Thiết kế website tại Dĩ An

Thiết Kế Website Tại Dĩ An

Dĩ An Là địa phương có tốc độ phát triển công nghiệp và đô thị khá nhanh, cùng với cả tỉnh, kinh tế của thành phố đang tiếp tục phát triển, tăng trưởng cao. Vì thế thành phố thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư cũng như mở rộng kinh doanh tại đây. Nếu doanh nghiệp muốn tiếp cận nhiều khách hàng thì cần đẩy mạnh truyền thông quảng bá thương hiệu. Thiết kế website tại Dĩ An là một trong những phương án tốt để thực hiện điều này mà vẫn tiết kiệm thời gian, chi phí. Hãy cùng Anh Lĩnh MKT tìm hiểu các bước thiết kế web tại Dĩ An trong bài viết dưới đây. 

Tại sao phải thiết kế website bán hàng chuẩn SEO?

Giúp website bán hàng nằm ở top đầu tìm kiếm

Doanh nghiệp nào cũng muốn khách hàng có thể tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ của mình cung cấp. Tuy nhiên việc cạnh tranh với đối thủ trong ngành là điều khó tránh khỏi đặc biệt là xu hướng kinh doanh theo mô hình thương mại điện tử như hiện nay. 

Để gia tăng khả năng cạnh tranh thì website của doanh xuất hiện ở top đầu tìm kiếm của Google là con đường nhanh và hiệu quả nhất. Đây chính là điều mà nhiều doanh nghiệp đang hướng tới. Thiết kế website tại Dĩ An chuẩn SEO sẽ tăng khả năng website xuất hiện ở top đầu tìm kiếm Google. Từ đó sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được khách hàng biết đến và tìm hiểu và giúp doanh nghiệp bán hàng nhiều hơn, cải thiện tình hình kinh doanh. 

Tại Sao Phải Thiết Kế Website Bán Hàng Chuẩn Seo?
Tại Sao Phải Thiết Kế Website Bán Hàng Chuẩn Seo?

Mở rộng tệp khách hàng của doanh nghiệp  

Thiết kế web tại Dĩ An chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bởi khách hàng sẽ có thói quen là thường tham khảo và tin tưởng những website xuất hiện ở top đầu công cụ tìm kiếm. 

Thêm vào đó, website chuẩn SEO và được người dùng thường xuyên click vào sẽ tăng độ uy tín của web và được Google đánh giá cao hơn. Từ đó khi sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được tìm kiếm trên Google sẽ được ưu tiên đề xuất trang website của bạn đến với người dùng. 

Tiếp tục như vậy thì tệp khách hàng của doanh nghiệp sẽ ngày càng được mở rộng và doanh thu sẽ được gia tăng. Từ đó việc mở rộng kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn trong tương lai.

Tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Mạng internet ngày càng phát triển, khách hàng hàng luôn ưu tiên việc tìm hiểu những thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà mình muốn sở hữu. Trong đó, việc tìm hiểu về thông tin doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ cũng là yếu tố quan trọng. Doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ sẽ tạo được niềm tin cho người mua. 

Một trong những cách tốt nhất để làm được điều này là thiết kế website tại Dĩ An chuẩn SEO. Website sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ được cung cấp. Từ đó góp phần lớn vào việc cạnh tranh với đối thủ cùng ngành.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu

Việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp là chủ đề đang được nhiều đơn vị quan tâm và phát triển. Bởi thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi sẽ tạo hiệu ứng ghi nhớ, ưu tiên mua hàng trong lòng khách hàng. Do đó, bạn có thể giúp khách hàng biết đến thương hiệu của mình thông qua việc làm cho doanh nghiệp xuất hiện ở top đầu kết quả tìm kiếm. 

Bên cạnh việc xây dựng hiệu quả thương hiệu của công ty, thiết kế web tại Dĩ An chuẩn SEO cũng giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng hơn. Khi thương hiệu đã khẳng định được giá trị của mình thì sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng lâu dài, mở rộng hoạt động kinh doanh dễ dàng và thuận lợi hơn. 

Các bước thiết kế website bán hàng chuẩn SEO đơn giản

Sau khi nắm được lợi ích khi thiết kế website tại Dĩ An chuẩn SEO đem lại, bạn cần bắt tay vào việc thiết kế web bằng những bước đơn giản sau:

Lựa chọn dạng website

Trước khi bắt đầu thiết kế web tại Dĩ An chuẩn SEO, doanh nghiệp cần lựa chọn loại website phù hợp với nhu cầu của mình. Đây là bước quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình tạo nên website và quyết định xem website có đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp. 

Sau đây là một số dạng website được doanh nghiệp thường xuyên lựa chọn với các nhu cầu khác nhau, cụ thể: 

 • Thương mại điện tử: đáp ứng nhu cầu buôn bán sản phẩm, hàng hóa đến tay người tiêu dùng (sản phẩm hữu hình) hoặc bán cho các đối tác, đại lý với số lượng lớn. 
 • Booking: Website cung cấp các dịch vụ đặt lịch hẹn, đi kèm với các thông tin về thời gian, địa điểm và những thông tin có liên quan về gói dịch vụ.
 • Website giới thiệu: trang web đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng toàn bộ thông tin về công ty, tập đoàn.
 • Blog: trang web chuẩn SEO nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích, tin tức cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ dưới dạng các bài viết
 • Website bán hàng Affiliate TMĐT: trang web với chức năng bán sản phẩm và cho phép khách hàng tạo và sử dụng đường link chia sẻ sản phẩm và nhận tiền thưởng hoa hồng khi có đơn đặt hàng thông qua đường link đó.

Chọn tên miền chuẩn SEO cho website

Tên miền là yếu tố không kém phần quan trọng khi thiết kế website tại Dĩ An đặc biệt là website chuẩn SEO. Tên miền được chọn sẽ ảnh hưởng đến việc xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm. Do đó, tên miền được lựa chọn nên liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để giúp khách hàng ghi nhớ URL website cũng như tăng khả năng nhận diện trên Google. 

Các Bước Thiết Kế Website Bán Hàng Chuẩn Seo Đơn Giản
Các Bước Thiết Kế Website Bán Hàng Chuẩn Seo Đơn Giản

Để tối ưu hiệu quả chuẩn SEO cho website, hãy tham khảo một số tên miền phổ biến cho website sau đây:

 • .com: Tên miền quốc tế dành cho website thương mại
 • .vn: Tên miền dành cho website thương  tại Việt Nam
 • .edu: Tên miền dành cho doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục 
 • .net: Tên miền dành cho các công ty về Network hay nhà cung cấp dịch vụ mạng
 • .org: Tên miền dành cho các tổ chức chính phủ, nhóm, cộng đồng 
 • .coop: Tên miền dành cho các liên hiệp, liên đoàn, hợp tác xã
 • .info: Tên miền dành cho các website chia sẻ thông tin

Chọn nhà cung cấp hosting

Bên cạnh tên miền thì hosting cũng là một phần không thể bỏ qua để tạo nên một website hoàn chỉnh. Đối với các website bán hàng, việc lựa chọn hosting càng quan trọng hơn bởi hệ thống sẽ luôn cần phải cập nhật, chăm sóc và bảo dưỡng. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu được lưu trữ, hạn chế khả năng xảy ra các rủi ro về kỹ thuật, an ninh.

Tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp có thể lựa chọn hosting website phù hợp để đạt được hiệu quả tốt đa trong việc lưu trữ thông tin, hình ảnh, dữ liệu bán hàng. Hơn nữa, tốc độ tải trang cũng là một phần cần được quan tâm để đảm bảo khách hàng không thoát trang và tìm kiếm kết quả ở một website khác. 

Bên cạnh đó, khi lựa chọn và thanh toán hosting cho các đơn vị cung cấp, hãy chú ý nắm rõ chắc thông tin về phụ phí khi gia tăng dữ liệu trên website. Bởi các website bán hàng thương mại điện tử sẽ không ngừng gia tăng dữ liệu về sản phẩm, đơn hàng, thông tin khách hàng trên website của mình.

Thiết kế website tại Dĩ An 

Sau khi đã có điều kiện cần của website thì đây là lúc doanh nghiệp tiến hành thiết kế web tại Dĩ An chuẩn SEO của riêng mình. Đầu tiên bạn cần lên cho mình bản thiết kế giao diện mà bạn muốn xuất hiện trên website của mình (tổng thể toàn bộ website, liệt kê các trang cần có trên web cũng như xác định nội dung chi tiết của trang chủ và trang con). Sau đó doanh nghiệp có thể liên hệ với đơn vị thiết kế web để tạo nên giao diện website ưng ý nhất. 

Khi thực hiện thiết kế website tại Dĩ An, bạn cần đảm bảo những yêu cầu sau: 

 • Giao diện website nên lựa chọn tông màu chính và màu chủ động của logo công ty (từ 2-3 màu) hoặc phù hợp với lĩnh vực mà công ty hoạt động. 
 • Lựa chọn giao diện phù hợp với mục đích của website (đặt hàng, thương mại điện tử, chia sẻ bài viết, giới thiệu doanh nghiệp…)
 • Giao diện website phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến. 
 • Đảm bảo tính thân thiện của website đối với người dùng. Khi đó website bán hàng sẽ đạt được hiệu quả tối đa nếu người dùng hài lòng. 

Thêm các tính năng trên website

Đối với website bán hàng, việc thiết lập thêm các tính năng hỗ trợ cho việc mua hàng, bán hàng, quản lý là điều cần thiết. Quá trình này ảnh hưởng đến toàn bộ thao tác của khách hàng, trải nghiệm khi mua sắm.

Các tính năng của website nên được thiết kế dựa trên những mục đích mà doanh nghiệp hướng đến ngay từ ban đầu. Một số tính năng cơ bản mà website cần có như tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng, thanh toán, liên hệ… Bên cạnh đóm website cũng nên tích hợp một số tính năng hữu ích cho người bán như quản lý sản phẩm, kho hàng, lưu trữ thông tin đơn hàng, doanh thu, khách hàng.

Xây dựng nội dung website

Sau khi đã thiết kế giao diện xong thì bạn cần xây dựng nội dung cho website của doanh nghiệp. Bên cạnh việc cập nhật sản phẩm, dịch vụ thì những nội dung khác cũng không kém phần quan trọng. 

Bạn cũng cần chú trọng đến các trang giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, bài viết… Tất cả nội dung đó sẽ góp phần tăng sự uy tín cho doanh nghiệp và xây dựng độ uy tín cho trang web. Những website có nội dung bổ ích sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng và thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp. Thiết kế website tại Dĩ An có nội dung tốt sẽ tăng độ tin cậy cho website trên các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu giao diện trên thiết bị di động

Bên cạnh thiết kế web tại Dĩ An với giao diện chuyên nghiệp, doanh nghiệp cũng nên tối ưu khả năng hiển thị của trang web trên các thiết bị di động. Bởi ngày nay, bất kì ai cũng sở hữu riêng cho mình một chiếc điện thoại thông minh, do đó việc truy cập những trang web bán hàng ngay trên các thiết bị di động luôn được đa số người dùng ưu tiên.

Với lượng người dùng truy cập trên điện thoại cao như vậy, việc tối ưu trải nghiệm của người dùng trên điện thoại là một điều vô cùng cần thiết. Một trang web bán hàng chuẩn SEO được linh hoạt tối ưu trên tất cả các thiết bị sẽ tiếp cận rất tốt với các đối tượng khách hàng tiềm năng, tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Anh Lĩnh MKT đã chia sẻ đến bạn tầm quan trọng và các bước cơ bản khi thiết kế website tại Dĩ An – Bình Dương. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc kinh doanh cũng như đẩy mạnh thương hiệu. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web tại Dĩ An thì liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng. 

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo