Thiết kế website tại Phúc Yên

Thiết Kế Website Tại Phúc Yên

Phúc Yên được xem là trung tâm kinh tế của tỉnh nên các doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế kinh doanh của mình để phát triển. Vì vậy thiết kế website tại Phúc Yên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá thương hiệu cũng như tăng sức cạnh tranh với đối thủ của mình. 

Tại sao phải thiết kế website tại Phúc Yên chuẩn SEO?

Nhiều doanh nghiệp còn băn khoăn về việc vì sao cần thiết kế website tại Phúc Yên. Anh Lĩnh MKT sẽ chia sẻ đến bạn các lý do sau để bạn dễ dàng cân nhắc.

 1. Giúp website bán hàng nằm ở top đầu tìm kiếm 

Doanh nghiệp nào cũng muốn khách hàng dễ dàng tiếp cận được với sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp. Tuy nhiên việc cạnh tranh gay gắt với các đối thủ cùng ngành là điều khó tránh khỏi đặc biệt là xu hướng kinh doanh theo mô hình thương mại điện tử như hiện nay. 

Khi doanh nghiệp sở hữu website bán hàng chuẩn SEO chuyên nghiệp thì khả năng nằm ở top đầu tìm kiếm của Google rất cao. Khi đó các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn. Từ đó doanh nghiệp sẽ bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng. 

 1. Mở rộng tệp khách hàng của doanh nghiệp  

Thiết kế website tại Phúc Yên chuẩn SEO sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bởi vì khách hàng thường có thói quen tham khảo và tin tưởng các website thường xuyên xuất hiện ở top đầu công cụ tìm kiếm. 

Khi khách hàng thường xuyên nhấp vào kết quả của bạn thì độ uy tín của website sẽ càng được Google đánh giá cao hơn. Từ đó khi sản phẩm, dịch vụ có liên quan đến doanh nghiệp được tìm kiếm trên Google thì trang của bạn sẽ được ưu tiên hơn. 

Tiếp tục như vậy, tệp khách hàng của doanh nghiệp sẽ ngày càng được mở rộng theo tần suất ổn định và tình hình kinh doanh sẽ phát triển thuận lợi. 

Tại Sao Phải Thiết Kế Website Tại Phúc Yên Chuẩn Seo?
Tại Sao Phải Thiết Kế Website Tại Phúc Yên Chuẩn Seo?
 1. Tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Với mạng internet phát triển như hiện nay, khách hàng luôn ưu tiên việc tìm hiểu thông tin liên quan đến sản phẩm mà mình muốn mua. Trong đó, việc tìm hiểu thông tin của doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ là yếu tố quan trọng. Doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp trong việc sắp xếp nội dung, cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ sẽ tạo được niềm tin lớn cho khách hàng. 

Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là thiết kế website tại Phúc Yên chuẩn SEO. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ tìm hiểu các thông tin và góp phần không nhỏ trong việc cạnh tranh với đối thủ trong ngành. 

 1. Xây dựng và quảng bá thương hiệu

Việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp là chủ đề rất được nhiều đơn vị quan tâm và phát triển. Bởi thương hiệu được quảng bá rộng rãi sẽ tạo hiệu ứng ghi nhớ và ưu tiên mua hàng hiệu quả trong lòng khách hàng. Do đó bạn có thể giúp khách hàng biết đến thương hiệu của mình thông qua việc làm cho doanh nghiệp xuất hiện ở top đầu kết quả tìm kiếm. 

Hướng dẫn thiết kế website tại Phúc Yên chuẩn SEO từ việc lập kế hoạch

 1. Chọn tên miền 
 • Chọn đầu tên miền

Bạn nên chọn đầu tên miền có liên quan cao đến nội dung của website. Điều này giúp từ khóa của bạn nhanh lên top nếu từ khóa cần SEO liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc tên công ty. 

 • Chọn đuôi tên miền

Bạn nên chọn những đuôi tên miền có độ phổ biến cao như .vn, .com.vn hoặc tên miền có tính quốc tế như .com, .net. 

 • Kiểm tra tên miền

Bạn cần xác định xem tên miền đã có ai sử dụng chưa. Nếu chưa có thì bạn nên đăng ký ngay để không bị lỡ mất cơ hội. Người lại nếu đã từng có ai sử dụng thì bạn cần cân nhắc các yếu tố như chỉ số tên miền và có từng dính án phạt của Google hay không. 

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Tại Phúc Yên Chuẩn Seo Từ Việc Lập Kế Hoạch
Hướng Dẫn Thiết Kế Website Tại Phúc Yên Chuẩn Seo Từ Việc Lập Kế Hoạch
 1. Chọn nền tảng thiết kế web chuẩn SEO

Tất cả các website đều được xây dựng trên một ngôn ngữ lập trình nào đó như PHP, Javascript, ASP.net… Tuy nhiên để hình thành một trang web dựa trên các ngôn ngữ thì người dùng có nhiều hơn một sự lựa chọn. 

Tùy vào nhu cầu về quy mô, chi phí và các yếu tố khác mà bạn có thể chọn code thuần hoặc sử dụng framework hay mã nguồn mở (CMS). Các mã nguồn mở thường được sử dụng hiện nay là WordPress, Joomla, Opencart, Haravan… Vì bạn có quá nhiều sự lựa chọn nên cần cân nhắc thật kỹ khả năng và mục đích thiết kế website của bạn. 

 1. Chọn giao diện thiết kế web chuẩn SEO

Bạn nên chọn các giao diện các ít hiệu ứng chuyển động để làm nổi bật sản phẩm hay dịch vụ của mình. Bạn vẫn có thể thêm một vài hiệu ứng để thu hút sự chú ý của người dùng vào những phần bạn mong muốn. Tuy nhiên bạn đừng quá lạm dụng chúng mà chống chéo nhiều hiệu ứng lên website của mình bởi:

 • Nó sẽ làm website trở nên chậm hơn, điều này không được đánh giá cao trong mắt của khách hàng lẫn các công cụ tìm kiếm.
 • Khách hàng sẽ bị phân tâm không xác định được đâu là nội dung chính cần nắm bắt.
 • Website của bạn khi có quá nhiều hiệu ứng JavaScript sẽ dễ dính lỗi LCP 2.5s trong Google Search Console. Vấn đề này ảnh hưởng không hề nhỏ đến hiệu quả SEO website trong tương lai của bạn.

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi thiết kế website tại Phúc Yên bởi Anh Lĩnh MKT?

Anh Lĩnh MKT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Phúc Yên và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn và tin tưởng. Đến với Anh Lĩnh MKT, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, không đụng hàng
 • Đội ngũ coder giàu kinh nghiệm đảm bảo website chỉn chu nhất
 • Bảo hành, bảo trì 24/7 theo hợp đồng 
 • Cập nhật các tính năng mới nhất cho website của bạn

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website tại Phúc Yên thì liên hệ ngay với anhlinhmkt.com ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá kịp thời, nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn muốn góp phần giúp khách hàng thành công và phát triển kinh doanh trong tương lai. Anh Lĩnh MKT cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế web tại Phúc Yên chuẩn SEO và đem lại hiệu quả cao nhất. 

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo