Thiết kế website tại Đông Hà

Thiết Kế Website Tại Đông Hà

Thiết kế website tại Đông Hà đang trở nên ngày càng phổ biến hơn bởi nhiều lợi ích mà chúng đem lại cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Hiện nay internet phát triển mạnh mẽ đòi hỏi doanh nghiệp phải thích ứng bằng các công cụ truyền thông online trong đó có website. Tuy nhiên không phải ai cũng biết website như thế nào đẹp và chuẩn SEO. Hãy cùng Anh Lĩnh MKT tìm hiểu thiết kế website tại Đông Hà bán hàng chuẩn SEO trong bài viết dưới đây nhé! 

Lý do bạn nên thiết kế website tại Đông Hà trong thị trường hiện nay

Vì sao bạn nên thiết kế website tại Đông Hà? Đây là câu hỏi của nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức hiện nay. Anh Lĩnh MKT sẽ chia sẻ đến bạn các lý do cần thiết kế website:

 • Đông Hà tập trung huy động tối đa mọi nguồn lực để khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh của địa phương nhằm đẩy mạnh dịch chuyển cơ cấu kinh tế theo hướng đô thị. 
 • Bên cạnh đó, thành phố phát triển dịch vụ là ngành kinh tế mũi nhọn, phát triển công nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao.
 • Đông Hà phát triển văn hóa xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân để phấn đấu đưa thành phố Đông Hà sớm đạt đô thị loại II và từng bước trở thành thành phố thông minh. 

Vì thế doanh nghiệp muốn phát triển và mở rộng kinh doanh cần vận dụng cả các yếu tố truyền thông online và offline. Website là một trong những công cụ cần thiết để doanh nghiệp phát triển bền vững và tiết kiệm chi phí lâu dài. Doanh nghiệp nên cân nhắc và triển khai thiết kế website tại Đông Hà ngay để không bị thụt lùi so với đối thủ cạnh tranh. 

Lý Do Bạn Nên Thiết Kế Website Tại Đông Hà
Lý Do Bạn Nên Thiết Kế Website Tại Đông Hà

Thiết kế website tại Đông Hà đẹp và chuẩn SEO 

Thiết kế website tại Đông Hà đem đến cho khách hàng những thông tin cần thiết về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu bạn xây dựng website tốt cho doanh nghiệp thì bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và công sức. 

Vậy thiết kế web tại Đông Hà như thế nào cho chuẩn SEO? Anh Lĩnh MKT sẽ chia sẻ đến bạn các điểm cần chú trọng khi thiết kế web.

 1. Code

Tối ưu mã code sẽ giúp các SEOer cập nhật thông tin cho SEO nhanh chóng và phù hợp với công cụ tìm kiếm như Google cũng như người dùng. Bạn nên lưu ý đến những yếu tố sau:

 • Title tag hay còn gọi là thẻ tiêu đề
 • Meta description: phần mô tả giúp người đọc hiểu rõ hơn về chủ đề trang và thúc đẩy tính tò mò của người dùng và nhấp chuột. 
 • H1 Heading: phần tiêu đề của bài viết
 • Internal link và anchor text: phần quan trọng đối với SEO để tối ưu nội dung và tạo sự liên kết giữa các bài viết cùng chủ đề đồng thời tăng độ uy tín cho website. 
 1. Titles và descriptions

Dù doanh nghiệp của bạn hoạt động ở lĩnh vực nào thì cũng nên thiết kế website tại Đông Hà. Một website không thể thiếu phần tiêu đề và mô tả hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google nhằm thu hút người dùng nhấp vào. Title có thể chứa khoảng 60 – 65 ký tự còn descriptions khoảng 150 – 160 ký tự. 

 1. Các tính năng trong CMS WordPress

Website của bạn có thể dễ dàng nếu dùng WordPress với các plugin hỗ trợ. Bạn sẽ thấy những phần sau:

 • Có phần chuyên mục: blog, danh mục
 • Tối ưu schema giúp tăng thứ hạng từ khóa 
 • Blog được xem như mục lục bài viết
 • Redirect 
 • Hiện các quyền cài đặt như index, follow
 • Cài đặt thẻ canonical
 1. Thẻ canonical

Thẻ canonical có tác dụng giúp bạn thông báo cho Google biết nội dung nào là nội dung chính trên website của bạn và hạn chế tình trạng Google đánh trùng lặp nội dung. 

 1. Navigation

Navigation nghĩa là điều hướng website với nhiệm vụ giúp khách hàng truy cập đến đúng nội dung mà họ muốn tìm kiếm. 

 1. URL

URL của website phải được định dạng chữ thường không dấu nối nhau bằng dấu gạch ngang để tối ưu SEO. 

 1. Tốc độ tải trang

Nếu khách hàng truy cập vào website mà tốc độ tải trang lâu quá thì họ sẽ mất kiên nhẫn và rời khỏi trang của bạn. Vì vậy bạn cần tối ưu tốc độ tải trang để đảm bảo không bị mất đi những khách hàng tiềm năng. 

 1. Content độc đáo

Nếu người dùng ở lại website càng lâu thì điều này cho thấy content của bạn càng thu hút. Khi website của bạn đem đến thông tin hữu ích và trải nghiệm tốt cho người dùng thì Google sẽ đánh giá cao. 

 1. Tối ưu hóa hình ảnh 

Nội dung bài viết không chỉ có chữ mà còn có hình ảnh hoặc video để thu hút người dùng. Vì vậy, khi thiết kế website tại Đông Hà thì bạn nên chèn các hình ảnh thú vị nhằm giúp website thêm sinh động và bắt mắt hơn. 

 1. Thiết kế, sắp xếp bố cục layout rõ ràng

Mỗi website cần phải có các phần cơ bản để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tham khảo thông tin như: 

 • Header
 • Breadcrumb Menu
 • Page Title
 • Subheadings
 • Thông tin tác giả
 • Footer
 1. XML Sitemap, tệp robots.txt

Đây là phần giúp công cụ tìm kiếm như Google có thể dễ dàng hiệu được cấu trúc website khi thu thập thông tin. 

 1. Website chuẩn UI/UX

UI/UX giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng nhằm giúp website đáp ứng đầy đủ thông tin khi truy cập vào web. Website có giao diện đẹp, độc đáo, đầy đủ thông tin sẽ giúp người dùng dễ dàng chi tiền mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ. 

 1. Kiểm tra Trang mồ côi (Orphan Pages)

Bạn nên đánh giá và kiểm tra lại cả website xem được thiết kế đúng cấu trúc chưa và có trang nào không có liên kết trỏ về hay không. 

Đơn vị thiết kế website tại Đông Hà chuyên nghiệp, uy tín

Anh Lĩnh MKT – anhlinhmkt.com được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế website tại Đông Hà nói riêng và toàn quốc nói chung. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay. 

Đơn Vị Thiết Kế Website Tại Đông Hà Chuyên Nghiệp, Uy Tín
Đơn Vị Thiết Kế Website Tại Đông Hà Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Anh Lĩnh MKT có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với việc học tập, ứng dụng không ngừng các kỹ thuật mới sẽ đem đến cho bạn một website tuyệt vời. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thường xuyên bảo trì và cập nhật các tính năng mới cho website của quý khách hàng để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về việc thiết kế website tại Đông Hà. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web tại Đông Hà thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúng tôi hy vọng có thể góp phần giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và mở rộng kinh doanh trong tương lai.

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo