Thiết kế website tại Việt Trì

Thiết Kế Website Tại Việt Trì

Thành phố Việt Trì đã và đang phát triển mạnh mẽ và từng bước trở thành một thành phố hiện đại, thông minh của tỉnh Phú Thọ. Vì thế nếu doanh nghiệp muốn tiếp cận được nhiều lượt khách hàng và mở rộng kinh doanh cần đẩy mạnh truyền thông trong đó có thiết kế website tại Việt Trì. Anh Lĩnh MKT sẽ chia sẻ đến bạn các bước thiết kế web tại Việt Trì chuẩn SEO để đem lại hiệu quả tốt nhất. 

Hướng dẫn thiết kế website tại Việt Trì chuẩn SEO từ việc lập kế hoạch

Chọn tên miền thiết kế web chuẩn SEO 

 • Chọn đầu tên miền 

Bạn nên chọn phần đầu tên miền có tính liên quan cao đến nội dung của trang web. Điều này sẽ giúp cho từ khóa của bạn nhanh lên top hơn. Bạn nên chọn các tên miền có từ khóa cần SEO hoặc liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn hoặc tên công ty. Vì việc này sẽ làm tăng độ tìm kiếm cũng như uy tín cho website của bạn. 

 • Chọn đuôi tên miền

Bạn nên chọn những đuôi tên miền có độ phổ biến cao như .vn, .com.vn hoặc tên miền có tính quốc tế như .com, .net để tăng độ uy tín cho website của bạn. 

 • Kiểm tra tên miền

Bạn cần xác định xem tên miền có ai sử dụng hay chưa. Nếu chưa thì bạn có thể đăng ký ngay để có được tên miền tốt. Ngược lại nếu đã từng có ai sử dụng trước đây thì bạn cần xem xét kỹ về chỉ số tên miền (chỉ số spam) và web có từng dính án phạt của Google hay không.

Hướng Dẫn Thiết Kế Website Tại Việt Trì Chuẩn Seo Từ Việc Lập Kế Hoạch
Hướng Dẫn Thiết Kế Website Tại Việt Trì Chuẩn Seo Từ Việc Lập Kế Hoạch

Chọn nền tảng thiết kế web chuẩn SEO

Tất cả website đều được xây dựng trên ngôn ngữ lập trình nào đó, có thể là PHP, Java, ASP.net… Tuy nhiên để hình thành websit dựa trên các ngôn ngữ đóm người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. 

Tùy vào nhu cầu về quy mô, chi phí và các yếu tố khác mà bạn có thể chọn web code tay hoặc sử dụng framework hay mã nguồn mở (CMS). Đối với các website sử dụng mã nguồn mở, bạn có thể lựa chọn các nền tảng hỗ trợ khác nhau như WordPress, Haravan, Sapo… 

Vì có nhiều sự lựa chọn nên người dùng có thể mất định hướng trong việc thiết kế web. Thế nên giải pháp tốt nhất là bạn xác định khả năng và mục đích thiết kế website mà mình muốn đầu tư. Bạn có thể liên hệ với các đơn vị thiết kế website tại Việt Trì uy tín như Anh Lĩnh MKT để được tư vấn lựa chọn loại web phù hợp nhất.

Chọn giao diện thiết kế web chuẩn SEO

Bạn nên chọn các giao diện có ít hiệu ứng chuyển động. Bởi vì sự đơn giản vẫn có thể làm nổi bật được sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn vẫn có thể thêm một vài hiệu ứng để thu hút sự chú ý của người dùng vào những phần mà bạn mong muốn. Tuy nhiên bạn đừng quá lạm dụng chúng mà chồng chéo nhiều hiệu ứng vào website của bạn bởi:

 • Nó làm cho website của bạn trở nên chậm hơn và điều này không được đánh giá cao trong mắt của người dùng lẫn công cụ tìm kiếm. 
 • Khách hàng sẽ bị phân tâm không xác định được đâu là nội dung chính cần nắm bắt. 
 • Website của bạn có quá nhiều hiệu ứng JavaScript sẽ dễ bị dính lỗi LCP 2.5s trong Google Search Console. Vấn đề này ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả SEO website của bạn trong tương lai. 

 

Hướng dẫn thiết kế website tại Việt Trì chuẩn SEO phía người quản trị 

Người quản trị website hay người tạo nội dung web chính là những người phụ trách viết và đăng các bài viết tin tức, sản phẩm cho website. Các bài viết này được đăng trên website phải tuân thủ một số nguyên tắc cơ bản sau:

Viết bài chuẩn SEO 

Bài viết chuẩn SEO thường có trên 700 ký tự. Bạn có thể xây dựng nội dung nhiều nhưng phải đem lại thông tin hữu ích cho người đọc. Các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá thấp bài viết nếu tỷ lệ thoát trang (Bounce rate) của bạn quá cao. Ngoài việc tối ưu nội dung, bạn cũng cần tối ưu các yếu tố dưới đây để bài viết chuẩn SEO: 

 • Tiêu đề: độ dài cho phép tối đa 70 ký tự vì độ dài hiển thị trên Google chỉ từ 60 – 65 ký tự.
 • Thẻ mô tả: độ dài cho phép từ 150 – 300 ký tự, khuyến khích: 160 – 300 ký tự.
 • Trang web chuẩn SEO cần có các thẻ H1, H2, H3… để nhấn mạnh các tiêu đề chính, phụ và có chứa từ khóa cần SEO nhằm thu hút sự chú ý của người đọc. 
 • Các đề mục lớn trong bài viết nên được đánh số thứ tự và nội dung các đề mục nên có tính thống nhất về cách diễn đạt. 
 • Nội dung bài viết cần được đầu tư mới mẻ, hấp dẫn, trình bày ngắn gọn, đẹp mắt nhưng chứa đủ thông tin cần thiết cho người đọc. 
 • Từ khóa nên được phân bổ phù hợp, tránh tình trạng spam từ khóa.
  Hướng Dẫn Thiết Kế Website Tại Việt Trì Chuẩn Seo Phía Người Quản Trị 
  Hướng Dẫn Thiết Kế Website Tại Việt Trì Chuẩn Seo Phía Người Quản Trị

  Đặt URL chuẩn SEO

URL bài viết phải chứa từ khóa chính và nên đặt URL ngắn gọn, súc tích, hàm chứa nội dung vừa đủ. Bạn nên đặt URL tiếng việt không dấu và các từ được nối với nhau bằng dấu gạch ngang (“-”).

Thêm internal link cho bài viết

Internal link giúp người đọc dễ theo dõi được các nội dung có liên quan trên website. Ngoài ra nó còn tăng sức mạnh và độ tin cậy cho bài viết, cải thiện quá trình SEO của các công cụ tìm kiếm. 

Bạn nên cẩn thận trong việc đặt link để website không bị rối loạn trong mắt người dùng lẫn Googlebot khi các liên kết đề xuất không có sự liên quan nào được nhắc đến.

Thêm hình để nội dung hấp dẫn hơn

Không chỉ hấp dẫn người dùng mà khi bạn đặt các thuộc tính như title và alt vào hình ảnh sẽ giúp cho công cụ tìm kiếm đánh giá cao nội dung của bạn khi nội dung đi cùng với từ khóa hình ảnh liên quan. 

Alt text sẽ giúp Bot Google hiểu được nội dung hình ảnh và hỗ trợ người khiếm thị lướt web thông qua trình đọc màn hình WCAG. Từ đó Google sẽ đánh giá website của bạn cao hơn đối thủ.

Thêm video sẽ cuốn hút các user của bạn

Công cụ tìm kiếm không nhận được các video của bạn nên bạn có thể làm SEO bằng cách tạo video sitemap trong Webmaster Tool. Khi bạn bổ sung video có hình ảnh trực quan liên quan đến nội dung sản phẩm, dịch vụ thì lượng truy cập của khách hàng vào web sẽ tăng lên đáng kể. Có nhiều cách để chèn video vào website nhưng cách dễ nhất là nhúng link video vào bài viết.

Thêm mục chia sẻ bài viết

Bạn có thể tạo các nút chia sẻ trên web và chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội để tăng lượt view và độ trust cho bài viết. 

Bạn có thể tạo các nút chia sẻ rồi chia sẻ đến các trang mạng xã hội nhằm tăng lượt view và độ Trust cho bài viết.

Anh Lĩnh MKT đã chia sẻ đến bạn các bước thiết kế website tại Việt Trì chuẩn SEO. Bạn có thể tham khảo và bắt đầu thực hiện ngay hôm nay. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chính sách hợp lý cam kết đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế web tại Việt Trì chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện ngay. Bạn có thể liên hệ với anhlinhmkt.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo