Thiết kế website tại Hưng Yên

Thiet-Ke-Website-Tai-Hung-Yen

Thiết kế website tại Hưng Yên cho doanh nghiệp với bố cục như thế nào để tạo sự thu hút, tăng khả năng chuyển đổi bán hàng? Hôm nay hãy cùng Anh Lĩnh MKT tìm hiểu về các yếu tố trong bố cục thiết kế web tại Hưng Yên nhé!

Vì sao nên thiết kế website tại Hưng Yên? Tỉnh Hưng Yên là khu vực nằm trong vùng đối trọng tại phía Đông Nam. Với định hướng phát triển lĩnh vực công nông nghiệp, dịch vụ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; đẩy mạnh về giáo dục đào tạo và dịch vụ trung chuyển hàng hóa. 

Với các tiềm năng lớn mạnh như vậy, đi cùng với sự bùng nổ của mạng Internet, thì thiết kế web tại Hưng Yên dành cho các doanh nghiệp để quảng bá là vô cùng cần thiết. Đây sẽ là kênh truyền thông đại diện cho công ty bạn trên mạng xã hội, rút ngắn khoảng cách tiếp cận khách hàng, các đối tác và nhà đầu tư. Liên hệ Anh Lĩnh MKT để tư vấn chi tiết hơn!

Bố cục thiết kế website tại Hưng Yên chuẩn đẹp là như thế nào?

Để thiết kế website thu hút khách hàng thì doanh nghiệp cần quan tâm đến bố cục thiết kế trang web, xác định cấu trúc trang web phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Thông qua bố cục web chúng ta sẽ cấu trúc các thông tin có trên website, giúp chủ sở hữu và khách truy cập dễ dàng theo dõi. 

Thiết kế web tại Hưng Yên với bố cục trang web đẹp, có thể cung cấp các đường để điều hướng trong các trang web (web page), trình bày những thông tin quan trọng phía trước và trung tâm của trang web. Đây được xem là một yếu tố quan trọng quyết định website có thể thành công hoặc thất bại.

 

Bố cục thiết kế web là nơi để trưng bày các mặt hàng, sản phẩm dịch vụ cần bán hiện tại. Sắp xếp, bố trí hợp lí, sẽ giúp thu hút người dùng tìm kiếm được sản phẩm mình cần nhanh chóng. Đây sẽ là một điểm cộng mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho mỗi khách hàng. Nếu bố cục, màu sắc giao diện rối mắt sẽ khiến họ vô cùng khó chịu và dễ dàng rời bỏ bạn ngay lập tức.

Những loại bố cục thiết kế website tại Hưng Yên

Dưới đây là những mẫu bố cục trong thiết kế website tại Hưng Yên có thể ứng dụng cho mọi lĩnh vực (từ giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng, website bất động sản, web tin tức,…):

  • Thiết kế web bố cục nhằm kích thích thị giác

Đây là bố cục được tạo bởi sự tương phản của màu sắc, không gian, độ sáng, được dễ dàng nhận thấy khi được đan xen trong một tổng thể cân bằng của các yếu tố.

Đây là bố cục giúp người dùng thoát khỏi thói quen lướt web, xử lí thông tin trên trang web theo cách hoàn toàn mới. Tạo sự tập trung cho người dùng, tăng sự chú ý vào những điểm chính của website.

  • Thiết kế web tại Hưng Yên theo bố cục kể chuyện

Bố cục thiết kế website đẹp là một bố cục có thể tạo nên khuôn cho thông điệp doanh nghiệp cần truyền tải. Những khu vực website được liên kết với nhau tạo thành một câu chuyện hoàn chỉnh.Từng yếu tố trong chuỗi hệ thống là một chương khác nhau trong câu chuyện doanh nghiệp muốn truyền tải.

  • Bố cục phá vỡ khuôn mẫu

Bố cục thiết kế website kiểu này vượt khỏi ranh giới tiêu chuẩn sử dụng thiết kế, với cấu trúc táo bạo, nhằmi mục đích chính là tạo ấn tượng với người dùng.

Bố cục này được tạo nên từ sự sắp xếp bất ngờ với những yếu tố trong trang web, và sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ cho khách truy cập trong một rừng website đi theo tiêu chuẩn. Điều này sẽ tạo ấn tượng, làm cho khách hàng không thể không nhớ đến website của doanh nghiệp bạn!

  • Bố cục website truyền thống

Bố cục này bao gồm các thành phần thông thường mà tất cả các website đều có, như: Header, Navigation, Content, Sidebar, Footer. 

[Hình ảnh]

Thiết kế website tại Hưng Yên cần chú ý yếu tố gì?

Website hay còn gọi là trang web, là tập hợp những trang chứa các thông tin bao gồm: Văn bản, hình ảnh, video,…được nằm trên một tên miền – Domain name, và lưu trữ – được gọi là Web hosting – trên máy chủ web – được gọi là Web server. 

Website có công dụng giúp người dùng truy cập vào trang web từ xa, không bị ngăn cách bởi địa lí, thời gian, chỉ cần thông qua mạng Internet. Để thiết kế website tại Hưng Yên chuẩn đẹp, cần chú ý các yếu tố:

  • Header: Đây là phần đầu tiên của website, thường chứa logo trang web, có cover chính, menu phụ (như thông tin, mục tìm kiếm, ngày tháng, thời tiết).
  • Navigation: Đây được gọi là thanh điều hướng hay còn gọi là menu chính, một thanh ngang. Tại đây đây chứa các mục chính của website. Đây là phần rất quan trọng giúp người truy cập và cơ chế tìm kiếm có thể định hình hiểu rõ cấu trúc website của bạn.
  • Content: Đây là phần nội dung chính trong thiết kế website.
  • Sidebar: Được gọi là thanh bên, thường chứa những phần liên quan đến nội dung chính. Thường là các nội dung phụ như các bài viết liên quan, mục quảng cáo,… Bố cục thiết kế web tại Hưng Yên còn tùy vào mục đích của doanh nghiệp mà xây dựng 1 thanh bên, 2 thanh bên hoặc nhiều hơn.
  • Footer: Đây được gọi là phần chân (đáy) trang, thường chứa các thông tin về website như tình trạng bản quyền của doanh nghiệp.

Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác cũng cần thiết với thiết kế web, tùy thuộc vào mục đích, phong cách, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hướng đến mà yêu cầu thiết kế web sao cho phù hợp.

Thiết kế website tại Hưng Yên như thế nào để thu hút khách hàng?

Thiết kế web tại Hưng Yên cần đảm bảo phần giao diện đẹp, độc đáo, đây được xem là bộ mặt của website doanh nghiệp bạn, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng. Vì đây chính là nơi mà khách hàng truy cập vào đầu tiên.

Để tạo được một giao diện website đẹp thu hút khách hàng, thì bạn cần đáp ứng những yếu tố như:

  1. Thể hiện tính hiện đại:

Xã hội ngày càng phát triển, thế giới công nghệ thì thay đổi liên tục, nên nhận thức về hình ảnh cuộc sống người dùng cũng thay đổi theo. Do đó, việc bạn cần lưu ý là nên thường xuyên cập nhật các thông tin về bố cục thiết kế website tại Hưng Yên thay đổi sao cho phù hợp và đuổi kịp thời đại công nghệ.

Thiết Kế Website Tại Hưng Yên Như Thế Nào Để Thu Hút Khách Hàng?
Thiết Kế Website Tại Hưng Yên Như Thế Nào Để Thu Hút Khách Hàng?

2. Mang tính sáng tạo:

Điều này rất quan trọng trong việc tạo nên bố cục trang web đẹp. Nếu bạn chọn thiết kế website theo mẫu có sẵn, thì trang web nào cũng giống nhau thì sẽ thật nhàm chán.

Doanh nghiệp nên đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu họ hơn. Sự sáng tạo trong thiết kế website là cách thức thể hiện riêng tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh, thu hút khách hàng ở lại trang web bạn lâu hơn.

3. Mang tính hữu dụng cao:

Tính hữu dụng là yếu tố tạo nên một giao diện thiết kế trang web đẹp, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Một giao diện web hiển thị rõ ràng các chức năng, tiện ích sẽ giúp khách truy cập có thể thoải mái sử dụng.

Đặc biệt, các website hoạt động trong những lĩnh vực như bán hàng, thương mại điện tử, du lịch, bất động sản, thì cần trau chuốt các yếu tố trên hơn do tính cạnh tranh trong những lĩnh vực này rất cao.

Đơn Vị Thiết Kế Website Uy Tín
Đơn Vị Thiết Kế Website Uy Tín

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế website tại Hưng Yên để tư vấn bố cục giao diện, tính năng, đảm bảo chuẩn SEO, UX/UI phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn? Liên hệ ngay Anh Lĩnh MKT để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo