Mở khóa facebook khi bị lỗi checkpoint 282

Mở Khóa Facebook Khi Bị Lỗi Checkpoint 282

Hiện tại rất nhiều bạn inbox nhờ mình hỗ trợ về việc hướng dẫn mở khóa facebook đã bị khóa, hoặc facebook bị hack Lý do là vì sao thì chúng ta cùng xem qua nhé. Khoảng 23 giờ ngày 17.8, nhiều người dùng Facebook cho biết một trong số các tài khoản của họ bị khóa kèm thông báo lý do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Nền tảng này cho chủ tài khoản thời gian 30 ngày để khiếu nại quyết định trên. Trong thời gian này, account vi phạm sẽ bị ẩn, đồng thời không thể sử dụng. Sau thời hạn trên nếu không tiến hành khiếu nại, Facebook sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản. Cùng anhlinhmkt tìm hiểu cách mở khóa facebook một chút nhé. Trên đây mình chỉ chia sẻ cách làm. Các bạn áp dụng và vui lòng đợi Facebook trả lời sau 72h. Mình nhận hỗ trợ với mức giá hợp lý. Bạn nào cần thì inbox nhé.

Nguyên nhân dẫn đến Facebook bị khóa

Nguyên nhân chính

Nguyên nhân của đợt quét bất thường này được xác định có thể là liên quan tới hành vi phát tán, chia sẻ clip đồi trụy có trẻ vị thành niên trên nền tảng Facebook cũng như qua dịch vụ Messenger. Những người bị khóa tài khoản đã tương tác và chia sẻ đường link của các clip nói trên. Và dĩ nhiên là bị khóa thì phải tìm cách để mở khóa facebook thôi đúng không?

Nguyên Nhân Dẫn Đến Facebook Bị Khóa
Nguyên Nhân Dẫn Đến Facebook Bị Khóa

Quy định của Facebook cấm các hành vi lan truyền hình ảnh khỏa thân, đồi trụy, hoạt động tình dục và đặc biệt nhấn mạnh vào việc bảo vệ trẻ vị thành niên. Chính vì vậy, dù trước đây đã không ít lần mạng xã hội lớn nhất thế giới quét nội dung vi phạm, lần truy quét này trở nên nghiêm trọng, mạnh tay hơn vì liên quan tới trẻ em.

Lý do bạn bị facebook quét

Việc truy quét vi phạm hiện nay do trí tuệ nhân tạo (AI) của Facebook đảm trách và tự đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu nạp sẵn, nhân sự chỉ thực hiện xem xét lại đối với các trường hợp AI còn nghi vấn hoặc xử lý khiếu nại từ người dùng. Cũng vì thế, không ít trường hợp nội dung AI quét và xác định vi phạm vẫn chưa chính xác. Vấn đề này từng được các chuyên gia cũng như người dùng báo cáo nhiều lần và Facebook vẫn trong quá trình tiếp nhận phản hồi, hiệu chỉnh để trí tuệ nhân tạo của họ có thể làm việc tốt hơn.

Lời khuyên từ chuyên gia

Anh Nguyễn Đăng Khoa, Giám đốc Công ty Nghiên cứu bảo mật, hệ thống tại HVSC Học viện Sẻ Chia cho biết chỉ trong thời gian ngắn đêm 17.8 tới sáng 18.8, anh nhận được không ít yêu cầu hỗ trợ mở khóa tài khoản. “Các trường hợp này nên làm theo hướng dẫn từng bước do hãng yêu cầu, chủ tài khoản cần tải giấy tờ xác thực cá nhân và chờ trung bình 2 – 3 ngày tài khoản có thể được ‘thả”, anh tư vấn.
Anh Nguyễn Đăng Khoa
Anh Nguyễn Đăng Khoa
Vị chuyên gia cũng lý giải thêm, việc này nên tự làm bởi nếu giao thông tin cho người khác làm hộ có thể khó có cơ hội để mở khóa facebook thành công bởi hệ thống sẽ nhận dạng được thiết bị lạ cũng như địa chỉ IP không trùng khớp với lưu trữ từ lịch sử phiên đăng nhập trước đây. Dù vậy, việc vi phạm những tiêu chuẩn đã thành văn, đặc biệt liên quan tới nội dung đồi trụy trẻ em thì cơ hội lấy lại tài khoản không cao.

Hướng dẫn mở khóa facebook lỗi checkpoint 282

Một số lưu ý khi mở khóa facebook

 • Khi mở khóa facebook tránh đổi đường truyền mạng liên tục từ 4g – Wifi hoặc đăng xuất login tài khoản quá nhiều ứng dụng đăng nhập.
 • Các tài khoản đang chẳng may có điều đáng tiếc xảy ra rơi vào tình trạng “Yêu Cầu Xem Xét Lại”. Thì đổi về đường truyền mạng bạn hay dùng sau đấy vào ứng dụng hoặc website của Facebook đang dùng rồi làm theo hướng dẫn gửi lên Facebook hóng về nhé
 • Các tài khoản đang bị treo không được làm theo các hình thức hướng dẫn trên Google – Youtube, tránh tình trạng spam nặng khiến tài khoản 1 đi không trở lại. (vì những hướng dẫn trên google và youtube hiện nay đa số là đêu fix và câu view, vẫn có những bài và video có ích nhưng các bạn không nên nóng lòng, hấp tấp quá rồi càng làm tài khoản trở nên spam nặng hơn)
Hướng Dẫn Mở Khóa Facebook
Hướng Dẫn Mở Khóa Facebook

Những chia sẻ về mở khóa facebook trên mong sẽ giúp được phần nào các bạn chuẩn bị tinh thần & có kinh nghiệm xử lí khi gặp tình huống trên. Tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra và cũng hạn chế được các trường hợp lừa đảo trên Facebook hiện nay lợi dụng lòng tin người dùng.

Hướng dẫn mở khóa facebook

Cách mở khóa facebook 2021

 • Chỉ nên fake sang ip US và thêm ?locale2=en_GB vào sau url contact là đủ, khuôn mặt thì cứ chính chủ và giấy tờ chính chủ (có ảnh thẻ, ngày sinh,họ và tên ví dụ CCCD). Lý do là để các contact tiếp theo không bị mâu thuẫn vì Facebook xem xét cả những hình ảnh trên trang cá nhân nữa chứ không như lúc trước nên việc sử dụng ảnh generation từ thispersondoesnotexist sẽ gây trì hoãn ticket và treo vô thời hạn, và trước khi unlock phải download information về trước, kiểm tra lại 1 lần nữa những thông tin trên tài khoản có trùng lặp với giấy tờ hay không, nếu không trùng lặp có thể sử dụng thẻ học sinh vào link

https://touch.facebook.com/help/contact/1417759018475333?locale2=en_GB

 • Bạn vào link trên để upload xác nhận tên trước và sau đó sử dụng giấy tờ chính chủ vào các link theo số thứ tự để xác nhận lại. Lưu ý những account đã upload 1 lần thì không spam thêm lần nữa tránh treo tài khoản:
 1. https://touch.facebook.com/help/contact/378730658849959?locale2=en_GB
 2. https://touch.facebook.com/help/contact/199052956872279?locale2=en_GB
 3. https://touch.facebook.com/help/contact/183000765122339?locale2=en_GB
 4. https://touch.facebook.com/help/contact/515009838910929?locale2=en_GB
 5. https://touch.facebook.com/help/contact/237843336274237?locale2=en_GB
 6. https://touch.facebook.com/help/contact/269030579858086?locale2=en_GB

Những tài khoản sau khi download information có nội dung sau sẽ không thể mở khóa: – Facebook có hình ảnh máu me, đang bị chặn tính năng Market Place hoặc ảnh đại diện không phù hợp (ảnh mạng, ảnh trùng lặp hash, tài khoản sử dụng chung thiết bị với tài khoản khác và trùng thông tin ngày sinh, họ và tên -sử dụng account phụ trùng lặp info sẽ không thể xác nhận tài khoản chính chủ) – Tài khoản đăng quá nhiều bài viết trùng lặp lên nhiều group – Tài khoản vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng về tên (kí tự, không tên hoặc hair space)

Các cách mở khóa facebook cũ hơn

Tài khoản chính chủ: Chuẩn bị cho mình 1 bức ảnh THẬT của bạn (Yêu cầu chụp ảnh thật không cười + chụp bằng cam thường nhé).

Nick clone( Không Khuyến khich – có thể bị treo vĩnh viễn) truy cập vào thispersondoesnotexist.com để lấy ảnh khuôn mặt. (Nhớ trùng giới tính nhé)

 1. Bước 1 : Fake IP sang Iceland ( đợi tầm 1 phút để ngắm ip rồi làm )
 2. Bước 2 : Vào Chrome đăng nhập nick Facebook bị checkpoint 282
 3. Bước 3 : Chuyển sang ngôn ngữ sang UK.
 4. Bước 4 : Các bạn upload cái ảnh lúc đầu chuẩn bị xong nhấn gửi.
 5. Bước 5 : Sau khi nhấn gửi bạnchụp màn hình đã gửi ảnh lại (không được đăng xuất)
 6. Bước 6 : Truy cập link https://m.facebook.com/help/contact/357439354283890 Phần Description of the issue điền câu thần chú này vào:

Tôi không thể truy cập vào tài khoản của mình, mong Facebook xem xét và mở khóa cho tôi!

Phần Upload Ảnh : Các bạn upload cái ảnh mới nãy chụp màn hình lại ở Bước 5 nha!

Sau khi làm xong hết tất cả các bạn đăng xuất ra trong vòng 1 đến 2 ngày không được vào nick nếu muốn check nick đã về hay chưa thì hãy check bằng link profile Facebook nhé!

Nếu trong vòng 1 đến 2 ngày đăng nhập vào thì sẽ bị tạch ip và bị treo.

Phương Pháp mở khóa facebook khác

Hướng dẫn mẹo kháng quét dạng gửi giấy tờ 282 hiện tại đang gặp nhiều. Dành cho các bạn chưa gửi giấy tờ lần nào:

B1 : Login vào acc để chuẩn bị để mở khóa facebook

B2: https://developers.facebook.com/

Ấn cái bắt đầu ở góc phải màn hình … Tiếp … Ở đây chọn “Nhà phát triển

Tạo ứng dụng đầu tiên

Tạo ID ứng dụng, Vậy là Xong.

B3 : Vào link xác minh 929 …

https://www.facebook.com/help/contact/515009838910929

Chụp CMND, CCCD hoặc bằng lái xe rõ nét 2 mặt nhé.

Sau đó up giấy tờ lên và xác minh ứng dụng.

Sau khi xác minh xong các bạn vào link: https://www.facebook.com/settings/?tab=account&section=identity_confirmation&option=id_settings Để kiểm tra xem tài khoản mình đã có giấy tờ chưa nha.

=> Trường hợp mà như trên ảnh thì các bạn vào thêm link: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333 Hoặc https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237

Cách 1 để mở khóa facebook

Truy cập link: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333 sau đó chọn lý do đổi tên pháp lý và tiến hàng đợi.

Đợi khoảng 24-48h tên sẽ về!

Tuy nhiên sẽ có rất nhiều nick phức tạp hơn bị treo hoặc đã đóng case (không bao giờ đổi đc tên) và mùa dịch thiếu SP nên việc đổi tên bằng link 333 có thể mất cả tháng!

Thì sử dụng cách 2:

Cách 2 để mở khóa facebook

Chuẩn Bị để để mở khóa facebook: Yêu cầu duy nhất là nick phải cài email + CMND

Bước 1: Không cần đăng nhập gì hết (vì có đăng nhập nó cũng yêu cầu đăng suất) vào thẳng link 237

https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin + up CMND + tôi đồng ý

Nếu bình thường các bác ấn Gửi như bình thường không thành công

Bước 4: Các bác để ấn vào ô điền tên ấn giữ phím alt rồi 0+1+3+7 (đây là kí tự trắng) Xong xuống gửi là thành công!

Bước 5: Các bác vào mail fb và Rep lại mail bằng CMND là xong!

Đợi khoảng 24-48h đồng hồ tên sẽ về!

Lưu ý: tên nay dù có kí tự trắng không hề ảnh hưởng gì đến việc khoá và mở nick sau này!

Để đổi tên và gửi giấy tờ thêm lần nữa khi tin nhắn rep thành công đổi tên:

Thì các bạn tiếp tục vào kiểm tra: https://www.facebook.com/settings/?tab=account&section=identity_confirmation&option=id_settings

Kiểm tra mà đã thấy đã lưu giấy tờ bật lưu giấy tờ thì giấy tờ sẽ có thời gian trong 1 năm và không lo bị Facebook ghé thăm lại lần kế tiếp nha. Chúc các bạn mở khóa facebook thành công!

Bạn nào không làm được có thể liên hệ mình và mình có lấy phí nhé.

10 những suy nghĩ trên “Mở khóa facebook khi bị lỗi checkpoint 282

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo