Thiết kế website tại Vinh

Thiết Kế Website Tại Vinh

Thiết kế website tại Vinh mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tuy nhiên, trang web đó phải đạt chuẩn SEO, UI/UX design mới có thể phát huy tối đa công dụng. Cùng Anh Lĩnh MKT tìm hiểu vì sao phải yêu cầu thiết kế web đạt chuẩn chỉnh như vậy nhé!

Vì sao nên thiết kế website tại Vinh chuẩn SEO?

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, người tiêu dùng hay bất kể đối tượng, độ tuổi nào cũng hình thành thói quen mua hàng online, tìm kiếm thông tin trên Google, các nền tảng mạng xã hội trước khi quyết định mua hàng. Chính vì lẽ đó, thiết kế website tại Vinh sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng, các đối tác, nhà đầu tư.

Nhưng để có thể phát huy hết công năng của một trang web, thì bạn phải tìm đơn vị thiết kế web tại Vinh đạt chuẩn SEO. Thiết kế web chuẩn SEO có nghĩa là phải đạt được yếu tố tối ưu thân thiện với bộ máy tìm kiếm (Google), gồm website chuẩn SEO và bài viết phải chuẩn SEO.

Dưới đây là những lợi ích mà thiết kế web tại Vinh chuẩn SEO mang lại:

Tăng Organic Traffic – Tức lượt truy cập web tự nhiên:

Theo thực chiến marketing, một trang web chuẩn SEO chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn có thêm Organic Traffic từ công cụ tìm kiế. Bởi vì nó có khả năng xếp thứ hạng cao hơn tại trang kết quả của Google (SERPS), giúp tiếp cận người dùng nhanh hơn.

Đặt trường hợp ta là khách hàng, phần lớn người dùng ai cũng sẽ có xu hướng chọn 1 trong 5 kết quả tìm kiếm đầu tiên trên Google. 

Vì Sao Nên Thiết Kế Website Tại Vinh Chuẩn Seo
Vì Sao Nên Thiết Kế Website Tại Vinh Chuẩn Seo

Tiếp cận thân thiện hơn với người dùng

Website chuẩn SEO chuyên nghiệp không chỉ dành cho các công cụ tìm kiếm như Google, mà nó còn tốt cho cả người dùng. Khi bạn áp dụng những nguyên tắc SEO vào web, nó sẽ giúp việc dùng dễ dàng chuyên nghiệp hơn, từ đó nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tăng uy tín cho thương hiệu, tiết kiệm nhiều chi phí

Khách hàng có nhiều khả năng tin tưởng các trang web của doanh nghiệp xuất hiện đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của Google. Như vậy, nếu doanh nghiệp bạn làm tốt việc SEO lên nội dung bài viết trên TOP 5 thì sẽ tiếp cận gần hơn với khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu, từ đó cũng tiết kiệm nhiều hơn chi phí chạy quảng cáo.

Giúp doanh nghiệp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn

SEO sẽ giúp thúc đẩy lượng traffic chất lượng bởi việc phân tích hành vi từ người dùng. Ví dụ minh họa như: Họ vào trang web của bạn bằng thiết bị gì? Họ click vào những gì? (Biết được vấn đề họ đang quan tâm), Vì sao họ rời đi?, Họ thích những gì?,…

Đây là một cách rất hữu ích để doanh nghiệp hiểu khách hàng của mình muốn gì và điều chỉnh website lại sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Tối ưu web chuẩn SEO trên thiết bị di động

Một website thân thiện trên thiết bị di động và đạt thứ hạng tốt trên kết quả tìm kiếm sẽ thu hút được nhiều lượt truy cập khách hàng hơn. Từ đó trang web doanh nghiệp bạn tăng lượng traffic cao hơn những trang web đối thủ khác.

Phần lớn người dùng điện thoại di động để tìm kiếm các thông tin sản phẩm trong lúc di chuyển. Nên việc SEO lên top 5 trong danh sách kết quả tìm kiếm, sẽ tăng lượt truy cập vào web của bạn nhiều hơn, đáp ứng được tính nhanh gọn, thời gian gấp gáp. Đặc biệt đối với những người tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ địa phương, thì thiết kế web tại Vinh chuẩn SEO là rất cần thiết.

Tại sao nên thiết kế website tại Vinh chuẩn UI/UX?

Chắc có lẽ nhiều doanh nghiệp đã nghe đến muốn thiết kế website tại Vinh hiệu quả, thì phải chuẩn UI/UX? Vậy UI/UX design là gì? Hiểu đơn giản đây có nghĩa là thiết kế giao diện người dùng. 

  • UI là tiêu chuẩn để đánh giá xem một thiết kế giao diện của web có đủ độ thân thiện và tương tác với người dùng hay không. Trong đó bao gồm những gì mà khách truy cập có thể nhìn thấy được, như: Bố cục, màu sắc, font chữ, hình ảnh,…
  • UX là thiết kế trải nghiệm cho người dùng, các đánh giá người dùng về sản phẩm/dịch vụ. Đây là yếu tố rất quan trọng để quyết định người dùng có muốn ghé lại trang web của bạn hay không.

Thiết kế web chuẩn UI/UX design để mỗi phần trong trang web thật thuận tiện và hấp dẫn người dùng. Làm sao để thiết kế web tại Vinh đạt chuẩn UI/UX? Cùng tìm hiểu ngay với Anh Lĩnh MKT nhé!

Tại Sao Nên Thiết Kế Website Tại Vinh Chuẩn Ui/Ux?
Tại Sao Nên Thiết Kế Website Tại Vinh Chuẩn Ui/Ux?

 

Truyền tải thông điệp doanh nghiệp

Trước khi thiết kế web thì bạn cần thực hiện xác định được mục tiêu thực tế. Trả lời được các câu hỏi như Làm website để làm gì? Doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp gì? Đối tượng người dùng là ai? Từ đó ta có được thông tin hữu ích và định hướng thích hợp để thiết kế UI/UX chuẩn xác và phù hợp nhất.

Đặc biệt, đối với các ngành dịch vụ như thiết kế website nhà hàng, website du lịch, thiết kế website spa,… thì cần phải truyền tải tốt, cuốn hút thì khách hàng mới tin tưởng và hài lòng.

Khi các thông điệp được truyền tải tốt trong từng giao diện, từng module, chức năng hay hình ảnh, nội dung, thì trải nghiệm người dùng tốt hơn, mang lại hiệu quả sử dụng/truy cập web của người dùng cao hơn.

Phải được điều hướng và tính khả dụng

Điều hướng và tính khả dụng là một trong những yếu tố liên quan trực tiếp đến SEO. Từ những thanh menu, hệ thống điều hướng,… trên web đều sẽ được tính toán để sắp xếp một cách khoa học, hợp lí, từ đó sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Thiết kế website tại Vinh đạt tiêu chuẩn UI/UX phù hợp với quá trình sử dụng của khách hàng, được dễ dàng điều hướng tới sản phẩm/dịch vụ, sẽ tăng lượt click chuột khách hàng. Như vậy, lượt tiếp cận tự nhiên sẽ tăng, đây là một trong những tiền đề thu hút lượt khách hàng, tăng doanh số.

Đạt được sự rõ ràng và mạch lạc

Tiêu chuẩn để đánh giá trang web đó có đạt UI/UX design chất lượng không, là phụ thuộc vào sự rõ ràng, mạch lạc. Khi thiết kế bố cục web mạch lạc, rõ ràng sẽ giúp người dùng dễ dàng hiểu rõ sản phẩm/dịch vụ hay thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Từ đó mang lại trải nghiệm thân thiện cho người dùng. Đấy chính là yếu tố quyết định website bạn đạt được hiệu quả thu hút khách hàng như mong muốn.

Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm đơn vị thiết kế website tại Vinh hay bất cứ nơi đâu trên toàn quốc, liên hệ ngay với Anh Lĩnh MKT để được tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo