng của mình, thiết kế giao diện web chuyên nghiệp, độc quyền theo yêu cầu. Trang web mang phong cách hoạt động của doanh nghiệp nên thường có mức giá thiết kế web tương đối cao.

  • Thiết kế theo Template có sẵn: 

Mẫu giao diện web này thường được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi chúng khá tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tuy thiết kế theo mẫu đã được lập trình trước nhưng kho mẫu cũng khá đa dạng, đẹp mắt, đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng. Giúp các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu ưng ý, phù hợp nhất. Giá thiết kế website này thì tương đối rẻ, có nhược điểm là dễ trùng lặp với những đơn vị doanh nghiệp khác.

Giá thiết kế website dựa theo tên miền của web

Tên miền, hosting là yếu tố không thể thiếu khi xây dựng website. Bạn có thể hiểu rằng, mức chi phí để mua tên miền, hosting giống như bạn thuê chỗ cho website của doanh nghiệp hoạt động trên Internet. Chi phí này bạn có thể chi trả hàng tháng, hàng năm hoặc nếu muốn bạn có thể trả trọn đời.

Và mức chi phí cho tên miền, hosting của từng website sẽ khác nhau. Thông thường, giá hosting, tên miền trên thị trường giao động từ vài trăm nghìn một tháng. Điều này phụ thuộc vào từng nhu cầu, lựa chọn của khách hàng.

Thông thường, những tên miền Việt Nam như ‘.vn’ sẽ cao hơn so với tên miền quốc tế như ‘.com’, ‘.org’… 

Gia Thiet Ke Website 3

Giá thiết kế website bao gồm chi phí lưu trữ dữ liệu cho máy chủ hosting

Máy chủ được hiểu là bộ nhớ tổng – nơi sẽ lưu trữ toàn bộ những thông tin, thực hiện điều hành thao tác trên website. Với một website có quy mô lớn cùng nhiều nội dung, tính năng hiện đại, đòi hỏi bộ nhớ lớn, máy chủ có cấu hình cao mới có thể xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng, ổn định. Và một website có quy mô nhỏ thì ngược lại.

Do đó, có thể nói chi phí thuê máy chủ sẽ phụ thuộc vào cấu hình của nó. Khi cấu hình càng cao thì giá sẽ càng đắt, nên doanh nghiệp bạn hãy cân nhắc xem nhu cầu của bản thân để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Nên tránh sử dụng hosting cấu hình thấp khiến website hoạt động không ổn định, không hiệu quả. Và cũng không nên dùng hosting cấu hình cao so với nhu cầu, bởi như vậy sẽ gây lãng phí, không sử dụng hết chức năng.

Giá thiết kế website dựa vào các tính năng cơ bản cho trang

Xây dựng các tính năng website sẽ phụ thuộc chủ yếu vào từng yêu cầu của doanh nghiệp, từ đó đơn vị thiết kế web sẽ xây dựng, điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những tính năng cơ bản của một trang web như: Module trang chủ, module giới thiệu, module tin tức…

Nhiều người khi xem bảng giá thiết kế website thường nghĩ rằng mức giá đó đã bao gồm việc thiết kế tính năng mà khách hàng yêu cầu. Những điều này chỉ đúng khi khách hàng muốn thêm bớt các tính năng cơ bản của một website trọn gói. Còn khi bạn muốn thêm một số tính năng nâng cao thì giá thiết kế web đòi hỏi sẽ cao hơn. Mức phí này sẽ còn tùy thuộc vào số lượng và tính cầu kỳ của các tính năng web mà bạn yêu cầu.

Cho nên, để nắm được mức giá thiết kế web đầy đủ nhất, bạn cần xác định được mục tiêu, định hướng của trang web, thống nhất tất cả và liên hệ với Anh Lĩnh MKT để được báo giá chi tiết nhất nhé!

Nên lựa chọn gói thiết kế website nào phù hợp?

Khi các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế web bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp thường sẽ chia làm các nhóm như:

  • Doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, mới thành lập, tài chính có hạn: Lúc này doanh nghiệp bạn sẽ chưa cần phải thiết kế một website quá cao cấp với chi phí lớn bởi nó khá là dư thừa. Ở giai đoạn ban đầu này thì bạn chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp là phù hợp rồi. Nếu có nhiều chi phí dành cho làm web, bạn nên dành cho các hoạt động marketing, tiếp thị website để bán hàng online hiệu quả hơn, như vậy mới có nhiều khách hàng, đơn hàng tốt hơn. 
  • Các doanh nghiệp hoạt động lâu năm, có khả năng tài chính tốt: Khi đã đến giai đoạn này thì doanh nghiệp của bạn chắc hẳn đã có một vài lần thiết kế website cho riêng mình rồi. Lúc này, bạn cần phải thiết kế một website chuyên nghiệp, cao cấp, đầu tư nội dung, hình ảnh, SEO, để phát triển đúng tầm vóc, quy mô của doanh nghiệp. Như vậy, trang web của bạn mới mang lại hiệu quả hơn, tiếp cận khách hàng, hấp dẫn và tạo ấn tượng đối với khách hàng, đối tác hơn. 
  • Các doanh nghiệp đang mong muốn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trực tuyến: Khi bạn nhận thấy được những lợi ích tuyệt vời của website mang lại và mong muốn tận dụng chúng để hoạt động marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp, thì thường sẽ chú trọng nhiều về trang web của mình một cách toàn diện. Lúc này, đòi hỏi yêu cầu riêng về giao diện website, tính năng cũng như chất lượng lập trình sẽ cao hơn, mức giá thiết kế website nâng cấp cũng cao hơn. 

Gia Thiet Ke Website 1

Bạn có thể tham khảo nhiều gói giá thiết kế web chuyên nghiệp tại Anh Lĩnh MKT. Tại đây sở hữu đội ngũ lập trình nắm bắt được nhu cầu thiết thực từ khách hàng, mang đến những giao diện, tính năng bố cục đẹp mắt, rõ ràng, ổn định và mức chi phí hợp lí nhất thị trường, mang đến cho bạn giá trị phù hợp với ngân sách bỏ ra.

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo