Thiết kế website tại Hồng Ngự

Thiết Kế Website Tại Hồng Ngự

Thành phố Hồng Ngự được xác định là đô thị trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội khu vực biên giới của tỉnh Đồng Tháp. Đây là kết nối giao thương, đối ngoại giữa Việt Nam với nước bạn Campuchia. Những năm qua, kinh tế – xã hội TP Hồng Ngự đạt được nhiều kết quả quan trọng. Doanh nghiệp tại Hồng Ngự muốn phát triển được cần đẩy mạnh quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng. Thiết kế website tại Hồng Ngự là một trong những cách nhanh chóng giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả tốt. Anh Lĩnh MKT sẽ hướng dẫn bạn bố cục website chuẩn SEO đem đến hiệu quả cao nhất. 

Thiết kế website tại Hồng Ngự với bố cục chuẩn SEO 

Để việc quảng cáo thông qua website thực sự đạt được hiệu quả cao thì website của bạn cần phải có đủ các yếu tố chuẩn SEO. Bạn cần hiểu rõ về SEO để biết chi phí của mình bỏ ra cho đơn vị thiết kế website tại Hồng ngự có xứng đáng hay không.

Bố cục trang web đơn giản

Thiết kế web tại Long Khánh chuẩn SEO cần có nội dung dễ đọc, dễ hiểu, hợp lý và đem lại giá trị cho người dùng. Để đem đến sự thoải mái cho đôi mắt thì người ta thường có xu hướng chọn những website đơn giản, vừa đủ thông tin cần thiết mà họ tìm kiếm. 

Website thường được tạo theo một số layout phổ biến có bố cục rõ ràng sẽ đáp ứng được mọi trường hợp. Thêm vào đó, website cần phải có tính thẩm mỹ, hình ảnh phải độc đáo, màu sắc hài hòa và mang nét đặc trưng của công ty. Trang web cần được thiết kế theo những quy tắc cơ bản như cấu trúc, khoảng trống, vị trí, kích cỡ văn bản để làm nổi bật những phần chính. 

Ngoài ra cấu trúc của website phải đem bảo tương thích được với mọi loại trình duyệt để bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận bạn. 

Thiết Kế Website Tại Hồng Ngự Với Bố Cục Chuẩn Seo 
Thiết Kế Website Tại Hồng Ngự Với Bố Cục Chuẩn Seo

Giao diện của trang web

Giao diện web đẹp, bố cục rõ ràng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được đến bất kỳ nội dung nào, Khi bạn muốn thiết kế website tại Hồng Ngự cho công ty mình thì cần lên các ý tưởng về màu sắc chủ đạo, bố cục trang web của mình tương tự với trang web nào, bạn muốn website đơn giản hay phức tạp? Khi bạn đưa ra yêu cầu càng chi tiết cho đơn vị thiết kế web thì mức độ hài lòng và hiệu quả đem lại cho bạn sẽ cao hơn. 

Website của bạn phải phù hợp với lĩnh vực kinh doanh để khách hàng ấn tượng khi nhìn vào giao diện. Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo tính đơn giản, dễ sử dụng để người dùng dễ tương tác. Website quá cầu kỳ, phức tạp thì sẽ gây phản tác dụng, khách hàng sẽ không hứng thú vì nó quá khó khăn khi thao tác.

Code của website

Code của website phải được tối ưu để các yếu tố trong web cũng được hoàn chỉnh. Khi nhận dự án thiết kế website tại Hồng Ngự chuẩn SEO, các coder cần chú ý:

 • Thiết kế website phù hợp với mọi thiết bị 
 • Thiết kế UI/UX tối ưu giao diện và trải nghiệm người dùng trên website 
 • Tối ưu các yếu tố hỗ trợ SEO
 • Khung điều chỉnh URL,
 • Thẻ Meta Title, meta description, thẻ Heading 
 • Có File robots.txt (không có lệnh disallow:/ toàn trang)
 • Có File Sitemap.xml
 • Không được để 2 phiên bản www và non-www song song tồn tại
 • Loại bỏ các liên kết lỗi máy chủ 5xx
 • Loại bỏ các liên kết không còn tồn tại trên website (404 not found)
 • Website cần có SSL
 • Tốc độ load trang tốt nhất nên dưới 0.6s và hạn chế lượng file đính kèm 
 • Thiết kế web tại Hồng Ngự có độ tương thích với các trình duyệt khác nhau. 

Bố cục bài viết chuẩn SEO

Mỗi website có bố cục chuẩn SEO thì nội dung của nó cũng cần đảm bảo chuẩn SEO. Nội dung đăng tải trên trang web nên là những nội dung tự viết và mới mỏi nhằm tăng khả năng tương tác của khách hàng trên website. 

Bài viết chuẩn SEO cần đảm bảo các yếu tố như tiêu đề, từ khóa, thẻ mô tả, CTA, nội dung. Bài viết cần được tối ưu các tiêu đề phụ và mỗi tiêu đề chỉ nên chứa đoạn văn dài không quá 300 từ. Bạn nên đặt tiêu đề thu hút, nội dung lôi cuốn và văn phong chính xác để tạo ấn tượng với khách hàng. Bên cạnh đó, lời kêu gọi hành động ở cuối bài phải thôi thúc được khách hàng thực sự lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn. 

Bố Cục Bài Viết Chuẩn Seo
Bố Cục Bài Viết Chuẩn Seo

Nội dung bài viết của bạn cần sáng tạo, mới mẻ thì mới được Google đánh giá cao. Nội dung hấp dẫn sẽ níu chân khách hàng ở lại lâu hơn trên website của bạn. Nếu nội dung đem lại giá trị thực sự cho người dùng thì họ sẽ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn thay vì của đối thủ. Từ đó tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ tăng cao và bạn có thể phát triển cũng như mở rộng kinh doanh. 

Anh Lĩnh MKT là đơn vị chuyên thiết kế website tại Hồng Ngự và trên cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn website chuẩn SEO tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất. Bạn còn ngại gì mà không liên hệ ngay với anhlinhmkt.com để được tư vấn và báo giá các gói thiết kế web tại Hồng Ngự ngay hôm nay!

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo