Thiết kế website tại Sa Đéc

Thiết Kế Website Tại Sa Đéc

Với vị trí địa lý đắc địa nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, Sa Đéc là đầu mối giao thương thuận lợi cả đường thủy lẫn đường bộ và đang trở thành tâm điểm phát triển của tỉnh Đồng Tháp hiện nay. Vì thế thiết kế website tại Sa Đéc sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển ngày một tốt hơn cũng như tăng trưởng được doanh thu nhanh chóng. 

Hướng dẫn thiết kế website tại Sa Đéc từ việc lập kế hoạch

Chọn tên miền thiết kế web chuẩn SEO

  • Chọn đầu tên miền

Bạn nên chọn phần đầu tên miền có tính liên qua cao đến nội dung của trang web. Bởi vì từ khóa của bạn nhanh lên TOP, bạn nên chọn tên miền có từ khóa cần seo, liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn hay tên công ty. Điều này sẽ làm tăng độ tìm kiếm cũng như uy tín cho trang web của bạn.

  • Chọn đuôi tên miền

Bạn nên chọn những đuôi tên miền có độ phổ biến cao như: .vn, .com.vn hoặc tên miền có tính quốc tế như: .com, .net.

  • Kiểm tra tên miền

Bạn cần xác định xem tên miền có ai sử dụng chưa? Nếu chưa thì có thể đăng ký mới ngay. Ngược lại nếu đã từng được ai đó sử dụng, cần phải cân cân nhắc, xem xét về chỉ số tên miền và nó có từng dính án phạt Google hay chưa.

Chọn nền tảng thiết kế web chuẩn SEO

Tất cả các trang web điều được xây dựng trên một ngôn ngữ lập trình như PHP, Java, ASP.net,… Tuy nhiên, để hình thành một trang web dựa trên các ngôn ngữ trên, người dùng có nhiều hơn một sự lựa chọn. 

Tùy vào nhu cầu về quy mô, chi phí, và nhiều yếu tố khác mà có thể chọn Code thuần hoặc sử dụng Framework hay mã nguồn mở (CMS). Riêng về mã nguồn mở CMS lại có thêm nhiều nền tảng có thể hỗ trợ bạn như WordPress, Joomla, Opencart, Magento, Haravan …

Chọn giao diện thiết kế web chuẩn SEO

Bạn nên chọn các giao diện có ít các hiệu ứng chuyển động để làm nổi bật được sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn vẫn có thể thêm một vài hiệu ứng để thu hút sự chú ý của người dùng vào những phần bạn mong muốn nhưng cũng đừng quá lạm dụng chúng mà chồng chéo nhiều hiệu ứng lên website của bạn bởi: 

  • Nó sẽ làm Website trở nên chậm hơn, điều này không được đánh giá cao trong mắt của khách hàng lẫn các công cụ tìm kiếm.
  • Khách hàng sẽ bị phân tâm không xác định được đâu là nội dung chính cần nắm bắt.
  • Website của bạn khi có quá nhiều hiệu ứng JavaScript sẽ dễ dính lỗi LCP 2.5s trong Google Search Console. Vấn đề này ảnh hưởng không hề nhỏ đến hiệu quả SEO website trong tương lai của bạn.

Hướng dẫn thiết kế website tại Sa Đéc chuẩn SEO phía người quản trị

Người quản trị trang web hay người tạo nội dung cho web chính là những người phụ trách viết và đăng các bài viết tin tức, sản phẩm cho website. Các bài viết được đăng trên website phải được tuân thủ một số quy tắc cơ bản của “content chuẩn SEO” như sau:

Viết bài chuẩn SEO

Một bài viết chuẩn SEO thông thường nên nhiều hơn 700 ký tự. Có thể xây dựng nội dung nhiều nhưng phải hữu ích với người đọc. Các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá thấp bài viết nếu tỷ lệ thoát trang (Bounce rate) của bạn quá cao. Ngoài việc tối ưu nội dung bạn cũng nên tối ưu các yếu tố dưới đây để bài viết được chuẩn SEO. 

– Tiêu đề: độ dài cho phép tối đa 70 ký tự vì độ dài hiển thị trên Google chỉ từ 60 – 65 ký tự.

– Thẻ mô tả: độ dài cho phép từ 150 – 300 ký tự, khuyến khích: 160 – 300 ký tự.

– Một trang web chuẩn mực thì cần phải có các thẻ H1, H2, H3,…

– Nội dung: Thường thì phần đầu và nội dung bài viết nằm trong đoạn kết hợp giữa các sub header và number list. Nên bạn cần phải làm nội dung cho mới mẻ, hấp dẫn, lôi cuốn, trình bày ngắn gọn đẹp mắt, nhưng chứa đầy đủ thông tin cần cung cấp đến khách hàng

– Từ khóa: Chỉ sử dụng những từ khóa có nghĩa, đơn giản, dễ hiểu nhưng có độ ấn tượng sâu trong đầu khách hàng. Để làm cho cấu trúc có thể đọc được, và dễ dàng thu thập dữ liệu từ Search Engine.

Đặt URL chuẩn SEO

URL bài viết phải chứa từ khóa chính và nên đặt URL ngắn gọn, súc tích, hàm chứa nội dung vừa đủ. Bạn nên đặt URL tiếng việt không dấu, các từ được phân tách với nhau bằng dấu gạch nối (“-”) và không nên đặt số, ký tự in hoa và các ký tự không cần thiết khác trong URL.

Thêm internal link cho bài viết

Công dụng của việc đi link nội bộ (internal link) là giúp người dùng dễ đọc và theo dõi được các nội dung có liên quan trên website một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, nó còn giúp tăng sức mạnh và độ tin cậy bài viết, cải thiện quá trình SEO lên Top của các công cụ tìm kiếm.

Thêm hình ảnh để nội dung hấp dẫn hơn

Không chỉ hấp dẫn người dùng mà khi bạn đặt các thuộc tính như Title và Alt vào hình ảnh sẽ giúp cho Search Engine đánh giá cao cho nội dung của bạn khi nội dung website đi chung với từ khóa hình ảnh liên quan.

Thêm video sẽ cuốn hút các user của bạn

Search Engine không nhận được video của bạn nên bạn có thể làm SEO bằng cách tạo video sitemap trong Google Webmaster Tool. Khi bạn bổ sung video có hình ảnh trực quan liên quan đến nội dung sản phẩm, dịch vụ, thì bạn cũng tăng được lượng truy cập của khách hàng vào trang web của bạn nhiều hơn

Nếu bạn đang sử dụng trình soạn thảo của WordPress, bạn chỉ cần Copy link của video và Paste vào bài viết. WordPress sẽ tự động nhúng video vào trình soạn thảo.

Thêm mục chia sẻ bài viết

Bạn có thể tạo các nút chia sẻ rồi chia sẻ đến các trang mạng xã hội nhằm tăng lượt view và độ Trust cho bài viết.

Một số lưu ý khác trong thiết kế website SEO

Cập nhật thông tin thường xuyên trên website của bạn

Đây được xem là cách để duy trì “top” cho một website đang có thứ hạng tốt. Các nội dung mới, hữu ích và có tính đóng góp cho người dùng luôn nhận được lượt xem thực tế. Chúng luôn có traffic ổn định và nhận được nhiều đánh giá tốt từ Google.

Nội dung lôi cuốn, tập trung vào các xu hướng mới, có liên quan đến từ khóa trang web luôn là chủ đề tốt để bạn khai thác và phát triển.

Một Số Lưu Ý Khác Trong Thiết Kế Website Seo
Một Số Lưu Ý Khác Trong Thiết Kế Website Seo

Cập nhật cấu trúc website để thích nghi với các kỹ thuật SEO hiện hành

Là nếu kỹ thuật SEO đã quá lỗi thời hay Search Engine (SE) không còn khuyên dùng kỹ thuật đó nữa thì tốt nhất bạn nên thay đổi nó.

Bạn phải nên thường xuyên bảo trì, sửa chữa tối ưu cho các SE. Coi những cái gì bạn đã làm hoặc chưa làm thì bạn nên bổ sung để trang web của bạn có thứ hạng cao trên Google.

Thiết kế website tại Sa Đéc chuẩn SEO rất quan trọng cho doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy bạn có thể tham khảo dịch vụ của Anh Lĩnh MKT để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi có đội ngũ coder giàu kinh nghiệm, chính sách bảo hành bảo trì uy tín cam kết sẽ đem đến cho bạn chất lượng website tốt nhất. Bạn có thể liên hệ ngay với anhlinhmkt.com để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, kịp thời nhất.

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo