Thiết kế web miễn phí ở đâu?

Thiết Kế Web Miễn Phí Ở Đâu?

Website đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn định vị thương hiệu cá nhân của mình. Trên thực tế, việc tạo website không đòi hỏi những phương pháp quá rườm rà như nhiều người nghĩ. Bạn chỉ cần thao tác kỹ thuật cơ bản và có thể hoàn thành thiết kế web miễn phí. Anh Lĩnh MKT sẽ chia sẻ đến bạn 10 website thiết kế web miễn phí tốt nhất hiện nay. 

Lý do bạn nên thiết kế web miễn phí 

 • Xây dựng thương hiệu: Khi xây dựng website, bạn có thể quảng bá doanh nghiệp, bản thân cho nhiều người biết đến mình. 
 • Tăng cơ hội tiếp cận khách hàng: Bạn có thể dễ dàng tiếp cận và mở rộng tệp khách hàng của mình khi thiết kế web.
 • Tối ưu chi phí hiệu quả: Khi có website chuẩn SEO, bạn sẽ có lượng khách truy cập tự nhiên mà không cần tốn tiền quảng cáo. 

10 nền tảng thiết kế web miễn phí tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều nền tảng cho phép bạn thiết kế web miễn phí hiện nay. Tuy nhiên, danh sách các nền tảng dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng bởi tất cả đã khẳng định thương hiệu của riêng mình và được đông đảo người dùng sử dụng. Cùng khám phá ngay 10 nền tảng sau đây.

 1. Wix

Wix là một trong những công cụ thiết kế web miễn phí phổ biến nhất hiện có với hơn 110 triệu người dùng. Wix cung cấp trình chỉnh sửa kéo thả dễ dàng với một bộ sưu tập lớn các template độc đáo, phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng trực tuyến, nhà hàng hoặc portfolio.

Wix tích hợp Google Analytics để giám sát trang web và thậm chí còn cung cấp ứng dụng bổ sung cho các tùy chọn cá nhân. Nếu bạn muốn, Wix có thể thiết kế trang web cho bạn. Nhược điểm lớn nhất của phiên bản miễn phí là mỗi trang trên trang web của bạn sẽ có một quảng cáo Wix nổi bật. Nếu như bạn không muốn có quảng cáo thì phải chi tiền để nâng cấp lên phiên bản cao hơn.

Thiet Ke Web Mien Phi

 1. Jimdo

Jimdo có trụ sở tại Đức là một lựa chọn hữu ích cho các công ty quốc tế, với các tùy chọn thiết kế web miễn phí với hơn 9 ngôn ngữ khác nhau. Trình tạo tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng, đồng thời có một ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Với hơn 500MB dung lượng và không giới hạn trang nên bạn có đủ dung lượng để xây dựng web của mình. Thậm chí Jimdo còn cung cấp mã hóa HTTPS, SSL, nghĩa là thông tin của khách truy cập sẽ được bảo mật an toàn.

 1. Weebly

Weebly là một trình thiết kế web miễn phí đặc biệt linh hoạt, tương thích với mọi thiết bị và nền tảng, đồng thời rất dễ dàng để sử dụng. Mã nguồn mở SaaS này cung cấp dịch vụ web hosting, đăng ký tên miền, thiết kế web và thêm các chức năng thương mại điện tử khác phù hợp cho các doanh nghiệp và đơn vị startup.

Giống như Wix, Weebly có chức năng kéo thả cùng với CMS tích hợp và các file HTML được mã hóa thủ công. Trình chỉnh sửa nội bộ đi kèm với các công cụ SEO và Google Analytic, tích hợp PayPal, máy tính thuế tự động, phiếu quà tặng kỹ thuật số,… Weebly là một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp thương mại điện tử. Đặc biệt, Weebly không có quảng cáo như một số đối thủ cạnh tranh khác.

 1. WordPress

WordPress là một công cụ hỗ trợ thiết kế web miễn phí thường xuyên được sử dụng. WordPress cho phép bạn mua một miền web nhưng nếu bạn không muốn mất phí, bạn cũng có thể chạy trang web của mình trực tiếp bằng URL do WordPress sở hữu.

Giống như Wix và nhiều trình lập website miễn phí khác trong danh sách này, bạn có thể tạo các trang web, blog và landing page trực quan bằng WordPress. Bạn cũng có thể đặt các nội dung như form liên hệ, video và nội dung nhúng vào nhiều trang WordPress.

 1. Elementor Website Builder

Elementor là một trình thiết kế website miễn phí kéo thả với hơn 5.000.000 người dùng tin cậy và đây là một tùy chọn không cần code tuyệt vời để đưa một trang web WordPress xuất bản cách nhanh chóng.

Với trình tạo trang của Elementor, bạn có thể chọn từ hàng trăm template có sẵn, tùy chỉnh chúng và đảm bảo trang web của bạn hiển thị chính xác bất kể kích thước thiết bị nào.

 1. WebNode

WebNode là một lựa chọn phổ biến cho cả thương hiệu cá nhân và người dùng chuyên nghiệp. Đây là một trong những trang web cho phép thiết kế web miễn phí tốt nhất và rất dễ sử dụng. Đồng thời, bạn có thể tạo trang web bằng nhiều ngôn ngữ hoặc trên các nền tảng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

WebNode hỗ trợ các cửa hàng thương mại điện tử, tương thích với các thiết bị Android, Mac và iOS. WebNode sẽ cung cấp số liệu thống kê để theo dõi sự phát triển trang web của bạn ngay cả với phiên bản miễn phí và đồng thời cũng không có quảng cáo gây phiền nhiễu.

 1. Mozello

Mozello có các tính năng bao gồm blog, cửa hàng trực tuyến, các tùy chọn SEO và 500MB dung lượng lưu trữ. Có quảng cáo nhưng chỉ là một liên kết trong footer, vì vậy hầu hết khách truy cập sẽ không nhìn thấy và không bị làm phiền.

Một trong những điểm bán hàng lớn nhất của công ty có trụ sở tại Latvia này là trình tạo cho phép bạn tạo trang web miễn phí đa ngôn ngữ – điều mà các công ty xây dựng trang web khác chưa từng có.

Thiet Ke Web Mien Phi 2

 1. WebStarts

WebStarts sẽ tiếp nối danh sách những nền tảng hỗ trợ thiết kế web miễn phí. Với bộ sưu tập nhiều template tuyệt đẹp và chức năng kéo thả thân thiện với người dùng, WebStarts đã giúp việc xây dựng một trang web trở nên đơn giản nhất có thể với thiết kế vô cùng độc đáo.

 1. Webflow

Webflow là một nền tảng tạo website dành riêng cho các nhà thiết kế và agency. Khi hầu hết các trình xây dựng có trong danh sách này đều dành cho những người không có nhiều kiến ​​thức về code nhưng Webflow lại có thể.

Tuy vậy, nếu bạn muốn nhận đầy đủ lợi ích của Webflow, bạn cần phải biết HTML hoặc CSS. Với một bộ theme giới hạn, giao diện responsive tương thích với máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

 1. IM Creator

IM Creator có hơn 11 triệu trang web được xây dựng trên nền tảng này. Thì đây là một lựa chọn hợp lý vì một số lý do như: có giao diện trỏ và click dễ dàng, template đa dạng và hình ảnh phong phú, dịch vụ miền và web hosting không giới hạn.

Thêm vào đó, nền tảng mở rộng giúp bạn thiết kế layout đơn hoặc đa trang khác nhau. Đây là trình tạo trang duy nhất cho các công cụ thương mại điện tử tích hợp, cung cấp SEO và Google Analytics để tối ưu hóa hoàn toàn trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Bài viết trên đã giới thiệu các nền tảng thiết kế web miễn phí được sử dụng nhiều hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn muốn đầu tư chuyên nghiệp thì nên liên hệ các đơn vị thiết kế web uy tín như Anh Lĩnh MKT để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Trả lời

Bài viết liên quan

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo