Thiết kế website tại Thuận An

Thiết Kế Website Tại Thuận An

Thiết kế website tại Thuận An được nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức quan tâm, đầu tư ngày một nhiều hơn. Bởi vì website đem đến nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh cũng như mở rộng thị trường cho doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được tầm quan trọng của website cũng như các thiết kế website chuẩn SEO đem đến hiệu quả cao nhất. Anh Lĩnh MKT sẽ chia sẻ tất cả các thông tin liên quan về thiết kế web tại Thuận An chuẩn SEO trong bài viết dưới đây. 

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế website tại Thuận An? 

Thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển mạnh mẽ và thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì thế doanh nghiệp cần cân nhắc đầu tư thiết kế website tại Thuận An bởi những lý do sau: 

 • Thuận An sẽ tập trung khai thác tốt các lợi thế và tiềm năng của thành phố để phát triển dịch vụ, đưa ngành dịch vụ trở thành động lực thúc đẩy các ngành sản xuất khác phát triển.
 • Thành phố Thuận An là trung tâm công nghiệp lớn và dẫn đầu trong sự phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương.
 • Không chỉ phát triển công nghiệp, ngành dịch vụ – thương mại tại Thuận An cũng có sự chuyển biến mạnh mẽ, chiếm tỷ trọng trên 80% trong cơ cấu kinh tế. 

Với tình hình phát triển kinh tế như vậy kết hợp với tốc độ tăng trưởng chóng mặt của internet, doanh nghiệp cần phải hội nhập vào thị trường online để giúp doanh nghiệp tồn tại. Website là một trong những cách giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được với lượng lớn khách hàng mà không bị giới hạn về phạm vi lãnh thổ. Vậy nên bạn còn băn khoăn gì mà không liên hệ ngay với Anh Lĩnh MKT để thiết kế web tại Thuận An ngay. 

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Thiết Kế Website Tại Thuận An? 
Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Thiết Kế Website Tại Thuận An?

Bố cục thiết kế website tại Thuận An bao gồm những gì? 

Nhìn chung, thiết kế website tại Thuận An chuyên nghiệp chuẩn SEO thường có bố cục gồm 3 phần là header, content và footer. 

 1. Header

Header là nơi tập trung thể hiện các hình ảnh logo thương hiệu, danh mục menu, chuyên mục điều hướng người dùng đến các chuyên mục con và bài viết, nội dung cụ thể. Đối với vị trí đặt thanh menu trên website có thể đặt menu ngang, menu dọc, menu ngang cố định… tùy vào ý thích. 

 1. Content

Content là nội dung chính của trang nên cần tập trung và thể hiện nhiều nhất. Doanh nghiệp nên xây dựng và sáng tạo nội dung hấp dẫn để thu hút được người dùng. Thông thường content được chia làm 2 loại là left-content và right-content. Một trong hai phần này sẽ chứa nội dung chính là các bài viết và phần còn lại chứa các nội dung phụ như các bài viết mới nhất, thanh tìm kiếm, fanpage… 

Bố cục trong phần này, thường phụ thuộc vào mục tiêu người dùng. Bố cục phổ biến nhất là một (hoặc kết hợp chúng) như sau:

 • 1 cột (thường được sử dụng cho trình duyệt trên thiết bị di động)
 • 2 cột (thường được sử dụng cho máy tính bảng và máy tính xách tay)
 • Bố cục 3 cột (chỉ được sử dụng cho máy tính để bàn)
 1. Footer

Footer (chân trang) sẽ là nơi để doanh nghiệp đưa ra các thông tin về địa chỉ công ty, số điện thoại, email…

Footer là nơi để website trở nên hấp dẫn trong mắt người dùng, doanh nghiệp có thể sáng tạo thể hiện Footer theo các hình thức khác nhau.

Ngoài ra, bố cục website còn có thể có các thành phần khác như:

 • Navigation: Thanh điều hướng (thanh ngang) chứa các menu chính của web giúp người dùng có thể hiểu hơn về cấu trúc web.
 • Sidebar: Thanh bên chứa các bài viết liên quan, các mục quảng cáo, menu phụ,…

Vai trò của bố cục trong thiết kế website tại Thuận An 

Bố cục là nền tảng cơ bản để tạo ra tổng thể hài hòa giữa các yếu tố của website để dẫn dắt sự chuyển động của mắt và mang đến luồng thông điệp hoặc mục tiêu truyền thông cụ thể. 

Một bố cục website bán hàng hay bố cục website thương mại điện tử bất kỳ luôn phải tuân theo các yêu cầu nhất định nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong việc thu hút khách hàng. 

Xây dựng bố cục khi thiết kế website tại Thuận An chuẩn SEO còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra thiết kế thành công. Điều này khiến cho nội dung quảng bá dễ dàng thu hút được khách hàng tiềm năng hơn. 

Sự thành công của một thiết kế bố cục website phụ thuộc vào sự sắp xếp của các thành phần (chữ, hình ảnh, đồ họa, khoảng trống) vào đúng vị trí và liên kết chúng với nhau. 

Thiết Kế Website Tại Thuận An Chuẩn Seo
Thiết Kế Website Tại Thuận An Chuẩn Seo

Để đảm bảo bạn có thể thiết kế website tại Thuận An đẹp mắt, chuẩn SEO thì bạn có thể liên hệ với đơn vị thiết kế web uy tín như Anh Lĩnh MKT để chất lượng tốt nhất. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ coder chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tuyệt vời nhất. Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với anhlinhmkt.com để thiết kế web tại Thuận An ngay hôm nay. 

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo