Thiết kế website tại Hải Dương

Thiet-Ke-Website-Tai-Hai-Duong

Thiết kế website tại Hải Dương chuyên nghiệp, chuẩn SEO giúp bán hàng, giới thiệu dịch vụ thuận lợi, tăng hiệu quả hoạt động quảng cáo hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Vì sao nên thiết kế website tại Hải Dương? Hiện nay, phải nói sự phát triển của internet, điện toán đám mây, AI hay các công cụ phân tích dữ liệu đã và đang tác động vô cùng mạnh mẽ đến quá trình đô thị hóa. 

Việt Nam nói chung và Hải Dương nói riêng đều đang rất nỗ lực để có thể bắt kịp xu hướng này, để tránh trở nên lạc hậu so với thế giới dần biến đổi từng ngày. Và kinh doanh phát triển mọi lĩnh vực theo công nghệ 4.0 qua thiết kế web chính là xu hướng tất yếu đang hướng tới tại thành phố Hải Dương.

Thiết kế website tại Hải Dương giới thiệu doanh nghiệp, công ty

Thiết kế web tại Hải Dương theo mẫu giới thiệu công ty, doanh nghiệp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Dù bạn là một doanh nghiệp lớn, hay chỉ là một công ty kinh doanh nhỏ, thì tiền đề cũng nên xây dựng cho mình một website. Mẫu website giới thiệu công ty là giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu. 

Nếu bạn đang tham khảo các đơn vị thiết kế mẫu website, có thể tham khảo tại Anh Lĩnh MKT. Tại đây luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trong thiết kế website doanh nghiệp như HTML5/CSS3, đạt tối ưu về tốc độ load trang, độ mượt khi hiển thị trên các phương tiện như: Smartphone, máy tính bảng, máy tính. Thiết kế website tại Anh Lĩnh MKT bạn được gì?

Thiết Kế Website Tại Hải Dương Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Công Ty
Thiết Kế Website Tại Hải Dương Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Công Ty
 • Giúp tạo cho doanh nghiệp bạn một kênh giới thiệu chuyên nghiệp, uy tín, tựa như một kênh liên lạc thu hút các nhà đầu tư, các đối tác, khách hàng kinh doanh.
 • Giúp doanh nghiệp bạn giảm thiểu được chi phí quảng bá
 • Khai thác được tối đa tệp khách hàng online trên Internet thông qua website
 • Quảng bá thương hiệu một cách nhanh nhất thông qua internet.

Hãy tạo nên một giao diện thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín cho các khách hàng của bạn cùng Anh Lĩnh MKT nhé!

Thiết kế website bán hàng tại Hải Dương

Thiết kế website tại Hải Dương với các mẫu dành cho lĩnh vực bán hàng, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, du lịch,… yêu cầu về giao diện phải bắt mắt, kết hợp màu sắc và bố cục rõ ràng, mang đến trải nghiệm mới, thân thiện với khách hàng. Thiết kế được một giao diện trang bắt mắt, độc đáo, tối ưu hóa SEO sẽ giúp đơn vị bạn dễ dàng được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Các mẫu website bán hàng nên thiết kế dạng có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu từ người quản lý. Ngoài ra, nên có các chức năng thanh toán được tối ưu hóa trên web như: Thanh toán trực tuyến, thanh toán visa, thanh toán thẻ nội địa,… Doanh nghiệp bạn có thể thiết kế tính năng đăng ký thẻ thành viên, các ưu đãi thành viên, tích điểm thành viên. 

Bên cạnh đó, website bán hàng chắc chắn phải được thiết kế tối ưu SEO để đảm bảo được lượt tiếp cận, chuyển đổi khách hàng tốt hơn. Đây là một kênh truyền thông giúp bạn tiếp cận đến khách hàng nhanh và gần nhất. Nhờ website mà thương hiệu của bạn sẽ xây dựng được sự uy tín, có chỗ đứng trong sự lựa chọn của khách hàng.

Thiết kế các mẫu website khác tại Hải Dương

Ngoài các mẫu website giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng, thì còn có nhiều loại website phổ biến khác, như: website tin tức, diễn đàn, mạng xã hội, giải trí, rao vặt,…

 • Website tin tức

Website tin tức là mẫu trang được xây dựng để cập nhật tin tức thường xuyên cho người dùng. Tại website này có thể vừa cung cấp thông tin về văn hoá, xã hội, giáo dục, chính trị, sức khỏe,… Khi trang web có lượt người đọc nhất định, bạn có thể book quảng cáo, bài viết review để phát triển kênh. 

 • Website cá nhân

Thiết kế web tại Hải Dương cho cá nhân thường dành cho những người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng. Thông qua website cá nhân bạn có thể phát triển thương hiệu, xây dựng được giá trị bản thân để nhận các dự án, kêu gọi đầu tư, đối tác,…

 • Website theo mẫu diễn đàn/forum

Diễn đàn là nơi tập trung những người có cùng quan điểm, sở thích, quan tâm một chủ đề hay vấn đề nào đó để chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức. Bất cứ khách truy cập nào cũng có thể tạo tài khoản, đăng ký tham gia vào diễn đàn.

 • Thiết kế website giải trí

Mẫu website này dùng để phục vụ cho nhu cầu giải trí cụ thể nào đó, ví dụ như: xem phim, nghe nhạc, chơi game,.. 

 • Thiết kế web rao vặt

Website rao vặt có các chức năng giống như một phiên chợ online. Tại trang web này, bạn có thể giới thiệu các mặt hàng, dịch vụ mình muốn bán và cũng dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm mình cần mua. Thông thường, mẫu website dạng này thường là trang web tổng hợp, hoặc rao vặt bất động sản.

Tại sao cần thiết kế website tại Hải Dương?

Vì sao bạn nên thiết kế website tại Hải Dương cùng Anh Lĩnh MKT? Chúng tôi sẽ giúp bạn:

Tại Sao Cần Thiết Kế Website Tại Hải Dương?
Tại Sao Cần Thiết Kế Website Tại Hải Dương?
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động quảng cáo

Anh Lĩnh MKT thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO giúp doanh nghiệp bạn lên TOP tìm kiếm, tăng cao lượt tìm kiếm, tỉ lệ chuyển đổi. Web là kênh tương tác hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp với khách hàng. Bạn có thể đăng thông tin, tiện ích, ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ của mình, và cũng có thể đăng các chiến dịch quảng cáo, ưu đãi lớn nhằm thu hút khách hàng tốt hơn qua Google Ads, SEO, Remarketing.

Website thiết kế tích hợp các tính năng chat của các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Tik Tok, Youtube,…  nên dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng hiệu quả. 

 • Giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lí và bán hàng

Thiết kế web không chỉ đạt yêu cầu về giao diện đẹp mắt, độc đáo, thể hiện được thông điệp của doanh nghiệp. Mà Anh Lĩnh MKT còn đảm bảo cập nhật công nghệ hiện đại, đảm bảo tốc độ load trang, hiển thị trang mượt mà nhanh chóng, tăng thiện cảm dành cho khách hàng truy cập.

Các tính năng đăng bài, xem tin tức, đặt hàng,… dễ dàng tiện lợi cho cả admin doanh nghiệp và cả các đối tác, khách hàng xem trang. Mọi tính năng thông minh cần có tại website nhằm tối ưu mọi tiện ích tại đây đều được Anh Lĩnh MKT trao đổi, tư vấn và đi đến chốt dự án thiết kế một cách phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề mà bạn kinh doanh. 

Thiết kế website mẫu đẹp theo yêu cầu khách hàng chuẩn SEO, giá thành hợp lí, luôn được Anh Lĩnh MKT hỗ trợ tư vấn 24/7. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về quy trình và các gói thiết kế web tại đây nhé!

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo