Thiết kế website thuê nhà trọ với phong cách chuyên nghiệp

Thiết Kế Website Thuê Nhà Trọ

Thiết kế website thuê nhà trọ là một trong những kênh hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thuê nhà trọ ở mọi thời điểm khác nhau. Vấn đề cho thuê nhà trọ luôn là vấn đề quan tâm khi bạn là một người hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Chính từ sự quan tâm này hình thức thiết kế trang web luôn là cách truyền thông tối ưu. 

Thông tin về thiết kế website thuê nhà trọ

Thiết kế website thuê nhà trọ là quá trình người lập trình thiết kế xây dựng hệ thống tính năng,cấu trúc, giao diện trang web dành riêng cho việc thuê nhà trọ. Cấu trúc một website thuê phòng trọ bao gồm trang chủ và các tin đăng cho thuê cùng tin nổi bật về nhà cho thuê.

Thiết Kế Website Thuê Trọ Phục Vụ Những Người Có Nhu Cầu Tìm Kiếm Nơi Ở Tạm Thời
Thiết Kế Website Thuê Trọ Phục Vụ Những Người Có Nhu Cầu Tìm Kiếm Nơi Ở Tạm Thời

Cấu trúc website thuê nhà trọ chuẩn SEO

Tại trang chủ website người dùng có thể nắm bắt được mọi thông tin cần thiết khi có nhu cầu thuê nhà. Đồng thời bố cục giao diện rõ ràng tạo sự thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập. Tiến hành hoàn thiện website đạt tiêu chuẩn mang tới khả năng hỗ trợ cho hoạt động thuê nhà trọ hiệu quả. 

Tiếp đến là Module hướng dẫn khách hàng sử dụng những dịch vụ thuê trọ liên quan. Đồng thời thực hiện các bước thanh toán, nạp tiền với cách trình bày khoa học giúp khách hàng có thể dễ dàng thao tác.

Module bảng giá trình bày từng khoản giá khác nhau trong từng gói dịch vụ cho thuê. Người đăng tin cũng có thể tiếp cận thông tin và đồng ý hợp tác với công ty môi giới để rao bán nhanh nhất.

Bên cạnh đó còn có các Module phân chia các hình thức cho thuê như tìm người ở ghép, cho thuê nhà trọ, cho thuê mặt bằng, cho thuê căn hộ,…. Bên cạnh đó khi thiết kế bạn cũng có thể biến tấu cấu trúc theo mong muốn riêng theo sở thích của bản thân.

Cấu Trúc Cần Có Khi Thiết Kế Website Thuê Nhà Trọ
Cấu Trúc Cần Có Khi Thiết Kế Website Thuê Nhà Trọ

Tính năng cơ bản trong việc thiết kế website thuê nhà trọ

Mỗi một website khi thiết kế đều cần có những tính năng cơ bản để tạo sự hài lòng cho khách hàng. Cụ thể:

Hệ thống bảo mật tối ưu

Nếu như website bị tấn công bởi virus hoặc hacker thì dữ liệu, data khách hàng có thể bị mất trắng. Chính vì vậy một trang web khi ra mắt người dùng cần thực hiện hệ thống bảo mật tối ưu thông qua code web. 

Bên cạnh đó trong quá trình truy cập bạn cần lưu ý việc tăng thêm băng thông dự phòng. Đồng thời sao lưu định kỳ, kiểm tra thiếu sót để kịp thời xử lý và giám sát downtime trên hệ thống trang web.

Tương tác người dùng linh hoạt

Khi bạn là một người mới biết đến doanh nghiệp thì việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại đây luôn là vấn đề băn khoăn. Tuy nhiên khi thiết kế website thuê nhà trọ sẽ có bộ phận chăm sóc giải đáp thắc mắc và thăm dò nhu cầu của bạn hiệu quả nhất.

Website thuê nhà trọ luôn hỗ trợ lực lượng nhân viên trực web xuyên suốt nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên hệ thông qua cửa sổ chat, like, comment, share bài viết về sản phẩm dịch vụ.

Khách Hàng Dễ Dàng Tương Tác, Liên Hệ
Khách Hàng Dễ Dàng Tương Tác, Liên Hệ

Liên kết phương tiện truyền thông hiệu quả

Hiện nay số lượng người sử dụng mạng xã hội trong và ngoài nước rất nhiều với khoảng thời gian trung bình khoảng 3h một ngày. Chính vì vậy các trang mạng xã hội là thị trường bạn không nên bỏ lỡ trong việc quảng bá thương hiệu.

Tích hợp các thế mạnh trong quảng bá doanh nghiệp thông qua mạng xã hội để đánh giá website với độ uy tín tuyệt đối. Quá trình sử dụng không đơn thuần sử dụng các mạng như Zalo, Facebook, Tiktok, Instagram mà còn rất nhiều ứng dụng phát triển khác.

Admin chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thành việc thiết kế một trang web cho thuê nhà trọ bạn phải lập thêm trang Admin để quản lý nội dung và thông tin website. Tại đây cho phép bạn đăng bài, chỉnh sửa hình ảnh, video, content và phân quyền cho nhân viên thực hiện quản lý.

Thiết kế website thuê nhà trọ giao diện phù hợp trên Mobile

Trang web được cài đặt với tính năng AMP cùng công nghệ Flutter mang đến giao diện hấp dẫn với đa dạng tiện ích cao cấp sử dụng trên thiết bị. Số lượng người dùng sử dụng thiết bị thông minh để lướt web rất lớn đòi hỏi bạn không chỉ cần tiếp cận người dùng tại các thiết bị PC, laptop,…. 

Giao Diện Tự Động Thay Đổi Trên Thiết Bị Di Động
Giao Diện Tự Động Thay Đổi Trên Thiết Bị Di Động

Thanh tìm kiếm thông minh 

Khi truy cập vào một địa chỉ mới thì việc sở hữu món hàng yêu thích phải được diễn ra thật nhanh chóng mới có thể tạo sự hài lòng cho người dùng. Trang web với thanh công cụ thông minh sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm món đồ thông qua bộ lọc nâng cao mà không phải mất công đi tìm.

Chỉ cần nhấn chọn số phòng, đặc tính, địa điểm, mức giá bạn đã có thể tìm ra được bộ lọc tối ưu tại website thuê nhà trọ. Sau kết quả tìm kiếm bạn sẽ có thêm vô vàn những trải nghiệm trong việc tìm kiếm nhà ở hơn nữa.

Kết bài

Thiết kế website thuê nhà trọ chính là địa chỉ truyền thông mang đến người dùng sự tiện lợi trong quá trình tìm kiếm không gian sống. Một website chuyên nghiệp với các tính năng nổi bật chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm tối ưu nhất cho mọi khách hàng hiện nay. Liên hệ dịch vụ uy tín anhlinhmkt để sở hữu website tốt nhất nhé. 

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo