Thiết kế website giá rẻ

Dịch Vụ Làm Website Giá Rẻ

Thiết kế website giá rẻ thường có giá tầm 3.000.000 – 5.000.000 đồng là phổ biến. Trong đó sẽ bao gồm tất cả chi phí thiết kế website, tên miền và hosting. Thiết kế web giá rẻ bao gồm những mẫu gì và đáp ứng được những yêu cầu như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay với Anh Lĩnh MKT hôm nay nhé!

Thiết kế website giá rẻ bao gồm những hạng mục gì?

Thiết kế website giá rẻ bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp ở đâu uy tín, chuyên nghiệp đang được rất nhiều người quan tâm. Tổng chi phí để hoàn thiện một trang web bao gồm rất nhiều hạng mục. Trong đó có chi phí đăng ký tên miền, chi phí thuê hosting, thiết kế web và chi phí phát sinh.

  • Chi phí đăng ký tên miền: Tùy thuộc vào từng đơn vị thiết kế website mà chi phí này có thể được miễn phí hoặc có mức giá chênh lệch từ 300.000 đồng trở lên. Thường sử dụng các tên miền quốc tế dạng .com hoặc .net năm đầu hoặc mất chi phí. Thông thường thì từ tên miền thứ hai trở đi hoặc chi phí gia hạn từ năm thứ hai trở đi thì đều sẽ mất chi phí. 
  • Chi phí thuê nơi lưu trữ website (hosting): Cũng giống với tên miền, tùy theo từng đơn vị thiết kế website mà chi phí này có thể được miễn phí năm đầu hoặc có mất chi phí. Thông thường, thiết kế website giá rẻ sẽ tính mức phí thuê hosting theo năm.
  • Chi phí thiết kế website: Thiết kế web giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào chi phí thiết kế website, mức chi phí này không cố định bởi còn phụ thuộc vào yêu cầu thực tế khi thiết kế website của khách hàng. 

Thiet Ke Website Gia Re 1

Thông thường, các đơn vị thiết kế web sẽ căn cứ vào mức tiêu tốn thời gian, công sức đầu tư và nguồn nhân lực sử dụng để báo giá thiết kế và lập trình website chính xác nhất. Một website có giao diện đơn giản, ít chức năng thường sẽ có mức giá thấp, trong khi đó các website theo yêu cầu riêng với giao diện và các tính năng phức tạp thường có mức chi phí cao hơn.

Bảng giá thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ thường có giá tầm 3.000.000 – 5.000.000 đồng là phổ biến. Tuy nhiên, bạn nên chọn ở khoảng giá từ 5.000.000 đồng hoặc cao hơn sẽ tốt hơn. Bởi website gồm nhiều chi phí như đăng ký tên miền, thuê nơi lưu trữ website, thiết kế giao diện và lập trình website, thiết kế chuẩn SEO sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Để trang web có thể tương thích với mọi thiết bị máy tính, điện thoại cùng nhiều chức năng phù hợp để mang lại trải nghiệm tốt cho khách truy cập là rất cần thiết. Một khi bạn đã quyết định kinh doanh, lựa chọn thiết kế web thì nên đầu tư một lần vào đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí một cách tốt nhất.

Lợi ích khi thiết kế website giá rẻ trọn gói

Thiết kế website giá rẻ trọn gói mang lại những lợi ích gì? Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ? Nếu bạn bắt đầu kinh doanh có thể chọn gói giá rẻ và đầu tư cho việc marketing quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Có như vậy mới mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Thiet Ke Website Gia Re 1

Những lợi ích khi chọn thiết kế web giá rẻ:

  • Giá thiết kế website rẻ hơn: 

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói thì lúc nào giá cũng rẻ hơn khi bạn mua lẻ từng thành phần. Khi thiết kế web thường có bốn chi phí chính, đó là: Chi phí thiết kế xây dựng website, tên miền, hosting và SSL. Thường thì các công ty thiết kế website đều có cung cấp dịch vụ cho cả bốn thành phần này.

  • Thường được tặng tên miền quốc tế hoặc hosting: 

Có nhiều người thấy các công ty tên miền hosting có chương trình khuyến mại giảm giá nên mua trước tên miền và hosting. Nhưng đó là họ không biết rằng, khi bạn thiết kế website thường được công ty tặng tên miền và hosting vào năm đầu tiên. Còn các năm tiếp theo bạn có thể sử dụng gói hosting phù hợp với nhu cầu của mình. 

Do đó, bạn đăng ký trước thì có thể lãng phí mất từ 1-2 triệu đồng. Bên cạnh đó, có khi hosting bạn mua lại không tương thích với mã nguồn của công ty thiết kế website mà bạn chuẩn bị lựa chọn. Khi đó hosting của bạn có thể không sử dụng được gây tình trạng lãng phí. Vì thế, tốt nhất là cứ mua tất cả ở một công ty là tốt nhất bạn nhé!

  • Tính tiện lợi cao hơn: 

Khi làm website không giống với việc bạn đi sắm nội thất như cái bàn cái ghế. Website là một sản phẩm nhưng cũng cần các dịch vụ bảo hành bảo trì đi kèm. Một website bạn thường dùng từ vài năm đến hàng chục năm cũng có. Và các hoạt động của website đều rất cần có đơn vị thiết kế website ban đầu hỗ trợ, hướng dẫn hay sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. 

Trong quá trình quản lí website thì cũng có thể gặp lỗi phát sinh do website, tên miền hoặc hosting. Nếu bạn dùng tất cả tên miền, hosting, website ở một công ty thì việc hỗ trợ, đảm bảo website vận hành sẽ dễ dàng, trơn tru hơn. 

Trong ba thành phần nêu trên, có tên miền là bạn có thể đăng ký ở một nhà cung cấp khác. Còn hosting và website thì nên sử dụng dịch vụ ở cùng một công ty là tốt nhất. Vì đây là hai thành phần có liên quan chặt chẽ với nhau, tách rời sẽ dễ phát sinh lỗi hoặc bạn mất chi phí không đáng có.

  • Giúp vận hành website đơn giản hơn: 

Nếu bạn sử dụng website cho hoạt động bán hàng, khi gặp lỗi bạn phải gọi cho 2, 3 đơn vị khác nhau, phối hợp với họ thì sẽ mất rất nhiều thời gian công sức. Do đó, thiết kế website trọn gói giá rẻ sẽ giúp bạn dễ dàng liên hệ 1 bên để giải quyết, tối ưu được thời gian và quy trình.

Thiết kế website giá rẻ tại Anh Lĩnh MKT

Anh Lĩnh MKT là đơn vị thiết kế website giá rẻ trọn gói được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn. Với nhiều ưu điểm mang lại cho Quý khách hàng của mình: 

Thiết kế tối ưu trên mọi thiết bị

Giao diện website đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng. Thiết kế website tương thích tốt với tất cả các thiết bị di động như tablet, smartphone, feature phone.

Dễ dàng quản lí

Không giống với các đơn vị thiết kế website giá rẻ khác, chúng tôi thiết kế theo yêu cầu, không sử dụng mã nguồn mở, mang tính bảo mật cao, dễ dàng quản trị và tiết kiệm thời gian.

Thiet Ke Website Gia Re 2

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi luôn tối ưu hóa chi phí để mang lại sự thuận tiện, phù hợp nhất với ngân sách của Quý khách hàng. Mọi dịch vụ có giá thành rất cạnh tranh, hỗ trợ tối đa kinh phí cho toàn thể các ngành nghề, lĩnh vực.

Tối ưu hóa SEO, UI/UX design

Đội ngũ Anh Lĩnh MKT với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website chuẩn SEO, giúp website của bạn có thứ hạng cao, đánh giá tốt trên các thanh công cụ tìm kiếm.

Hỗ trợ 24/7

Anh Lĩnh MKT luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng qua điện thoại, email, ticket, skype, teamviewer… bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu khi khách hàng cần.

Liên hệ ngay thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn về thiết kế website giá rẻ tại Anh Lĩnh MKT nhé!

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo