Thiết kế website tại Lào Cai

Thiết Kế Website Tại Lào Cai

Thiết kế website tại Lào Cai sẽ đem đến nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Bởi vì website giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu cũng như thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của mình so với đối thủ. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên thiết kế website tại Lào Cai hay không? Lý do vì sao cần phải làm như vậy? Anh Lĩnh MKT sẽ trả lời chi tiết về việc thiết kế web tại Lào Cai trong bài viết dưới đây. 

Vì sao bạn nên thiết kế website tại Lào Cai?

Nhiều người thắc mắc không biết lý do tại sao cần thiết kế website tại Lào Cai. Sau đây là những lý do mà Anh Lĩnh MKT đúc kết được:

 • Lào Cai đang phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ hiện đại cả về kinh tế và xã hội, ưu tiên phát triển các công trình giao thông trọng điểm, hạ tầng đô thị lớn, hạ tầng thông tin viễn thông, hạ tầng số. 
 • Lào Cai đầu tư phát triển du lịch, dịch vụ trong đó tập trung vào các khu du lịch trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó phát triển du lịch cộng đồng và các sản phẩm du lịch bản sắc với chất lượng dịch vụ tốt, hiện đại. Việc chú trọng vào dịch vụ phục vụ sẽ thúc đẩy nhanh tăng trưởng kim ngạch xuất nhập khẩu và phát triển ngành thương mại theo hướng hiện đại. 
 • Thành phố xác định phát triển công nghiệp là trụ cột, tập trung chế biến các sản phẩm của tỉnh. Đồng thời chuyển dịch mạnh sản xuất nông nghiệp hàng hóa theo chuỗi gắn với thị trường để nâng cao giá trị sản xuất và thu nhập cho khu vực nông thôn. 

Chính vì vậy, doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài và bền vững cần phải đầu tư vào việc truyền thông cho khách hàng biết đến mình. Website là một trong những công cụ cần thiết để đảm bảo doanh nghiệp của bạn không tụt hậu so với đối thủ. Thiết kế website tại Lào Cai giúp bạn phát triển nhanh cũng như tiết kiệm được thời gian, chi phí cho doanh nghiệp. 

Thiết Kế Website Tại Lào Cai
Thiết Kế Website Tại Lào Cai

Quy trình thiết kế website tại Lào Cai chuyên nghiệp

Thiết kế website tại Lào Cai sẽ giúp bạn mở rộng thị trường kinh doanh ở cả trong và ngoài nước. Nhờ vào trang tiếp thị truyền thông này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng, nhà đầu tư, đối tác. 

Quy trình thiết kế web tại Lào Cai thông thường sẽ có những bước sau:

Tiếp nhận thông tin và phân tích nhu cầu khách hàng

 • Thông tin về lĩnh vực hoạt động
 • Phân tích đối tượng mà website hướng tới
 • Tên miền và hosting của doanh nghiệp
 • Yêu cầu cá nhân từ phía khách hàng như giao diện, tính thẩm mỹ, bố cục… 

Lên kế hoạch chi tiết quá trình thiết kế web

Lập kế hoạch là công việc không thể thiết trong việc thiết kế website. Khi đã thu thập đủ thông tin của khách hàng, lập trình viên sẽ lên kế hoạch thiết kế website tại Lào Cai:

 • Phác sơ bộ giao diện/sơ đồ website
 • Lên danh sách các trang, đề mục, chủ đề trên giao diện website 
 • Xây dựng nội dung thông tin chi tiết cho từng trang, đề mục 

Kế hoạch thiết kế web phải dựa trên yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được tính hợp lý, thân thiện của website. Trang web thiết kế không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn mà còn phải đáp ứng được nhu cầu từ khách hàng truy cập vào website. 

Chọn tên miền và hosting

Chọn tên miền và hosting phù hợp là bước quan trọng trong quy trình thiết kế website tại Lào Cai. Chủ doanh nghiệp là bạn cần chọn tên miền cùng với gói hosting phù hợp nhu cầu. Bên cạnh đó, đơn vị thiết kế web tại Lào Cai có thể tư vấn thêm cho bạn nếu cần thiết. 

Thiết kế giao diện web

Đây là bước định hình phong cách cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể yêu cầu thiết kế giao diện mới hoặc chọn mẫu thiết kế có sẵn từ đơn vị cung cấp. Khi thiết kế website, bạn nên chú ý những yếu tố sau:

 • Lựa chọn tone màu logo, giao diện của công ty
 • Tone màu phải phù hợp với hoạt động, dịch vụ của công ty và đối tượng khách hàng 
 • Ý nghĩa, mục đích của website muốn thể hiện 
 • Giao diện website phải được tối ưu UI/UX, chuẩn SEO và tương thích với mọi màn hình

Xây dựng tính năng và nội dung web

Xây dựng tính năng và nội dung khi thiết kế website tại Lào Cai cần dựa vào yêu cầu của doanh nghiệp đặt ra. Tính năng này phải thể hiện rõ được mục đích của doanh nghiệp hướng đến cũng như đảm bảo phù hợp với khách hàng xem web. 

Kiểm tra và chỉnh sửa

Sau khi xây dựng tính năng và nội dung web, đơn vị thiết kế web tại Lào Cai sẽ chạy thử và tiến hành cập nhật nội dung cơ bản. Sau khi hoàn thiện sẽ gửi sản phẩm cho doanh nghiệp bạn kiểm tra về tính năng, giao diện. Nếu bạn có phản hồi hoặc gặp lỗi thì có thể yêu cầu bên đơn vị thiết kế chỉnh sửa lại. 

Nhận phản hồi và hướng dẫn sử dụng

Sau khi hoàn thành xong các bước, đơn vị thiết kế web sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và quản trị web. Đơn vị không chỉ bàn giao lại tài liệu hướng dẫn cách sử dụng chi tiết à còn hỗ trợ 24/7 khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. 

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, thiết kế web sẽ thực hiện nhiệm vụ bảo hành, bảo trì website định kỳ theo như hợp đồng đã ký trước đó. 

Thiết kế website tại Lào Cai SEO lên top Google ở đâu uy tín?

Thiết kế website tại Lào Cai là dịch vụ được quan tâm và lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp tại Công ty Thiết kế web anhlinhmkt. Để có được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng Anh Lĩnh MKT luôn đưa ra phương án tối ưu, hiệu quả, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian nhất. 

Thiết Kế Website Uy Tín Tại Lào Cai Seo Lên Top Google
Thiết Kế Website Uy Tín Tại Lào Cai Seo Lên Top Google

Thiết kế web tại Anh Lĩnh MKT với nhiều ưu điểm như: 

 • Thiết kế giao diện web đẹp, hiện đại phù hợp với phong cách của doanh nghiệp
 • Sử dụng công nghệ mới, hiển thị tốt trên các thiết bị
 • Thiết kế website chuẩn SEO dễ dàng lên TOP 1 Google
 • Đảm bảo tính bảo mật cao, thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng cho cả khách hàng lẫn công cụ tìm kiếm
 • Hỗ trợ nâng cấp nhanh chóng, thiết lập đủ mọi tính năng theo yêu cầu của khách hàng 
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 với nhiều chương trình ưu đãi giúp tối ưu chi phí nhất
 • Cam kết bảo hành 5 năm, bảo trì 2 lần/tháng phù hợp với điều kiện hợp đồng 

Lợi ích khi thiết kế website tại Lào Cai chuẩn SEO bạn nên biết

Nhiều doanh nghiệp không biết rõ những lợi ích to lớn khi thiết kế website tại Lào Cai chuẩn SEO và đạt được thứ hạng cao trong top đầu tìm kiếm. Anh Lĩnh MKT sẽ chia sẻ đến bạn những điểm nổi bật mà website đem đến:

Lợi Ích Khi Thiết Kế Website Tại Lào Cai Chuẩn Seo
Lợi Ích Khi Thiết Kế Website Tại Lào Cai Chuẩn Seo
 • Nhiều lượt truy cập và nhiều chuyển đổi hơn: Với mỗi từ khóa vào top đầu tìm kiếm thì bạn sẽ nhận được thêm nhiều khách hàng quan tâm.
 • Thương hiệu được nhiều người biết đến: Doanh nghiệp của bạn sẽ nhận biết sẽ được chú ý rộng rãi hơn ở mọi ngách trong ngành.
 • Đột phá doanh thu: Khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ sẽ tìm đến bạn đầu tiên.
 • Đo lường hiệu quả chuẩn xác: Những con số đo lường sẽ được thể hiện trực quan nhất hiệu quả của chiến lược truyền thông giúp bạn có thể lên được chiến lược truyền thông phù hợp, lâu dài cho doanh nghiệp.
 • Đồng bộ phát triển: Liên kết toàn bộ các mạng xã hội, sàn thương mại điện tử để tăng hiệu quả marketing cho tất cả kênh mà bạn đang sở hữu.

Thiết kế website tại Lào Cai ngay hôm nay để tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng và thu hút khách hàng hiệu quả hơn với Anh Lĩnh MKT nhé. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn về thiết kế web tại Lào Cai thì liên hệ ngay với anhlinhmkt.com để được giải đáp mọi thắc mắc. 

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo