Nơi thiết kế website chất lượng

Nơi Thiết Kế Website Chất Lượng

Bạn đang băn khoăn không biết nơi thiết kế website chất lượng, uy tín trên cả nước? Hiện nay có hàng trăm công ty thiết kế website đang hoạt động nên tìm một đơn vị thiết kế web không khó nhưng không biết rằng đơn vị nào uy tín, làm việc có tâm. Bài viết sau đây của Anh Lĩnh MKT sẽ giới thiệu đến bạn top 10 nơi thiết kế website chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nơi

Làm thế nào để chọn được nơi thiết kế website chất lượng, chuyên nghiệp và tốt nhất?

Khi quyết định lựa chọn nơi thiết kế website chất lượng, bạn thường so sánh các tiêu chí như: kinh nghiệm hoạt động, giá cả, tính năng, chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng, công nghệ web, bảo mật của website…

Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp lại có những nhu cầu và đặc thù riêng nên khi quyết lựa chọn các công ty thiết kế web thì họ lại chú trọng các các tiêu chí khác nhau, có doanh nghiệp chú trọng vào yếu tố bảo mật; ví dụ: như ngân hàng, công ty tài chính… Còn đối với những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ thì họ chú trọng vào yếu tố như giao diện hay website chuẩn SEO…

Noi Thiet Ke Website Chat Luong 2

Nhưng có 4 tiêu chí quan trọng nhất mà doanh nghiệp nên quan tâm khi lựa chọn các đơn vị thiết kế website như sau:

 • Tư vấn lựa chọn
 • Yếu tố chuẩn SEO Google – để hỗ trợ lên TOP Google
 • Giá cả gói dịch vụ
 • Dịch vụ gia tăng – chăm sóc, bảo trì hướng dẫn, tư vấn sau bán hàng

TOP 10 nơi thiết kế website chất lượng xếp hạng theo Google và đánh giá của người dùng

 1. Anh Lĩnh MKT 

Anh Lĩnh MKT có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ coder chuyên nghiệp, ứng dụng khoa học công nghệ cao, chính sách chăm sóc khách hàng toàn diện sẽ đem đến dịch vụ tuyệt vời nhất với mức giá hợp lý. 

Bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời khi đến với Anh Lĩnh MKT như:

 • Tối ưu giao diện trên máy tính để bàn và điện thoại di động
 • Đa dạng các mẫu thiết kế để tránh trùng lặp
 • Thiết kế web theo yêu cầu
 • Xây dựng website chuẩn SEO chuyên nghiệp
 • Quản trị website đơn giản, dễ quản lý
 • Lập trình web chuyên nghiệp phù hợp yêu cầu của doanh nghiệp
 • Hỗ trợ 24/7 khi website gặp sự cố và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 
 • Sau khi bàn giao website, khách hàng vân có thể được cập nhật các phiên bản mới nhất về tiện ích, tính năng bởi đội ngũ của Anhlinhmkt.com. 

Bạn có thể liên hệ ngay với anhlinhmkt.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất ngay hôm nay. 

Noi Thiet Ke Website Chat Luong 1

 1. Công ty thiết kế web Expro Việt Nam

Là một đơn vị tư vấn thiết kế website, cung cấp dịch vụ SEO, thiết kế thương hiệu, dịch vụ Marketing Online tổng thể cho các doanh nghiệp trên cả nước. Đội ngũ kỹ thuật của công ty Expro Việt Nam thiết kế web cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, Mỹ… 

Vì là một công ty cung cấp dịch vụ SEO nên Expro Việt Nam chú trọng với yếu tố chuẩn SEO Google khi xây dựng website nhằm mục đích giúp website lên TOP Google nhanh chóng.

 1. Công ty thiết kế web TRUST

TRUST cũng được đánh giá là một trong những công ty thiết kế web hàng đầu trên cả nước với những ưu điểm sau: 

 • Từng triển khai nhiều dự án khác nhau cho các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 • Về mặt tính năng thì TRUST.vn chú trọng vào công nghệ thiết kế web.
 • Về giá cả: hiện tại Công ty thiết kế web TRUST.vn không đưa các gói dịch vụ thiết kế web cụ thể hay mực giá cụ thể, nếu bạn muốn làm web thì phải liên hệ mới được báo giá cụ thể.
 • Vì là một công ty đã có uy tín trên thị trường nên TRUST.vn luôn có mức giá cao hơn các công ty khác tại TPHCM.
 1. Công ty thiết kế website Mona Media

Công ty thiết kế website Mona Media tiền thân đội nhóm Freelancer, là trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế web, website thiết kế từ Mona thường sử dụng nền tảng CMS WordPress chủ yếu sử dụng theme sẵn hoặc đồ họa theo yêu cầu, giao diện web do Mona thiết kế cũng khá bắt mắt đồ họa đẹp.

 • Về tính năng: Mona Media đưa ra một số tính năng nổi bật như: Giao diện website, Công nghệ lập trình, Công nghệ nén trang (Webpage compression), Công nghệ đệm dữ liệu (data caching), Công nghệ tự xử lý hình ảnh, Tương thích trình duyệt..
 • Về giá cả: Công ty Mona Media là đơn vị thiết kế web theo yêu cầu hoặc mẫu sẵn nên trên website không niêm yết về giá cả. Khách hàng muốn biết giá thì phải liên hệ mới được báo giá cụ thể theo từng loại.
 1. Công ty thiết kế web Cánh Cam

Công ty Cánh Cam là công ty chuyên thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM, Với đội ngũ nhân sự trẻ, giỏi và tâm huyết.

 • Với sự tận tình, chuyên nghiệp của đội nhóm, đơn vị này nhanh chóng được Google đánh giá và xếp hạng trong TOP 10.
 • Về tính năng: Thiết kế dựa vào yêu cầu khách hàng. 
 • Về giá cả: Là công ty thiết kế web theo yêu cầu với nhiều mức giá khác nhau, công ty không thiết kế web giá rẻ.
 1. Công ty thiết kế web 123Corp

Công ty thiết kế web 123CORP là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại HCM.

 • Công ty 123CORP khẳng định thương hiệu của mình với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty có đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin giỏi…
 • Về tính năng: Thiết kế tính năng dựa trên yêu cầu của khách hàng và không niêm yết trên website của công ty.
 • Về giá cả: công ty cung cấp 4 gói thiết kế với các mức giá khác nhau, nhìn chung thì giá của 123CORP  tương đương với Expro Việt Nam
 1. Công ty thiết kế web Mypage

Công ty Mypage cũng là một trong những nơi thiết kế website chất lượng nhất trên cả nước hiện nay. 

 • Công ty Mypage đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, đội ngũ nhân sự trẻ.
 • Công nghệ: Mypage chủ yếu sử dụng công nghệ CMS WordPress để thiết kế web.
 • Về giá cả: Mypage cũng đưa ra nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 1. Công ty thiết kế web Webico

Webico là một công ty được thành lập hơn 4 năm do một nhóm bạn trẻ làm chủ quản, trước đây nhóm bạn trẻ lại là một team làm việc Freelance cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

 • WEBICO khẳng định thương hiệu của mình là một trong những công ty hàng đầu trong việc thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website theo yêu cầu.
 • Về tính năng: Cũng là một công ty thiết kế web theo yêu cầu, nên Webico không được ra những tính năng có sẵn mà công ty báo giá cho khách hàng có làm được hay không sau khi nhận yêu cầu từ phía khách hàng.

Noi Thiet Ke Website Chat Luong 1

 1. Công ty thiết kế web Skyweb

Công ty Skyweb là công ty có văn phòng chính tại Hà Nội, tuy nhiên do nhu cầu thiết kế web tại TPHCM tăng cao nên Skype Vietnam mở thêm chi nhánh nhỏ tại TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Skype Vietnam tham gia lĩnh vực thiết kế web đơn hơn 3 năm, cũng là một công ty do một nhóm bạn trẻ tại Hà Nội thành lập, ban đầu công ty chỉ chuyên cung cấp dịch vụ SEO, sau đó phát triển thêm dịch vụ web để đáp ứng nhu cầu thị trường.

 1. Công ty thiết kế website Vietsolution

Viet Solution là một công ty trẻ, năng động với mong muốn giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng to lớn từ Internet, Viet Solution cũng là một trong số 10 công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp.

 • Về tính năng: Viet Solution cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, hệ thống website mã nguồn do công ty tự xây dựng nên còn nhiều hạn chế đối với những tính năng nâng cao. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thì liên hệ với công ty để được tư vấn và báo giá cụ thể.
 • Về giá cả: cũng như Công ty thiết kế web TRUST.vn thì Viet Sulution không đưa ra một bảng giá cụ thể mà công ty báo giá dựa vào những yêu cầu của khách hàng về giao diện, tính năng.

Trên đây là top những nơi thiết kế website chất lượng trên cả nước được Google đánh giá uy tín, chuyên nghiệp và tốt nhất để bạn có thể tham khảo, so sánh, lựa chọn đối tác thiết kế web cho công ty của mình. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, hãy liên hệ qua thông tin bên dưới.

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo