Thiết kế website tại Quy Nhơn

Thiết Kế Website Tại Quy Nhơn

Thiết kế website tại Quy Nhơn giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng, tiếp cận nhanh và gần hơn với thị trường khách hàng tiềm năng. Vậy mẫu thiết kế web tại Quy Nhơn đẹp, chuyên nghiệp cần đạt tiêu chí gì? Hãy cùng Anh Lĩnh MKT tìm hiểu ngay với bài viết bên dưới nhé!

Vì sao nên chọn thiết kế website tại Quy Nhơn?

Quy Nhơn là thành phố thuộc tỉnh Bình Định, với nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ cảng biển, xuất nhập khẩu, nuôi – khai thác thủy hải sản và du lịch. Thiết kế website tại Quy Nhơn giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

 1. Tăng lượt tìm kiếm từ khách hàng

Thiết kế web tại Quy Nhơn chuẩn SEO sẽ giúp website công ty nằm top đầu lượt tìm kiếm. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận được với khách hàng thông qua các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp trên trang web. Khi doanh nghiệp có website giới thiệu công ty chuẩn SEO chuyên nghiệp, thì khả năng web nằm ở top đầu tìm kiếm trên Google rất cao.

Lúc này, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sẽ click vào trang web của  bạn, sẽ được nhiều khách hàng biết đến hơn. Lúc này, chỉ cần content chất lượng, chi phí hợp lí thì bạn có thể dễ dàng “chốt đơn”, giúp tăng trưởng doanh thu nhanh chóng. 

 1. Mở rộng tệp khách hàng tiềm năng

Thiết kế web chuẩn SEO tại Quy Nhơn giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được lượng lớn thị trường khách hàng tiềm năng. Do ngày nay khách hàng thường có thói quen khảo sát và tin tưởng những website thường xuất hiện trên top đầu công cụ tìm kiếm Google.

Khi khách hàng nhấp vào kết quả tìm kiếm của bạn thường xuyên, thì website bạn sẽ càng được Google đánh giá cao hơn. Lúc này, nếu sản phẩm, dịch vụ có liên quan đến doanh nghiệp bạn được tìm kiếm trên Google, thì website của bạn sẽ được ưu tiên hơn. 

Nhờ vậy mà tệp khách hàng của doanh nghiệp bạn sẽ càng được mở rộng với tần suất ổn định, tình hình kinh doanh sẽ thuận lợi hơn trên nền tảng mạng xã hội.

Vì Sao Nên Chọn Thiết Kế Website Tại Quy Nhơn?
Vì Sao Nên Chọn Thiết Kế Website Tại Quy Nhơn?
 1. Tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Thời đại công nghệ 4.0 internet vô cùng phát triển, người dùng luôn ưu tiên tìm hiểu thông tin liên quan tới sản phẩm mà mình muốn mua trên mạng. Nếu khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ hoặc tên doanh nghiệp bạn nhưng không thấy trên Google hoặc trên các công cụ tìm kiếm, thì sẽ mất hơn 80% sự tin tưởng. 

Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thể hiện trên website thông qua việc sắp xếp bố cục, nội dung thông tin sản phẩm, dịch vụ,… chỉn chu, thu hút khách hàng. Cùng với đó là các tính năng tích hợp, bộ phận chat chăm sóc khách hàng,… phải chuyên nghiệp, tiện ích và thân thiện với người dùng. Điều này sẽ giúp thị trường khách hàng của doanh nghiệp bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin và chọn mua, đầu tư dự án.

 1. Quảng bá & xây dựng thương hiệu

Thiết kế website tại Quy Nhơn để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp là chủ đề rất được quan tâm và chú trọng phát triển. Thiết kế web giúp kết nối doanh nghiệp và khách hàng lại gần nhau hơn, không bị giới hạn khoảng cách không gian và thời gian.

Khi thương hiệu được quảng bá rộng rãi, có thể tạo hiệu ứng ghi nhớ và được ưu tiên mua hàng hơn trong suy nghĩ khách hàng. Do đó, thiết kế web để quảng bá doanh nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội có thể giúp khách hàng biết đến thương hiệu nhanh chóng. Mang lại hiệu quả kinh doanh, nhân rộng thương hiệu tốt hơn so với cách làm quảng bá truyền thống như trước kia.

Những ngành nghề nào nên thiết kế website tại Quy Nhơn?

Thành phố Quy Nhơn với nhiều tiềm năng phát triển nhiều lĩnh vực như hiện nay, nên bạn kinh doanh bất kể dịch vụ, ngành nghề nào cũng nên thiết kế website tại Quy Nhơn Thiết kế web tại Quy Nhơn chuẩn SEO, chuẩn UX/UI design,… sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh vượt bậc. 

Những ngành nghề có thể chọn thiết kế web tại thành phố này như là:

 • Thiết kế web bán hàng, shop quần áo
 • Thiết kế web bất động sản
 • Thiết kế web du lịch, khách sạn
 • Thiết kế web xây dựng, nội thất
 • Thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp, cá nhân
 • Thiết kế web nhà hàng, du nghỉ dưỡng, resort,…
 • Thiết kế web thương mại điện tử, các xưởng công nghiệp, tin tức, blog, trường học, bệnh viện,…

Chỉ cần doanh nghiệp bạn tiến tới mục đích xây dựng thương hiệu, phát triển kênh bán hàng, muốn tiếp cận gần hơn đến khách hàng, nhà đầu tư, đối tác,… thì đều nên thiết kế website.

Những Ngành Nghề Nào Nên Thiết Kế Website Tại Quy Nhơn?
Những Ngành Nghề Nào Nên Thiết Kế Website Tại Quy Nhơn?

Mẫu thiết kế website tại Quy Nhơn đẹp, chuyên nghiệp cần đạt tiêu chí gì?

Để đảm bảo bạn chọn được đơn vị thiết kế website tại Quy Nhơn chuẩn đẹp, chuyên nghiệp, thì có thể tham khảo qua các tiêu chí dưới đây:

 1. Tiêu chí về chọn màu sắc
 • Đa phần thiết kế web sẽ chọn màu sắc chủ đạo của giao diện sẽ trùng màu với logo công ty. Như vậy sẽ hài hòa, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Tuy nhiên, để đánh giá mẫu thiết kế web đẹp, thu hút thì không chỉ dựa vào màu sắc của trang web. Mà còn phụ thuộc vào cách phối hợp và sử dụng tông màu trong thiết kế toàn diện giao diện của website.
 1. Tiêu chí về font chữ 
 • Khi thiết kế website thì font luôn được quan tâm. Font chữ thể hiện trong những thư mục khác nhau sẽ có cách sử dụng sao cho phù hợp. Ví dụ như ở mục mô tả, phần tiêu đề chính, mục trang chủ, phần giới thiệu sản phẩm,… sẽ thống nhất chọn font chữ, size chữ như thế nào để dễ đọc và thu hút khách hàng.
 • Và phong cách thiết kế chọn font chữ phải tương thích với phong cách của doanh nghiệp, phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh.
 • Ngày trước các đơn vị thường dùng font chữ không chân, do nó dễ quan sát hơn. Nhưng trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế đã dần thay đổi. Khi thiết kế web có nhiều sự lựa chọn hơn cho font chữ, có thể dùng loại cách điệu để nhấn mạnh về các đặc điểm của thương hiệu, sản phẩm doanh nghiệp.
 1. Tiêu chí về giao diện bố cục
 • Bố cục web có lẽ chiếm không gian nhiều nhất cho sự sáng tạo thiết kế website. Tiêu chí bố cục website thì hầu như không có một tiêu chuẩn nhất định nào cả. Tuy nhiên, đơn vị thiết kế vẫn cần đảm bảo trình bày đầy đủ nội dung, hình ảnh một cách rõ ràng và thu hút. Đặc biệt phải có điểm cần nhấn mạnh để tạo ấn tượng cho người dùng ở lại lâu hơn khi truy cập web.
 1. Các hiệu ứng trong thiết kế web tại Quy Nhơn
 • Các mẫu thiết kế website hiện tại phải đẹp, bắt mắt mới có thể tạo ấn tượng cho người xem, và phần hiệu ứng chính là một yếu tố không thể thiếu. Các nội dung khác nhau được thiết kế chèn hiệu ứng khác nhau để có thể thu hút được sự chú ý, tập trung của người dùng.
 • Các hiệu ứng được ưa chuộng hiện nay như: Tạo ảo giác hình ảnh (Glitch), hình ảnh một phần động – còn lại tĩnh (Cinemagraphs),…

Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những tiêu chí để chọn thiết kế website tại Quy Nhơn đẹp, chuyên nghiệp. Bạn đang tìm đơn vị thiết kế web trọn gói từ A-Z? Liên hệ ngay với thông tin của Anh Lĩnh MKT để được tư vấn chi tiết hơn!

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo