Thiết kế website tại Thái Bình

Thiết kế website tại Thái Bình đã và đang được quan tâm cũng như đầu tư bởi nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong thành phố. Bởi vì website hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng kinh doanh cũng như dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. Hãy cùng Anh Lĩnh MKT tìm hiểu lợi ích website đem lại và các bước thiết kế website tại Thái Bình chuyên nghiệp. 

Vì sao bạn nên thiết kế website tại Thái Bình?

Doanh nghiệp tại thành phố Thái Bình nên đầu tư thiết kế website bởi vì những lý do thiết thực sau: 

 • Thành phố tập trung phát triển công nghệ hướng ra biển phù hợp với quy hoạch tổng thể của tỉnh. 
 • Thái Bình đang khai thác lợi thế, tiềm năng của tình để thúc đẩy phát triển công nghiệp hiệu quả, năng động. 
 • Phát triển công nghiệp theo hướng bền vững, gắn phát triển công nghiệp đi đối với đảm bảo an sinh xã hội, an ninh quốc phòng.
 • Đẩy mạnh phát triển du lịch và thu hút nguồn đầu tư đến thành phố để nâng cao đời sống của người dân. 

Vậy nên doanh nghiệp muốn phát triển cần thiết kế website tại Thái Bình nếu muốn phát triển bền vững và có thể ngày càng mở rộng kinh doanh. Hiện nay hầu hết doanh nghiệp đều sở hữu website của mình nên bạn không có sẽ bị tụt hậu so với đối thủ trong ngành. 

Thiet Ke Website Tai Thai Binh 3

Hướng dẫn các bước thiết kế website tại Thái Bình chuẩn SEO từ việc lập kế hoạch 

Khi bạn muốn thiết kế website tại Thái Bình, bạn cần quan tâm đến việc lập kế hoạch để website chuẩn chỉnh ngay từ những bước đầu tiên. 

 1. Chọn tên miền thiết kế web chuẩn SEO
 • Chọn đầu tên miền

Bạn nên chọn đầu tên miền có tính liên quan cao đến nội dung của website. Bởi vì điều này sẽ giúp cho từ khóa của bạn nhanh lên top và bạn nên chọn tên miền có từ khóa cần SEO hoặc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc tên công ty. Việc này sẽ làm tăng độ tìm kiếm cũng như uy tín cho website của bạn. 

 • Chọn đuôi tên miền

Bạn nên ưu tiên chọn những đuôi tên miền có độ phổ biến cao như: .vn, .com.vn hoặc các tên miền có tính quốc tế như: .com, .net. 

Thiet Ke Website Tai Thai Binh 2

 • Kiểm tra tên miền

Bạn cần xác định xem tên miền mình muốn mua đã có ai sử dụng hay chưa. Nếu chưa có thì bạn nên đăng ký ngay để có được tên miền ưng ý. Ngược lại nếu có người đã từng sử dụng thì bạn cần cân nhắc về chỉ số tên miền cũng như việc tên miền này đã từng dính án phạt của Google hay chưa. 

 1. Chọn nền tảng thiết kế web chuẩn SEO

Tất cả website đều được xây dựng trên một ngôn ngữ lập trình nào đó như PHP, JavaScript, ASP.net… Tuy nhiên để hình thành một website dựa vào các ngôn ngữ trên thì người dùng sẽ có nhiều hơn một sự lựa chọn. 

Tùy vào nhu cầu về quy mô, chi phí và các yếu tố khác mà bạn có thể chọn web code thuần hoặc sử dụng framework hay mã nguồn mở (CMS). Đối với mã nguồn mở thì bạn có thể tham khảo các nền tảng hỗ trợ như WordPress, Joomla, Opencart, Magento, Haravan …

Bởi vì có nhiều sự lựa chọn nên khiến người dùng mất định hướng trong việc thiết kế website. Vì thế giải pháp tốt nhất là xác định khả năng và mục đích thiết kế trang web của bạn để chọn nền tảng cho phù hợp. 

 1. Chọn giao diện thiết kế web chuẩn SEO

Bạn nên chọn các giao diện các ít hiệu ứng chuyển động để làm nổi bật sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình cung cấp. Bạn vẫn có thể chèn một số hiệu ứng để thu hút sự chú ý của người dùng vào những phần bạn mong muốn. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng mà sử dụng chồng chéo nhiều hiệu ứng trên website của bạn bởi:

 • Nó làm website trở nên tải chậm hơn. Điều này không được đánh giá cả trong mắt khách hàng và công cụ tìm kiếm. 
 • Khách hàng sẽ bị phân tâm và không xác định được đâu là nội dung chính cần chú ý. 
 • Website của bạn khi có quá nhiều hiệu ứng JavaScript sẽ dễ dính lỗi LCP 2.5s trong Google Search Console. Vấn đề này ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả SEO của bạn trong tương lai. 

Lợi ích bạn nhận được khi thiết kế website tại Thái Bình ở Anh Lĩnh MKT 

Thiết kế website tại Thái Bình là một trong những dịch vụ hot nhất tại công ty Thiết kế web anhlinhmkt và được nhiều chủ doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn. Để có được sử tin tưởng và đánh giá hài lòng từ khách hàng, Anh Lĩnh MKT luôn đưa ra các phương án hiệu quả nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. 

Thiet Ke Website Tai Thai Binh 1

Thiết kế website tại Anh Lĩnh MKT có nhiều ưu điểm như sau:

 • Thiết kế giao diện đẹp, chuyên nghiệp phù hợp với phong cách của doanh nghiệp 
 • Sử dụng các công nghệ mới, hiệu thị tốt trên mọi loại thiết bị 
 • Thiết kế web chuẩn SEO dễ dàng lên top 1 Google 
 • Tính bảo mật cao, thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng được cho cả khách hàng truy cập và người quản trị web. 
 • Hỗ trợ nâng cao nhanh chóng và thiết lập đủ mọi tính năng theo yêu cầu 
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 với nhiều chương trình ưu đãi giúp tối ưu chi phí tốt nhất 
 • Cam kết bảo hành 5 năm, bảo trì 2 lần/tháng đáp ứng theo điều kiện trong hợp đồng. 

Thiết kế website tại Thái Bình ngay hôm nay để tăng tỷ lệ chuyển đổi cũng như thu hút khách hàng hiệu quả hơn cùng Anh Lĩnh MKT bạn nhé! 

Trả lời