Thiết kế website tại Bắc Giang

Thiết Kế Website Tại Bắc Giang

Thiết kế website tại Bắc Giang dần trở nên vô cùng cần thiết bởi định hướng phát triển công nghiệp, dịch vụ tại khu vực này ngày càng tăng cao. Đây vừa là cơ hội, vừa là thử thách dành cho các doanh nghiệp tiếp cận thị trường thông qua website.

Thiết kế website tại Bắc Giang là đề mục không thể thiếu nếu bạn đang kinh doanh, hay mới bắt đầu kinh doanh. Tại Bắc Giang, ngành công nghiệp, dịch vụ đang phát triển theo hướng đa dạng. Cùng với đó, kết cấu hạ tầng về đô thị, xã hội, kỹ thuật ở nơi đây được đầu tư đồng bộ hiện đại. 

Với thời đại công nghệ 4.0, mạng internet phát triển rộng rãi, để có thể bắt kịp xu hướng, các doanh nghiệp tại Bắc Giang nên có cho mình một website để quảng bá là rất cần thiết. Thói quen mua hàng, đăng ký dịch vụ online, tìm kiếm thông tin trên web là rất phổ biến. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa thiết kế web riêng thì có thể liên hệ Anh Lĩnh MKT – anhlinhmkt để hướng dẫn chi tiết hơn!

Lí do gì nên thiết kế website tại Bắc Giang?

Trong những năm gần đây, Bắc Giang đẩy mạnh phát triển công nghiệp theo hướng phát triển bền vững. Song song với đó, khu vực này phát triển đột phá ngành dịch vụ đa dạng, hiện đại, đưa nơi này trở thành cửa ngõ, trung tâm vận tải, logistic, kho bãi, thương mại của vùng. Và phải kể đến, Bắc Giang đã hình thành phát triển các khu du lịch, trở thành ngành kinh tế quan trọng của vùng.

Lí Do Gì Nên Thiết Kế Website Tại Bắc Giang?
Lí Do Gì Nên Thiết Kế Website Tại Bắc Giang?

Với những tiềm năng ở khu vực này, nếu bạn không tận dụng để song hành phát triển doanh nghiệp qua web là rất thiếu sót. Bởi vì sự phát triển của thương mại điện tử cùng hành vi mua sắm online của người dùng tăng nhanh. Nếu doanh nghiệp bạn không sở hữu website riêng sẽ bị thụt lùi so với các đơn vị cạnh tranh cùng ngành khác.

Những lợi ích khi thiết kế website tại Bắc Giang 

Với thói quen luôn tìm kiếm thông tin trên mạng trước khi tìm mua sản phẩm, đăng ký dịch vụ hay đầu tư về một cái gì đó của người tiêu dùng. Thì thiết kế website tại Bắc Giang sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng và tạo được sự chuyên nghiệp nhanh chóng.

 • Thiết kế web tại Bắc Giang giúp tăng lượt traffic, tăng doanh thu

Hiện nay, truyền thông offline đã bão hòa, muốn các khách hàng biết đến bạn nhiều hơn, thay vào đó phải biết truyền thông online. 

 • Thiết kế web chuẩn SEO bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp tăng traffic, tăng thu hút khách hàng. Nhờ vậy mà có thể thúc đẩy doanh thu, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Website của bạn không chỉ cung cấp dữ liệu về sản phẩm/dịch vụ, mà còn mang lại những thông tin bổ ích, mang lại trải nghiệm tốt cho người truy cập. 
 • Từ đó có thể gia tăng sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng. Việc này cũng tỉ lệ thuận với tỉ lệ chuyển đổi khách hàng, tỉ lệ mua hàng trong trang web. 
 • Giới thiệu được đầy đủ sản phẩm/dịch vụ của bạn

Thiết kế web tại Bắc Giang giúp bạn giới thiệu được thông tin và những hữu ích từ sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

 • Thông qua những hình ảnh, thông tin sản phẩm, các khách hàng có thể nắm rõ được một cách chi tiết, cụ thể. 
 • Thông qua giao diện (cách bố trí, màu sắc, tính thẩm mỹ,…) của website, khách hàng dễ dàng bị thuyết phục, tăng sự thu hút và khả năng mua hàng. Bởi khi thiết kế web, các bạn đã trải qua quá trình nghiên cứu insight khách hàng truy cập web.
 • Giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng quản lí hàng hóa, hạn chế tình trạng thất thoát, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.
 • Ngoài ra, thiết kế website không chỉ giới thiệu sản phẩm trong tỉnh, mà đây còn là cơ hội giúp bạn quảng bá sản phẩm ra các tỉnh thành khác.
 • Tăng độ “tin cậy và chuyên nghiệp” 

Website giống như đại diện cho bộ mặt doanh nghiệp bạn trên môi trường internet. Bởi vì ở đây đã trình bày đầy đủ những thông tin, đặc điểm sản phẩm của bạn.

 • Chính vì vậy, nếu bạn thiết kế được website nổi bật và để lại ấn tượng tốt, thì sẽ xây dựng được sự tin cậy và uy tín trong lòng khách hàng, đối tác.
 •  Đây giải pháp giúp doanh nghiệp bạn khẳng định được giá trị và sự chuyên nghiệp của mình.

Bạn cứ thử tưởng tượng nếu khách hàng đã từng nghe qua tên doanh nghiệp của bạn. Nhưng đến khi họ search trên mạng nhưng không hiện ra thông tin của bạn trên Google. Thì phần trăm họ mất niềm tin vào doanh nghiệp bạn là bao nhiêu?

 • Giúp doanh nghiệp bán hàng tự động 24/7

Từ lâu website đã trở thành  kênh bán hàng rất phổ biến và quan trọng. 

 • Thói quen online của người dùng từ trẻ đến già ngày càng tăng cao. Từ đó cũng tăng khả năng bán hàng trên internet. 
 • Website là một “môi trường bán hàng thứ 2”, giúp bạn quảng bá mọi lúc mọi nơi, mà còn tiết kiệm nguồn nhân lực. 
 • Nếu xây dựng website đúng cách, khách hàng sẽ tiếp cận mua hàng dễ dàng và gia tăng sự hài lòng của họ.

Tại Bắc Giang nên chọn các dịch vụ nào thiết kế website?

Như đã nêu về tiềm năng phát triển của thành phố Bắc Giang ở trên, dù bạn kinh doanh bất kể ngành hàng, dịch vụ nào cũng nên xây dựng website. Thiết kế website tại Bắc Giang đúng cách sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh thuận lợi. 

Các dịch vụ nên thiết kế web tại Bắc Giang như:

 • Thiết kế web bán hàng tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cao
 • Thiết kế web bất động sản giúp kêu gọi đầu tư dễ dàng
 • Thiết kế web du lịch thu hút du khách tiềm năng trong và ngoài nước
 • Thiết kế web xây dựng giới thiệu công ty, kêu gọi khách hàng, nhà đầu tư
 • Thiết kế web thương mại điện tử, xưởng công nghiệp, nhà hàng khách hàng, tin tức, blog, trường học, bệnh viện,…

Thiết kế website tại Bắc Giang chuẩn SEO là như thế nào?

Thiết kế website tại Bắc Giang chuẩn SEO là khái niệm khá mơ hồ đối với người không trong ngành. Để giải thích dễ hiểu, đây là thiết kế web đòi hỏi sự tối ưu cả về hình thức, lập trình, lẫn tốc độ tải trang. Từ đó mà làm thế nào để web của khách hàng có thể được bộ máy tìm kiếm Google đánh giá cao nhất.

Thiết Kế Website Tại Bắc Giang Chuẩn Seo Là Như Thế Nào?
Thiết Kế Website Tại Bắc Giang Chuẩn Seo Là Như Thế Nào?

Có thể đạt một số yêu cầu phổ biến như:

 • Xây dựng content (nội dung): Dễ đọc, dễ hiểu, backlink (liên kết nội bộ) hợp lý, mang lại lợi ích cho lượt khách hàng truy cập web.
 • Giao diện, bố cục, màu sắc trang web đẹp, rõ ràng, phù hợp với đối tượng khách hàng mà ngành bạn đang hướng đến.
 • Cấu trúc website phải tương thích với mọi loại trình duyệt và màn hình.
 • Tốc độ load trang tốt nhất là dưới 0,6 giây, hạn chế lượng file đính kèm.

Dịch vụ thiết kế website tại Bắc Giang với anhlinhmkt

Thiết kế website tại Bắc Giang với Anh Lĩnh MKT – anhlinhmkt được khách hàng, doanh nghiệp, đối tác đánh giá cao bởi những trang web tại đây đều thông qua kiểm duyệt chất lượng. Thiết kế web tại Anhlinhmkt chuẩn SEO từ tối ưu từ khóa, kết nối mạng xã hội với giao diện đa dạng, chuyên nghiệp với tính năng vượt trội.

 • Dễ dàng sử dụng, quản lí cho cả doanh nghiệp (admin) và cả khách hàng truy cập web.
 • Hỗ trợ SEO từ khóa lên TOP 1 Google, content chất lượng.
 • Hỗ trợ xây dựng bài viết và đăng mỗi tháng, giúp tối ưu từ khóa, tăng lượt traffic tự nhiên, tăng lượt chuyển đổi khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu muốn Thiết kế web tại Bắc Giang hãy  liên hệ ngay tại đây để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo