Thiết kế website tại Hội An

Thiet-Ke-Website-Tai-Hoi-An

Hội An là một thành phố nổi tiếng về du lịch không còn xa lạ với người Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế. Thiết kế website tại Hội An cùng Anh Lĩnh MKT chuẩn SEO giúp doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến, tăng sức cạnh tranh.

Tại sao bạn nên thiết kế website tại Hội An?

Trong thời buổi công nghệ 4.0, mạng internet phát triển, dù doanh nghiệp bạn kinh doanh lĩnh vực gì cũng nên chọn thiết kế website tại Hội An.

 • Xây dựng uy tín thương hiệu

“Uy tín tạo nên thành công” – Khi bạn thiết kế một trang web giới thiệu dịch vụ, sản phẩm công ty, khách hàng tìm kiếm thấy thông tin trên mạng sẽ an tâm, tin tưởng hơn. Vì hiện nay xu hướng người tiêu dùng thường sẽ search tên công ty của bạn trên Google kiểm tra, đọc tham khảo trước khi tiến tới quyết định mua hàng, đặt dịch vụ.

Lúc này, nếu bạn không chọn thiết kế web tại Hội An chính là mất một chiếc vé cạnh tranh với các đối thủ của bạn trên thị trường. 

 • Thu hút khách hàng, tăng độ nhận diện

Thiết kế một chiếc website xịn sò, giao diện màu sắc, bố cục độc đáo tạo điểm nhấn riêng của thương hiệu, giúp thu hút, nắm bắt được sở thích khách hàng, dễ dàng tăng tỉ lệ chuyển đổi, tăng doanh số.

 • Bán hàng tự động, chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi

Thiết kế web tại Hội An có thể giúp doanh nghiệp bạn show hết tất cả thông tin, dữ liệu về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, hậu đãi,… thông qua tin tức, danh mục sản phẩm. Chỉ cần khách hàng kết nối mạng là có thể tìm thấy doanh nghiệp bạn ở mọi lúc mọi nơi, không chỉ tại thành phố Hội An. Mặc khác, bạn cũng có thể giải đáp thắc mắc, chat chăm sóc khách hàng ở bất kì đâu miễn có kết nối internet.

Tại Sao Bạn Nên Thiết Kế Website Tại Hội An?
Tại Sao Bạn Nên Thiết Kế Website Tại Hội An?
 • Cung cấp thông tin nhanh chóng

Nếu bạn làm theo kiểu truyền thông, quảng bá truyền thống thì chỉ có thể tiếp cận được những người đi ghé qua trực tiếp doanh nghiệp. Nhưng nếu bạn quảng bá trên mạng xã hội, đặc biệt là website thì có thể quảng bá xuyên địa lí, tiếp cận đến các khách hàng ở tỉnh thành khác, kể cả các quốc gia khác.

 • Tăng khả năng tương tác đến khách hàng

Xây dựng website tích hợp được nhiều tính năng như chatbox, hỗ trợ trực tuyến, tích hợp chăm sóc qua Zalo, Messenger, Youtube,… Có thể tăng tương tác đến các khách hàng tiềm năng thông qua nhiều trang mạng xã hội khác nhau. Website giống như một văn phòng làm việc tổng hợp của bạn, bao quát mọi sản phẩm dịch vụ, nhưng cũng có thể miêu tả một cách chi tiết ưu điểm, tiện ích, ưu đãi của sản phẩm tùy vào nội dung bài viết và chiến dịch quảng cáo của bạn.

Lĩnh vực nào nên thiết kế website tại Hội An?

Với những lợi ích mang lại, thì bất kể bạn kinh doanh ngành nghề lĩnh vực nào cũng đều có thể thiết kế website tại Hội An. Với tiềm năng phát triển tại thành phố này, nếu bạn đã quyết định chọn kinh doanh mà không thiết kế web chính là một thiếu sót vô cùng lớn. Đặc biệt nếu bạn kinh doanh lĩnh vực:

 • Thương mại, bán hàng, đặc sản
 • Du lịch
 • Nhà hàng, khách sạn

Đây là những lĩnh vực đang rất được phát triển tại Hội An nên cũng có khá nhiều nhãn hàng, thương hiệu cạnh tranh trên thị trường. Lúc này, xây dựng một website mang đậm chất riêng của thương hiệu, kết hợp với quảng cáo các chiến dịch, SEO bài viết, dịch vụ hữu ích, sẽ tăng cao khả năng tìm kiếm của khách hàng. 

Quan trọng là bạn phải thiết lập web sao cho thân thiện, phù hợp với đối tượng người dùng của doanh nghiệp bạn. Có như vậy trang web mới tối ưu được hiệu quả quảng bá một cách tốt nhất.

Những lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế website tại Hội An

Dưới đây là một vài lưu ý giúp bạn để có thể chọn được đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại Hội An:

 • Doanh nghiệp nên xác định mục đích thiết kế web sẽ hướng đến sứ mệnh, mục tiêu, tệp khách hàng như thế nào
 • Lưu ý nên tập trung vào nhãn hiệu khi thiết kế web
 • Thiết kế web nên kết hợp UX-UI
 • Giao diện hiển thị tốt, đẹp mắt trên thiết bị di động
 • Có thể tối ưu hóa được trên các công cụ tìm kiếm như Google
 • Xác định tiêu chí quan trọng và cần thiết trong quy trình thiết kế website
 • Thương hiệu sử dụng màu sắc chủ đạo là gì, cách sắp xếp bố cục như khoảng cách chữ, font chữ như thế nào.
 • Doanh nghiệp bạn muốn xây dựng web hướng đến phong cách gì? Ví dụ: Sang trọng, cá tính năng động, thân thiện gần gũi, v.v…
 • Tốc độ tải trang tương thích trên các phương tiện điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng như nào.

Các cá nhân, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp, uy tín, có thể tư vấn giúp bạn hiểu rõ các bước thiết lập, sử dụng web với mức chi phí phù hợp nhất với ngân sách.

Quy trình 7 bước thiết kế website tại Hội An cùng Anh Lĩnh MKT

Thiết kế website tại Anh Lĩnh MKT theo website động, tức là xử lý phần mềm dữ liệu của trang web đã có đầy đủ thông tin, có chức năng xử lý các cơ sở dữ liệu và lưu trữ vào bộ nhớ tự động. Website này giúp admin, tức bên doanh nghiệp dễ dàng quản lí, sử dụng trong việc cập nhật nội dung, tin tức và phân tích, sử dụng các tiện ích khác.

Quy Trình 7 Bước Thiết Kế Website Tại Hội An Cùng Anh Lĩnh Mkt
Quy Trình 7 Bước Thiết Kế Website Tại Hội An Cùng Anh Lĩnh Mkt

Thiết kế web động giúp admin dễ dàng quản trị website hơn và còn có thể giúp khách hàng truy cập có thể tương tác trực tiếp trên web. Dưới đây là quá trình 7 bước thiết kế web tại Anh Lĩnh MKT mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Anh Lĩnh MKT tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ khách hàng

Bước 2: Tiến hành lập kế hoạch và thống nhất với khách hàng

Bước 3: Hỗ trợ khách hàng lựa chọn tên miền website, hosting 

Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện

Bước 5: Xây dựng các tính năng website theo yêu cầu từ trước của khách hàng

Bước 6: Hoàn thiện và đưa khách hàng kiểm tra, chỉnh sửa

Bước 7: Sau khi chốt hoàn thiện, Anh Lĩnh sẽ đào tạo, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng. Và tiến hành bảo trì web khi tới thời hạn.

Anh Lĩnh MKT với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành Marketing 4.0, đội ngũ luôn đưa ra giải pháp xây dựng website phù hợp, chuẩn SEO với từng ngành nghề lĩnh vực, từng phong cách của thương hiệu. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ phần chat ngay dưới đây nhé!

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo