Thiết kế website tại Thái Nguyên

Thiết Kế Website Tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh thuộc phía Đông Bắc Bộ, là một trong những vùng có định hướng phát triển về lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao,đặc biệt là giáo dục đào tạo và dịch vụ trung chuyển hàng hóa.

Đi cùng với sự bùng nổ của chuyển đổi số, nhu cầu thiết kế web tại Thái Nguyên của các doanh nghiệp ngày càng cao. Đây sẽ là phương tiện để doanh nghiệp phát triển thương mại, kéo gần khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng, với đối tác và nhà đầu tư. Hãy đến với Anh Lĩnh MKT để tư vấn chi tiết hơn!

Thiết kế website tại Thái Nguyên chuẩn đẹp với bố cục?

Bố cục thiết kế website là một trong những điểm quan trọng để thu hút khách hàng. Do đó doanh nghiệp cần phải quan tâm đến khi thiết kế website tại Thái Nguyên. Doanh nghiệp nên phải xác định được cấu trúc trang web phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Thông qua đó bố cục web, chúng ta sẽ thể hiện các thông tin có trên website một cách rõ ràng hơn, giúp chủ sở hữu và khách truy cập dễ dàng theo dõi và cập nhật. 

Thiết kế website tại Thái Nguyên có bố cục trang web đẹp, cần phải thể hiện được các đường điều hướng trong các trang web (web page) một cách rõ ràng và đơn giản. Các thông tin quan trọng cần pahỉ được trình bày ở phía trước và trung tâm của trang web. Đây được xem là một yếu tố quyết định sự thành công hoặc thất bại cảu một website.

Bố cục thiết kế web là bộ mặt của trang web thể hiện các mặt hàng, sản phẩm dịch vụ cần bán hiện tại. Sự sắp xếp hợp lý sẽ giúp người dùng tìm kiếm được sản phẩm một cách nhanh chóng. Điều này sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng. Một bố cục, màu sắc giao diện rối mắt sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác bất an và dễ dàng rời bỏ doanh nghiệp do không được cung cấp những thông tin theo nhu cầu.

Những loại bố cục thiết kế website tại Thái Nguyên

Doanh nghiệp có thể tham khảo những bố cục khi thiết kế website tại Thái Nguyên ứng dụng cho mọi lĩnh vực (từ giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng, website bất động sản, web tin tức,…):

 1. Kích thích thị giác

Là loại bố cục tạo bởi sự tương phản của màu sắc giữa không gian và độ sáng được dễ dàng nhận thấy và được thể hiện trong một mặt bằng tổng thể đạt được sự cân bằng của các yếu tố.

Bố cục này sẽ giúp người dùng tập trung được vào các ý chính của web thoát khỏi những tình huống và cảm giác lạc lõng, dễ dàng xử lý thông tin và tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ.

 1. Kể chuyện

Bố cục thiết kế website này có thể làm rõ hơn thông điệp doanh nghiệp cần truyền tải. Nội dung và bố cục được liên kết với nhau tạo thành một chuỗi câu chuyện. Từng thành phần, sản phẩm trong chuỗi hệ thống là một câu chuyện khác nhau mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

 1. Phá vỡ khuôn mẫu 

Loại bố cục thiết kế này vượt ra khỏi ranh giới tiêu chuẩn của sử dụng thiết kế với những cấu trúc táo bạo, độc đáo nhằm mục đích gây ấn tượng với người dùng. 

Bố cục này thường được tạo nên từ sự sắp xếp bất ngờ của những yếu tố trong trang web. Khách truy cập sẽ cảm thấy mới lạ, bị thu hút với website của bạn thay vì hàng ngàn website trên thị trường đang đi theo một khuôn mẫu nhất định. Khách hàng sẽ không thể quên website và truy cập cũng như giới thiệu người khác về doanh nghiệp của bạn. 

 1. Truyền thống 

Bố cục này được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn bởi sự đơn giản và dễ thực hiện. Bố cục website truyền thống thường gồm các thành phần như Header, Navigation, Content, Sidebar, Footer. 

Lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế website SEO tại Thái Nguyên 

Dưới đây là một vài lưu ý để bạn có thể chọn được đơn vị thiết kế website tại Thái Nguyên uy tín, chuyên nghiệp: 

Lưu Ý Khi Chọn Đơn Vị Thiết Kế Website Seo Tại Thái Nguyên
Lưu Ý Khi Chọn Đơn Vị Thiết Kế Website Seo Tại Thái Nguyên
 • Doanh nghiệp cần xác định mục đích thiết kế website nhằm truyền tải được sứ mệnh, mục tiêu đến với khách hàng 
 • Tập trung vào nhãn hiệu khi thiết kế website 
 • Thiết kế website chuẩn UI/UX để tối ưu trải nghiệm người dùng 
 • Giao diện hiển thị tốt, đẹp mắt trên mọi thiết bị kể cả thiết bị di động 
 • Có thể tối ưu hóa được trên các công cụ tìm kiếm như Google 
 • Xác định được các tiêu chí quan trọng và cần thiết trong quá trình thiết kế website 
 • Chọn màu sắc chủ đạo theo thương hiệu, cách sắp xếp bố cục như font chữ, khoảng cách chữ 
 • Doanh nghiệp muốn thiết kế website theo phong cách như thế nào? Bạn có thể chọn phong cách cá tính năng động, sang trọng, thân thiện gần gũi… 
 • Tốc độ tải trang tương thích với các phương tiện máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động 
 • Các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức nên chọn đơn vị thiết kế website tại Thái Nguyên chuẩn SEO chuyên nghiệp, uy tín để tư vấn cho bạn các bước thiết kế, sử dụng website với mức chi phí trong khả năng của bạn. 

Thiết kế website tại Thái Nguyên chuyên nghiệp mang lại lợi ích?

Giúp khách hàng tìm kiếm nhanh, dễ dàng hơn

Theo số liệu thống kê cho thấy tại Việt Nam hiện nay 70,3% dân số sử dụng internet. Trong đó 90% người dùng sử dụng internet để tra cứu thông tin và mua bán sản phẩm dịch vụ. Bạn có thể thấy một doanh nghiệp không sở hữu một website đã bỏ qua một số lượng khách hàng lớn như thế nào

Định hình phong cách doanh nghiệp

Trong kinh doanh một trong những yếu tố quan trọng giúp một doanh nghiệp hay một thương hiệu thành công đó là khả năng định hình được phong cách của mình. Trong hàng ngàn doanh nghiệp thương hiệu cùng ngành, làm cách nào khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm và dịch vụ của bạn. Điều này tất nhiên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cơ sở vật chất, chính sách bán hàng,… Thiết kế website sẽ là một ưu thế vượt trội nhờ khả năng mở rộng thị trường đưa doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn.

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Mang Lại Lợi Ích
Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Mang Lại Lợi Ích

Tăng uy tín doanh nghiệp

Khi khách hàng chưa nắm rõ về thông tin sản phẩm, dịch vụ cũng như các thông tin cơ bản về doanh nghiệp của bạn hoặc họ có thể tìm thấy bạn trên một trang web nào đó không chính chủ. Họ sẽ cảm thấy thiếu an toàn thậm chí quyết định không hợp tác hay sử dụng dịch vụ, điều này có thể khiến doanh nghiệp có thể mất đi rất nhiều cơ hội để hợp tác.
Thiết kế website chuẩn sẽ hoạt động như một văn phòng online của bạn, cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, có thể đáp ứng tức thì các nhu cầu phát sinh của khách hàng. Điều này sẽ thể hiện được văn hóa làm việc, tính chuyên nghiệp và nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.

Quảng cáo mở rộng thị trường, phát triển doanh nghiệp

Quảng cáo là một phần không thể thiếu trong kinh doanh. Với các phương thức quảng cáo truyền thống chi phí để bỏ ra sẽ là rất lớn trong khi khối lượng thông tin truyền tải lại ít. Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo trên các phương tiện truyền thông hoặc trên các trang web quảng cáo khác. Tuy nhiên các hình thức này thường có hiệu quả không cao bên cạnh đó còn tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp.

Do đó thiết kế website là điều cần thiết để thể hiện được tính chuyên nghiệp doanh nghiệp. Một website đẹp sẽ thể hiện đầy đủ nội dung và thông tin cần thiết về sản phẩm và doanh nghiệp tạo cho khách hàng sự ấn tượng và tâm lý thoải mái khi có nhu cầu mua bán hay hợp tác với doanh nghiệp.

Anh Lĩnh MKT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Thái Nguyên với đội ngũ giàu kinh nghiệm, thực chiến lâu năm trong nghề cam kết đem đến cho bạn website hiệu quả cao nhất. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết nhất. 

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo