Thiết kế website tại Long Xuyên

Lý Do Bạn Nên Thiết Kế Website Tại Long Xuyên

Thiết kế website tại Long Xuyên được quan tâm và sử dụng rộng rãi hiện nay bởi nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Website đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc thu hút khách hàng và phát triển kinh doanh. Vậy thiết kế website tại Long Xuyên như thế nào chuẩn SEO và đem lại hiệu quả cao nhất? Hãy cùng Anh Lĩnh MKT tìm hiểu mọi thông tin liên quan trong bài viết dưới đây. 

Lý do bạn nên thiết kế website tại Long Xuyên

Doanh nghiệp tại Long Xuyên muốn phát triển cần phải đầu tư thiết kế website bởi những lý do sau:

 • Thành phố Long Xuyên là trung tâm chính trị – kinh tế – văn hóa và xã hội của tỉnh An Giang. Trong những năm qua, chính quyền và nhân dân thành phố Long Xuyên đã tập trung mọi nguồn lực để xây dựng thành phố ngày một giàu đẹp, văn minh. Cho đến nay, Long Xuyên đã phát triển khá toàn diện, cơ bản đáp ứng tiêu chí, chỉ tiêu của đô thị loại I.
 • Long Xuyên hiện là đô thị có tỷ trọng thương mại dịch vụ cao nhất trong 12 đô tỉnh lỵ của vùng ĐBSCL (trên 80%). Cơ cấu nông nghiệp chuyển đổi nhanh, tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị cao, có sức cạnh tranh trong nước và thị trường khu vực, quốc tế. 
 • Bên cạnh đó, thành phố Long Xuyên đã tập trung nguồn lực cho đầu tư phát triển đô thị. Từng bước xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, mở rộng không gian đô thị với nhiều công trình dịch vụ công cộng góp phần nâng cao chất lượng đô thị. 

 

Lý Do Bạn Nên Thiết Kế Website Tại Long Xuyên
Lý Do Bạn Nên Thiết Kế Website Tại Long Xuyên

Vì thế, doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài cũng như bền vững thì cần đầu tư thiết kế website tại Long Xuyên. Website sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu của bạn cũng như thu hút khách hàng đến với bạn. Từ đó bạn có thể dễ dàng thuyết phục họ ra quyết định mua hàng và gia tăng doanh số cho mình. 

Thiết kế website tại Long Xuyên chuẩn SEO hiệu quả cao 

Thiết kế website tại Long Xuyên đem lại nhiều lợi ích và hiệu quả cho doanh nghiệp nhưng không phải ai cũng biết cách thiết kế web chuẩn SEO. Anh Lĩnh MKT sẽ giới thiệu cho bạn các yếu tố cần quan tâm khi tạo một website bán hàng chuẩn SEO cho doanh nghiệp của mình 

 1. Mã số

Tối ưu mã code sẽ giúp cho người làm SEO có thể dễ dàng cập nhật các thông tin cần thiết trong việc tối ưu SEO phù hợp với nhu cầu của người dùng và công cụ tìm kiếm như Google. 

Các yếu tố bạn cần lưu ý trong code như:

 • Title: tiêu đề hiển thị trên SERPs
 • Meta description: phần mô tả 
 • Heading 1: Tiêu đề của bài viết 
 • Internal link và Anchor text: tối ưu nội dung và tạo liên kết giữa các bài viết cùng chủ đề nhằm tăng độ uy tín cho website. 
 1. Titles và descriptions

Khi thiết kế website tại Long Xuyên, dù bạn đang hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần có tiêu đề và mô tả cho trang cũng như bài viết. Title có thể chứa khoảng 60 – 65 ký tựu và descriptions khoảng 150 – 160 ký tự. Bạn có thể đặt title và meta descriptions sao cho nổi bật để thu hút khách hàng nhấp vào liên kết của bạn. 

 1. Các tính năng trong CMS (nếu dùng WordPress)

Thiết kế web tại Long Xuyên có thể dễ dàng tối ưu SEO nếu bạn dùng CMS WordPress có chứa các plugin hỗ trợ. 

Trong website sẽ có các tính năng sau:

 • Chuyên mục: danh mục, blog
 • Lược đồ 
 • Blog chứa các bài viết
 • Chuyển hướng 301, 302 
 • Cài đặt chế độ Index, Follow 
 • Cài đặt thẻ Canonical 
 1. Thẻ Canonical 

Thẻ Canonical có tác dụng giúp thông báo cho Google biết trang nào là trang chính của bạn để Google không đánh trùng lặp nội dung cho bạn. 

 1. dẫn đường

Navigation nghĩa là điều hướng website giúp khách hàng có thể truy cập đến đúng nội dung mà họ đang tìm kiếm. 

 1. URL

URL của website phải được định dạng chữ thường không dấu và nối với nhau bằng dấu gạch ngang để tối ưu SEO. 

 1. Tốc độ tải trang 

Nếu khách hàng truy cập vào website của bạn nhưng tốc độ tải trang quá chậm và nội dung mãi không hiện lên. Khi đó khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu, không còn kiên nhẫn chờ đợi và rời khỏi website. Điều này khiến cho bạn bị mất đi nhiều lượt khách hàng cũng như doanh thu. 

 1. Content độc đáo

Nếu người dùng ở lại website càng lâu thì chứng tỏ rằng content của bạn càng thu hút và đem lại nhiều lợi ích. Khi đó, website của bạn cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích và Google sẽ đánh giá cao việc này. 

 1. Tối ưu hóa hình ảnh 

Bài viết trên trang không thể chỉ toàn chữ bởi điều này dễ gây ra cảm giác nhàm chán cho người đọc. Vì thế khi thiết kế website tại Long Xuyên, bạn nên chèn thêm các hình ảnh thú vị để website thêm sinh động. Từ đó bạn có thể giữ chân người dùng ở lại trên web lâu hơn và được Google đánh giá tốt. 

 1. Thiết kế bố cục, layout

Mỗi trang cần có các phần cơ bản như sau:

 • tiêu đề
 • Thực đơn vụn bánh mì
 • Tiêu đề trang
 • tiêu đề phụ
 • Thông tin tác giả
 • chân trang
 1. Sơ đồ trang web XML, tệp robots.txt

Đây là phần giúp công cụ Google có được bản đồ hướng dẫn để dễ dàng hiểu được cấu trúc website khi thu thập thông tin.  

 1. Thiết kế web tại Long Xuyên chuẩn UI/UX

UI/UX giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng để website có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Website có giao diện đẹp, độc đáo và đầy đủ thông tin sẽ giúp người dùng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng. 

 1. Trang mồ côi

Bạn nên kiểm lại toàn website xem đã đúng cấu trúc chưa và có trang nào không có liên kết trỏ về hay không. 

Thiết kế website tại Long Xuyên ở đâu uy tín, chuẩn SEO?

Dịch vụ thiết kế website tại Long Xuyên của Anh Lĩnh MKT luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng website chất lượng và đạt hiệu quả lâu dài. 

Thiết Kế Website Tại Long Xuyên Chuẩn Seo Hiệu Quả Cao 
Thiết Kế Website Tại Long Xuyên Chuẩn Seo Hiệu Quả Cao

Đến với Anh Lĩnh MKT, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

 • Giao diện website đẹp, sống động không đụng hàng 
 • Tính năng mới luôn được cập nhật nhanh chóng
 • Đội ngũ coder chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Bảo hành, bảo trì 24/7 theo thời hạn hợp đồng
 • Website bán hàng chuẩn SEO
 • Nhiều tính năng được tích hợp trên website giúp tối ưu trải nghiệm người dùng 

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc thiết kế website tại Long Xuyên. Chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình loại website phù hợp để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web tại Long Xuyên thì liên hệ ngay với anhlinhmkt.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất. Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển hơn nữa cũng như gia tăng doanh số.

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo