Hướng dẫn chơi Game Axie Infinity. Thẻ bài chiêu thức Axies

Game Axie Infinity

Hướng dẫn chơi Game Axie Infinity đi anhlinhmkt ơi. Đây là câu hỏi mà mình nhận được khá nhiều sau khi chia sẻ bài viết về Game Axie Infinity là gì. Chắc chắn rồi, ai cũng muốn xem nó chơi như thế nào rồi đúng không ạ. Tuy nhiên mình nói trước là nó khá là dài nhé. Phải chịu khó đọc thì chúng ta mới có thể biết hết các chiêu thức thẻ bài được. Thôi không nói lòng vòng nữa cùng xem qua bài viết Hướng dẫn chơi Game Axie Infinity. Thẻ bài chiêu thức Axies nhé.

Hướng dẫn chơi Game Axie Infinity

Như chúng ta cũng đã biết Axie Infinity là tựa game blockchain nổi tiếng do người Việt phát triển. Tựa game này từng làm dậy sóng cộng đồng mạng khi có tổng giá trị vốn hóa vượt mốc 1 tỷ USD. Đến nay, tổng giá trị vốn hóa AXS (token tiện ích của Axie Infinity) đã vượt mốc 3,5 tỷ USD. Sở dĩ Axie Infinity được quan tâm đến vậy bởi khác với phần lớn tựa game khác, người chơi có thể kiếm tiền bằng chính việc tham gia vào trò chơi này.

Hướng Dẫn Chơi Game Axie Infinity
Hướng Dẫn Chơi Game Axie Infinity

Các loại hiệu ứng trong Game Axie Infinity

Lưu ý: Để thực sự hiểu nội dung của thẻ bài, các bạn vui lòng lưu ý các thuật ngữ sau:

  • Lượt phán quyết (last stand): là khi axie đã hết máu nhưng chưa thực sự chết, lúc này axie vẫn còn cơ hội thực hiện một vài hành động cuối.

Các chiêu thức của thú trong Axie Infinity

Lời kết

Hy vọng thông qua bài viết này, anh em sẽ hiểu rõ hơn về các chiêu thức cũng như hiệu ứng trong game Axie Infinity. Chúc em có những giờ phút PVE, PVP vui vẻ và kiếm được thật nhiều SLP!

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo