Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết Kế Website Giá Rẻ Chuẩn Seo

Thiết kế website chuẩn SEO là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp, tổ chức bởi những lợi ích mà chúng đem lại. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ lợi ích của website chuẩn SEO cũng như các yếu tố tạo nên một website chất lượng. Anh Lĩnh MKT sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến việc thiết kế website chuẩn SEO để bạn có thể tham khảo. 

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

SEO là 1 công việc giúp bạn tối ưu hóa Website theo các tiêu chí của Google (về nhiều mặt). Từ đó Google sẽ đánh giá thông qua thang điểm của họ để xếp hạng cho website, cho từ khóa bạn mong muốn.

Website chuẩn SEO là tiêu chí nền tảng, quan trọng nhất để website của bạn đáp ứng “điều kiện cần” khi thực hiện SEO, và các vấn đề chuyên môn SEO khác như Backlinks, Content, Traffic,… sẽ là “điều kiện đủ” để website bạn được xếp hạng và tiếp cận khách hàng tiềm năng

Thiết kế website chuẩn SEO là dạng thức xây dựng website đáp ứng và tối ưu toàn bộ các tiêu chí xếp hạng của Google về mặt kỹ thuật và Onpage của website. Từ đó điểm số xếp hạng của Google dành cho website sẽ được tăng cao,đáp ứng “điều kiện cần” để nâng cao thứ hạng và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Thiet Ke Website Chuan Seo 2

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO

Bạn có biết bao nhiêu lợi ích bạn nhận được ngay khi bạn đạt thứ hạng trong trang 1 kết quả tìm kiếm Google ?

 • Nhiều lượt truy cập hơn, nhiều cuộc gọi hơn: Với mỗi từ khóa vào TOP bạn sẽ nhận được thêm nhiều khách hàng quan tâm hơn nữa
 • Mọi người sẽ biết đến bạn: Thương hiệu của bạn sẽ được nhận biết và chú ý rộng rãi ở mọi ngách trong ngành
 • Đột phá doanh thu: Lượng lớn khách hàng tiềm năng đã có nhu cầu sẵn sẽ trực tiếp tìm đến bạn đầu tiên
 • Không còn phải đoán: Những con số đo lường sẽ thể hiện trực quan nhất tình trạng truyền thông giúp xây dựng được kế hoạch marketing phù hợp, lâu dài
 • Đồng bộ phát triển: Liên kết toàn bộ các mạng xã hội, sàn thương mại điện tử để tăng hiệu quả marketing cho tất cả kênh bạn có

Các yếu tố thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết. Nếu bạn xây dựng website cho doanh nghiệp tốt, chất lượng ngay từ ban đầu sẽ giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. 

Vậy thiết kế web như thế nào chuẩn SEO? Hãy cùng Anh Lĩnh MKT tìm hiểu ngay qua nội dung sau.

 1. Code

Tối ưu mã code giúp các SEOer có thể cập nhật các thông tin cần thiết cho SEO phù hợp với Google và người dùng. 

Title tag: Đây là thẻ tiêu đề và một trong những phần quan trọng của website.

Meta description: Đây là phần mô tả giúp người đọc có thể hiểu rõ hơn về chủ đề trang và thúc đẩy tính tò mò để nhấp vào chuột. 

H1 Heading Tag: Đây là phần tiêu đề của bài viết 

Internal link và Anchor text: Đât là một phần quan trọng đối với SEO để tối ưu nội dung, tạo liên kết giữa các bài viết cùng chủ đề và tăng độ uy tín cho website. 

 1. Titles và descriptions

Khi thiết kế website chuẩn SEO, dù bất kỳ lĩnh vực nào cũng nên có phần tiêu đề và mô tả duy nhất. Title có thể chứa khoảng 60 – 65 ký tự, descriptions khoảng 150 – 160 ký tự. 

 1. Các tính năng trong CMS (nếu dùng WordPress)

Website của bạn có thể dễ dàng tối ưu SEO nếu dùng WordPress bởi có các plugin hỗ trợ. 

 • Có phần chuyên mục: danh mục, blog
 • Tối ưu Schema giúp tăng thứ hạng từ khóa 
 • Blog với chức năng như mục lục bài viết
 • Redirect 301, 302 
 • Hiện quyền cài đặt chế độ cài đặt Index – Noindex, Follow – Nofollow
 • Có quyền chọn thẻ Canonical 
 1. Thẻ Canonical 

Thẻ Canonical có tác dụng giúp thông báo cho Google biết trang nào là trang chính của bạn để tránh nội dung trùng lặp. 

 1. Navigation

Navigation có nghĩa là điều hướng website với nhiệm vụ giúp khách hàng truy cập được nội dung muốn tìm kiếm. 

 1. URL

URL của website phải được định dạng chữ thường không dấu được nối với nhau bằng dấu gạch ngang.

Thiet Ke Website Chuan Seo 1

 1. Tốc độ tải trang 

Nếu khách hàng nhấp vào liên kết bài viết trên website của bạn nhưng tốc độ tải trang chậm không tải được nội dung. Như vậy khách hàng sẽ mất kiên nhẫn và thoát ra khỏi trang khiến website của bạn bị mất lượt khách nhanh chóng. 

 1. Content độc đáo

Nếu người dùng ở lại website càng lâu thì chứng tỏ content của bạn càng thu hút. Khi website của bạn đem đến thông tin hữu ích cho người dùng thì Google sẽ đánh cao. 

 1. Tập trung tối ưu hóa hình ảnh 

Bài viết trên trang không thể chữ toàn chữ dễ gây ra cảm giác nhàm chán cho người đọc. Vì vậy, khi thiết kế website nên chèn những hình ảnh thú vị để website thêm sinh động. 

 1. Thiết kế, sắp xếp bố cục, layout trang thống nhất, rõ ràng

Mỗi trang cần có các phần cơ bản như sau:

 • Header
 • Breadcrumb Menu
 • Page Title
 • Subheadings
 • Thông tin tác giả
 • Footer
 1. XML Sitemap, tệp robots.txt

Đây là phần giúp công cụ Google để hiểu được cấu trúc website khi thu thập thông tin. 

 1. Thiết kế web tại Bắc Ninh chuẩn UI – UX

UI-UX giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng để website đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi truy cập web. Website có giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ thông tin sẽ giúp người dùng dễ đưa ra quyết định mua hàng. 

 1. Kiểm tra Trang mồ côi (Orphan Pages)

Bạn nên đánh giá và kiểm tra lại cả website xem đã gắn đúng cấu trúc chưa, có trang nào không có liên kết nào trỏ về hay không. 

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Anh Lĩnh MKT – anhlinhmkt.com chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Website với giao diện đẹp, thông tin hữu ích sẽ thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm từ đó nâng cao doanh thu của bạn. 

Chúng tôi luôn nghiên cứu những công nghệ mới nhất áp dụng website giúp chúng tiên tiến, hiện đại hơn, tương tác tốt hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng trên internet cũng như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hơn. Từ đó khách hàng có thể chủ động tìm đến bạn khi họ thật sự có nhu cầu. 

Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin liên quan đến thiết kế website chuẩn SEO. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web thì liên hệ ngay anhlinhmkt.com để được tư vấn và cung cấp giải pháp thiết kế web tối ưu nhất nhằm thu hút khách hàng.

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo