Thiết kế website tại Kon Tum

Thiet-Ke-Website-Tai-Kon-Tum

Thiết kế website tại Kon Tum đã và đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay bởi những lợi ích ưu việt mà chúng đem lại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách hiểu rõ về website và cách thiết kế chúng thế nào đem lại hiệu quả cao nhất. Trong bài viết dưới đây, Anh Lĩnh MKT sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan đến thiết kế website tại Kon Tum và những yếu tố cần có để cấu thành một website chuẩn SEO. 

Vì sao doanh nghiệp nên thiết kế website tại Kon Tum? 

Doanh nghiệp muốn phát triển nhanh chóng thì nên thiết kế website tại Kon Tum để bắt kịp với đối thủ bởi những lý do sau:

 • Kon Tum muốn huy động, khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, tiềm năng và lợi thế của tỉnh. Bên cạnh đó, thành phố tập trung phát triển dược liệu, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và đầu tư phát triển đô thị, du lịch, dịch vụ và tăng cường cải cách hành chính… đưa Kon Tum phát triển nhanh và bền vững. 
 • Kon Tum muốn phát triển thương mại, du lịch, dịch vụ, kinh tế đô thị bằng cách tăng cường liên kết, hội nhập với các thành phố lớn của khu vực Tây Nguyên và các vùng kinh tế trên cả nước. Bên cạnh đó, tỉnh muốn phát triển mạnh về quy mô, chất lượng và phong phú, đa dạng các loại hình thương mại, du lịch, dịch vụ. 
 • Tỉnh đẩy mạnh phát triển các khu đô thị mới và xây dựng mở rộng không gian đô thị bằng cách quy hoạch, đầu tư theo hướng mở rộng không gian đô thị an toàn, thân thiện.
 • Kon Tum muốn phát triển các khu công nghiệp, cụm công nghiệp bằng cách quy hoạch, bố trí, thiết kế các mô hình khu công nghiệp, cụm công nghiệp phù hợp, hiện đại, thân thiện với môi trường. 
Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Thiết Kế Website Tại Kon Tum?
Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Thiết Kế Website Tại Kon Tum?

Vì vậy doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và lâu dài cần phải thu hút được lượng lớn khách hàng và làm cho họ ghi nhớ bạn. Thế nên bạn cần đầu tư thiết kế website tại Kon Tum để không làm mất đi lợi thế cạnh tranh và rút ngắn thời gian đẩy mạnh thương hiệu của mình. 

Website hoạt động như thế nào?

Trước hết, bạn nên tìm hiểu một chút về internet và web là gì vì đây chính là nền tảng cho mọi website hiện nay.

 • Internet là công nghệ hay cấu trúc cơ bản kết nối các máy tính trên khắp thế giới với nhau để cho phép chia sẻ thông tin. 
 • World Wide Web (hay Web) là hệ thống cho phép việc chia sẻ thông tin qua internet. 

Vậy hoạt động của website diễn ra như sau:

 • Website sẽ bao gồm nhiều webpage (trang con) là tập hợp các tập tin dạng HTML hoặc XHTML được lưu trữ trên máy chủ (Web Server).
 • Nhìn chung, web là một bộ sưu tập khổng lồ gồm các tài liệu kỹ thuật số, website, webpage, media… Người dùng có thể truy cập vào web thông qua các trình duyệt như Google Chrome, Microsoft Edge, Firefox, Safari… Thật ra web chỉ là một trong nhiều cách chia sẻ thông tin trên internet. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng email hay giao thức FTP. 

Website hoạt động được trên môi trường Internet cần có những phần sau:

 • Source Code Website (mã nguồn website): Đây là hệ thống gồm một hoặc nhiều tập tin được viết dựa trên các ngôn ngữ lập trình và được kết nối thành giao diện người dùng trên website. 
 • Web hosting (Lưu trữ web): Là máy chủ dùng để lưu trữ mã nguồn và các thành phần khác trên website của bạn. 
 • Domain (Tên miền): Là địa chỉ web hoạt động trên internet để người dùng truy cập vào website của bạn dễ dàng hơn. 

Đặc biệt khi cần có kết nối internet thì website mới hoạt động trên môi trường trực tuyến. Đây là cơ sở để người dùng có thể truy cập và ghé thăm website của bạn. Nếu không thì bạn chỉ có thể truy cập trong cùng một hosting hoặc mạng nội bộ (LAN).

Giao diện Website gồm những thành phần nào?

Định nghĩa về website thì có nhiều người biết nhưng website gồm những thành phần nào thì không phải ai cũng biết. Dưới đây Anh Lĩnh MKT sẽ phân tích một bố cục website phổ biến nhất vì một website cụ thể sẽ có nội dung, tiện ích thay đổi theo nhu cầu phù hợp của từng trang. 

 1. Header 

Header thường đặt ở vị trí hàng đầu và hiển thị trên những trang phụ. Phần đầu trang thường bao gồm thanh menu điều hướng, logo, số điện thoại, ngôn ngữ, đăng ký/đăng nhập…

Ngoài ra những website được tạo ra để chuyển đổi, lấy thông tin như điền form đăng ký mua hàng… thì thường không thiết kế phần đầu trang này vì lý do tránh làm người truy cập bị mất chú ý, tập trung thẳng vào mục đích chuyển đổi. 

 1. Slider/Carousel

Trong website, Slider được định nghĩa là loại trình chiếu thông tin trên những thanh trượt. Ở những website trước đây còn được gọi là banner nếu Slider này là ảnh tĩnh. 

Slider thường được đặt dưới header và được đầu tư rất nhiều vào thiết kế hình ảnh nhằm giới thiệu những điểm nổi bật của doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ và cũng có thể là slogan. 

Hình ảnh này được cài đặt để trượt ngang tương tự như slide hoặc một hướng nào đó nhất định kèm với hiệu ứng (dạng carousel). Tại đây người ta cũng tích hợp nút điều hướng người dùng xem ảnh tiếp theo hoặc trở về ảnh trước đó. 

Thông thường, trên Slide sẽ được đặt các nút kêu gọi hành động như đặt hàng, liên hệ, tư vấn ngay… 

 1. Content Area

Content Area là nơi cung cấp nội dung cho độc giả và là thành phần quan trọng nhất của website. Nội dung có thể được truyền tải thông qua nhiều hình thức khác nhau như văn bản, hình ảnh, âm thanh, video…

Ngoài ra đây là khu vực để Google đánh giá website của bạn có hữu ích hay không. Đối với website thực hiện dự án SEO thì đây là thành phần trọng điểm và được đầu tư nhiều nhất. 

 1. Sidebar

Khi bạn truy cập vào website, sidebar thường được hiển thị ở bên cạnh các thành phần chính của website. Vị trí của sidebar tùy thuộc vào mục đích của website nhưng thường nằm ở những vị trí sau: bên trái, bên phải website, trên header hoặc footer… của website. 

Sidebar được thiết kế nhằm mục đích giúp người dùng thuận tiện thao tác mà không cần phải thay đổi mã code của toàn bộ website. 

 1. Footer

Đây là phần cuối cùng của một website và thường bao gồm các thông tin cơ bản như:

 • Các liên kết
 • Các kênh social network
 • Bản quyền

Đơn vị thiết kế website tại Kon Tum uy tín, chuyên nghiệp

Anh Lĩnh MKT – anhlinhmkt.com là một trong những đơn vị chuyên nghiệp nhất hiện nay và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết có thể đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế website tại Kon Tum hiệu quả nhất và đáp ứng nhu cầu cung như mong muốn của doanh nghiệp. 

Đơn Vị Thiết Kế Website Tại Kon Tum Uy Tín, Chuyên Nghiệp
Đơn Vị Thiết Kế Website Tại Kon Tum Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Anh Lĩnh MKT với đội ngũ coder chuyên nghiệp, kinh nghiệm thực chiến lâu dài sẽ đảm bảo đem đến cho bạn những website với giao diện độc đáo, chuyên nghiệp và chuẩn SEO. Từ đó bạn có thể dễ dàng thu hút khách hàng và gia tăng doanh số. Không những vậy, chúng tôi còn bảo trì và cập nhật các tính năng mới cho website của bạn kể cả sau khi bàn giao.

Mong rằng bài viết trên đã đem đến cho bạn những thông tin liên quan về việc thiết kế website tại Kon Tum. Hy vọng bạn đã có thể đưa ra cho mình lựa chọn thiết kế web tại Kon Tum phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web tại Kon Tum thì liên hệ ngay với anhlinhmkt.com để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất. Chúng tôi luôn muốn góp sức mình vào việc phát triển doanh nghiệp của quý khách hàng.

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo