Thiết kế website tại Tam Kỳ

Thiết Kế Website Tại Tam Kỳ

Thiết kế website tại Tam Kỳ bán hàng chuẩn SEO đang là một chủ đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Vì website chuẩn SEO chính là công cụ hoàn hảo để giúp doanh nghiệp phát huy tối đa hiệu quả mô hình kinh doanh của mình. Hãy cùng Anh Lĩnh MKT xem qua những bước thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO sau đây nhé!

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Tam Kỳ mang lại lợi ích gì?

Để có thể thiết kế website bán hàng chuẩn SEO đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn cần biết rằng như thế nào là chuẩn SEO? Theo đó, SEO – Search Engine Optimization là hoạt động tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm. 

 • Thiết kế website tại Tam Kỳ chuẩn SEO là việc doanh nghiệp xây dựng trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google. Khi người dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh thì liên kết về website của bạn sẽ được ưu tiên xuất hiện ở top đầu tìm kiếm. 
 • Khi website được đánh giá là thân thiện với bộ máy tìm kiếm và hữu ích cho người dùng, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với website bán hàng của doanh nghiệp. Đây là yếu tố quan trọng trong kinh doanh online đặc biệt là trong bối cảnh nền thương mại điện tử phát triển như hiện nay. 
Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Tại Tam Kỳ Mang Lại Lợi Ích
Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Tại Tam Kỳ Mang Lại Lợi Ích
 • Website chuẩn SEO được xem là con đường hiệu quả để doanh nghiệp chinh phục khách hàng. Khách hàng sẽ ưu tiên tham khảo, nhấp vào các kết quả đầu tiên được đề xuất trên công cụ tìm kiếm. Bởi vì những website đó có thứ hạng cao và được cho là có độ uy tín, chính xác cao hơn so với những liên kết còn lại. Vì thế việc tối ưu SEO cho website sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp cận khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ trong ngành. 

 7 Bước thiết kế website bán hàng chuẩn SEO uy tín

Sau khi đã biết được những lợi ích mà website bán hàng chuẩn SEO đem lại, bạn cần bắt tay vào việc thiết kế website tại Tam Kỳ chuẩn SEO. Anh Lĩnh MKT sẽ hướng dẫn bạn các bước thiết kế web cơ bản sau đây:

Lựa chọn dạng website

Trước khi bắt đầu thiết kế website thì bạn cần lựa chọn loại website phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể tham khảo một số dạng website thường được doanh nghiệp sử dụng:

 • Bán Hàng Thương Mại Điện Tử: đáp ứng nhu cầu buôn bán sản phẩm, hàng hóa đến tay người tiêu dùng (sản phẩm hữu hình)
 • Bán Sỉ Thương Mại Điện Tử: bán sản phẩm cho các đối tác, đại lý với số lượng lớn, thường được vận chuyển theo các kiện hàng lớn 
 • Booking: Website cung cấp các dịch vụ đặt lịch hẹn, đi kèm với các thông tin về thời gian, địa điểm và những thông tin có liên quan về gói dịch vụ.
 • Website Giới Thiệu: trang web đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng toàn bộ thông tin về công ty, tập đoàn.
 • Blog: trang web chuẩn SEO nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích, tin tức cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ dưới dạng các bài viết
 • Website Bán Hàng Affiliate TMĐT: trang web với chức năng bán sản phẩm và cho phép khách hàng tạo và sử dụng đường link chia sẻ sản phẩm và nhận tiền thưởng hoa hồng khi có đơn đặt hàng thông qua đường link đó.

Chọn tên miền chuẩn SEO cho website

Tên miền là một phần không kém phần quan trọng khi thiết kế website tại Tam Kỳ. Tên miền được chọn có thể ảnh hưởng đến việc xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm. Do đó bạn nên chọn tên miền có liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để không chỉ giúp khách hàng nhớ đến URL website mà còn tăng độ nhận diện trên Google. 

Để tối ưu website chuẩn SEO, bạn có thể tham khảo một số tên miền phổ biến cho website như: 

 • .com: Tên miền quốc tế dành cho website thương mại
 • .vn: Tên miền dành cho website thương  tại Việt Nam
 • .edu: Tên miền dành cho doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục 
 • .net: Tên miền dành cho các công ty về Network hay nhà cung cấp dịch vụ mạng
 • .org: Tên miền dành cho các tổ chức chính phủ, nhóm, cộng đồng 
 • .coop: Tên miền dành cho các liên hiệp, liên đoàn, hợp tác xã
 • .info: Tên miền dành cho các website chia sẻ thông tin

Chọn nhà cung cấp hosting

Bên cạnh tên miền, hosting là một phần không thể bỏ qua để cấu thành nên website. Tùy vào nhu cầu doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn hosting website phù hợp nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc lưu trữ thông tin. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như bảo mật thông tin của doanh nghiệp. 

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuẩn Seo Uy Tín
Thiết Kế Website Bán Hàng Chuẩn Seo Uy Tín

Thiết kế website

Sau khi đã có những điều kiện cần của một website thì bạn nên tiến hành thiết kế website tại Tam Kỳ cho doanh nghiệp của mình. Đầu tiên bạn cần lên bản thiết kế giao diện mà bạn muốn xuất hiện trên website của mình bằng cách phác thảo bố cục tổng thể, liệt kê các trang, xác định nội dung chi tiết. Sau đó bạn có thể tìm kiếm các đơn vị uy tín để thiết kế web với giao diện ưng ý nhất. 

Lưu ý rằng giao diện website bán hàng nên chọn tông màu chính và màu chủ đạo của công ty (1-2 màu) hoặc phù hợp với lĩnh vực công ty để khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu. Bạn cũng cần quan tâm đến tính thân thiện với người dùng để đạt được hiệu quả bán hàng tốt nhất.

Thêm các tính năng trên website

Đối với website bán hàng thì việc thiết lập các tính năng hỗ trợ mua hàng, bán hàng, quản lý thông tin là điều vô cùng quan trọng. Quy trình này ảnh hưởng đến toàn bộ các thao tác của khách hàng, trải nghiệm khi mua sắm hàng hóa. Thêm vào đó, việc quản lý thông tin sẽ giúp doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn với thao tác đơn giản, hiệu quả. 

Các tính năng của website nên được thiết kế dựa trên những mục đích mà doanh nghiệp hướng tới được quyết định ngay từ đầu. Một số tính năng cơ bản mà một website bán hàng thương mại điện tử cần có như: tìm kiếm sản phẩm, thanh toán, quản lý đơn hàng, liên hệ với người bán,…

Bên cạnh đó, website cũng nên tích hợp một số tính năng hữu ích dành cho người bán như quản lý sản phẩm, kho hàng, lưu trữ thông tin đơn hàng, khách hàng, doanh thu.

Xây dựng nội dung website

Sau khi đã thiết kế giao diện website với nhiều tính năng hỗ trợ thì bạn cần xây dựng nội dung cho website bán hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh việc cập nhật các sản phẩm, dịch vụ thì những nội dung liên quan khác cũng không kém phần quan trọng. 

Có thể kể đến như những trang giới thiệu, sản phẩm, blog chia sẻ, tổng hợp thông tin,… Tất cả những nội dung đó sẽ góp phần tăng sự uy tín doanh nghiệp và sự chuyên nghiệp của website. 

Những trang web có nội dung chính xác, bổ ích sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng. Từ đó thúc đẩy tỷ lệ bán hàng cho doanh nghiệp. Hơn nữa, thiết kế website bán hàng chuẩn SEO có nội dung tốt sẽ góp phần giúp tăng độ tin cậy của của website đối với công cụ tìm kiếm. 

Tối ưu giao diện trên thiết bị di động

Bên cạnh việc thiết kế website tại Tam Kỳ chuyên nghiệp thì doanh nghiệp cũng cần tối ưu khả năng hiển thị của web trên thiết bị di động. Bởi ngày này hầu hết mọi người đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và thường tìm kiếm thông tin trên thiết bị này. 

Với lượng lớn người dùng đến từ thiết bị di động thì việc tối ưu trải nghiệm của họ trên điện thoại là điều cần quan tâm. Website bán hàng chuẩn SEO được tối ưu trên tất cả các thiết bị sẽ tiếp cận tốt với khách hàng và tối ưu hiệu quả kinh doanh. 

Lợi ích bạn nhận được khi thiết kế website tại Tam Kỳ ở Anh Lĩnh MKT

Để đạt được hiệu quả kinh doanh tối đa, một website bán hàng chuyên nghiệp được thiết kế bởi những đơn vị cho chuyên nghiệp là một điều vô cùng cần thiết. Trong đó, Anh Lĩnh MKT nổi lên như một trong những dịch vụ thiết kế website tại Tam Kỳ và toàn quốc uy tín nhất.

 • Nhiều doanh nghiệp không biết rõ những lợi ích to lớn khi thiết kế website tại Tam Kỳ chuẩn SEO và đạt được thứ hạng cao trong top đầu tìm kiếm. Anh Lĩnh MKT sẽ chia sẻ đến bạn những điểm nổi bật mà website đem đến:
 • Nhiều lượt truy cập và nhiều chuyển đổi hơn: Với mỗi từ khóa vào top đầu tìm kiếm thì bạn sẽ nhận được thêm nhiều khách hàng quan tâm.
 • Thương hiệu được nhiều người biết đến: Doanh nghiệp của bạn sẽ nhận biết sẽ được chú ý rộng rãi hơn ở mọi ngách trong ngành.
 • Đột phá doanh thu: Khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ sẽ tìm đến bạn đầu tiên.
 • Đo lường hiệu quả chuẩn xác: Những con số đo lường sẽ được thể hiện trực quan nhất hiệu quả của chiến lược truyền thông giúp bạn có thể lên được chiến lược truyền thông phù hợp, lâu dài cho doanh nghiệp.
 • Đồng bộ phát triển: Liên kết toàn bộ các mạng xã hội, sàn thương mại điện tử để tăng hiệu quả marketing cho tất cả kênh mà bạn đang sở hữu.

Điều quan trọng nhất vẫn là bạn cần tìm được đơn vị thiết kế website tại Tam Kỳ uy tín, chuyên nghiệp. Anh Lĩnh MKT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cam kết đem đến cho bạn website độc đáo, thu hút người dùng và đem lại hiệu quả SEO tốt nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất nhé! 

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo