Hướng dẫn fake số dư tài khoản MB Bank

Fake Số Dư Tài Khoản Mb Bank

Update (Đã xóa link). Hôm giờ lướt Facebook thấy mấy em hốt gơ khoe số dư tài khoản để lùa gà ghê quá, số dư lên đến vài trăm tỷ. Nhiều bạn chắc nghĩ trong bụng nó “bán” cái gì để có được nhiều tiền vậy ta…Về cái vụ chụp hình xe sang này kia thì các bạn cũng bị bóc mẽ nhiều rồi giờ lại đến số dư TK nữa. Mình xin khẳng định hầu hết là “FAKE” hết nhé chứ không có thật đâu. Đó chỉ là một hình thức lùa gà mới mà thôi các bạn hãy cẩn thận nhé.

Nhưng nếu các bạn là 1 người sống ảo hoặc muốn troll bạn bè thì anhlinhmkt sẽ hướng dẫn các bạn đi FAKE tài khoản MB Bank cực đơn giản nhé. Ngân hàng đã yêu cầu xóa bỏ link để tránh trường hợp các bạn đi lùa gà nên mình đã gỡ link nhé. Mình sẽ không hỗ trợ bất kỳ bạn nào nên đừng nhắn tin cho mình. Mong thông cảm. Bạn nào có nhu cầu thiết kế website thì liên hệ ủng hộ mình nhé.

Hướng dẫn fake số dư tài khoản

Thật ra thì mình hướng dẫn các bạn với mục đích chính là hãy cảnh giác bọn lừa đảo trên mạng thường khoe mấy cái tài khoản MBBank có số dư tiền tỉ để lùa gà thôi nhé. Đừng có học theo để đi lùa gà thì có ngày bị ăn đập nha. Với cách làm này thì “bọn chúng” chỉ cần vài cú click bạn có thể tạo ra tài khoản MB Bank có tên của họ với số tài khoản họ chọn để đi lừa thôi.

Hướng Dẫn Fake Số Dư Tài Khoản Mb Bank
Hướng Dẫn Fake Số Dư Tài Khoản Mb Bank

Để chế được ảnh face số dư tài khoản MB Bank thì cần 1 số thông tin sau. Nếu anh em có số tài khoản thật thì cũng đừng dùng mà hãy nhập bừa 1 dãy số gồm 13 kí tự để tránh gặp phải vấn đề nhé!.

Bước 1

Truy cập trang tạo số dư tài khoản TẠI ĐÂY

Chế Ảnh Số Dư Tài Khoản
Chế Ảnh Số Dư Tài Khoản

Bước 2

Kéo xuống dưới và nhập các thông tin tài khoản vào

Bước 2: Nhập Thông Tin
Bước 2: Nhập Thông Tin

Ví dụ:

Tên: HA ANH LINH
Số tài khoản: 0966458989 (Tài khoản fake và có độ dài là bao nhiêu kí tự cũng được)
Số tiền hiện có: 239279379379
Số điểm thưởng: 3579

Bước 3

Click vào Tạo ảnh

Bây giờ các bạn chỉ cần lưu ảnh lại là xong. Đây là kết quả mình tạo ảnh số dư tài khoản MB Bank của mình

Face Số Dư Tài Khoản Mb Bank
Tài Khoản Của Tui Khủng Không Mí Bạn.

Các bạn thấy đơn giản không? Các bạn có thể sống ảo hoặc thậm trí đi tán gái bao ngầu nhé các bạn. Mình cá là 90% các bạn cưa đổ đối tượng của mình chỉ với 1 câu: Mình lỡ gửi nhầm.

Lưu ý: Các bạn không nên lạm dụng để đi lùa gà nhé.

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo