Vì sao nên thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp?

Vì Sao Nên Thiết Kế Web Giá Rẻ Chuyên Nghiệp?

Thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp chuẩn SEO đang là một chủ đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Vì website chuẩn SEO chính là công cụ hoàn hảo để giúp doanh nghiệp phát huy tối đa hiệu quả mô hình kinh doanh của mình. Hãy cùng Anh Lĩnh MKT xem qua những bước thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp chuẩn SEO sau đây nhé!

Tại sao phải thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp chuẩn SEO?

 1. Giúp website nằm ở top đầu tìm kiếm 

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn khách hàng có thể tiếp cận được với những sản phẩm, dịch vụ mà mà mình đang cung cấp. Khi doanh nghiệp sở hữu một website bán hàng chuẩn SEO chuyên nghiệp, khả năng nằm ở top đầu tìm kiếm của Google sẽ là rất cao. Từ đó, các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được nhiều khách hàng biết đến và tìm hiểu, giúp doanh nghiệp bán hàng nhiều hơn, cải thiện doanh thu vượt trội. 

 1. Mở rộng tệp khách hàng của doanh nghiệp  

Thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Bởi khách hàng sẽ có thói quen là hay tham khảo và tin tưởng và những website thường xuyên xuất hiện ở top đầu công cụ tìm kiếm.

Thiet Ke Web Gia Re Chuyen Nghiep

 1. Tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Website chuẩn SEO bán hàng online sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm được cung cấp. Góp phần không nhỏ trong việc cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.

 1. Xây dựng và quảng bá thương hiệu

Việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp là một chủ đề đang rất nhiều đơn vị quan tâm và phát triển. Bởi thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi sẽ tạo hiệu ứng ghi nhớ, ưu tiên mua hàng hiệu quả trong lòng khách hàng. Do đó, bạn có thể giúp khách hàng biết đến thương hiệu của mình thông qua việc làm cho doanh nghiệp xuất hiện ở top đầu kết quả tìm kiếm.

Các bước thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp chuẩn SEO

 1. Lựa chọn dạng website

Đầu tiên bạn cần quan tâm đến dạng website trước khi bắt tay vào thiết kế web. Sau đây là một số dạng website được doanh nghiệp thường xuyên lựa chọn như: 

 • Bán Hàng Thương Mại Điện Tử: đáp ứng nhu cầu buôn bán sản phẩm, hàng hóa 
 • Booking: Website cung cấp các dịch vụ đặt lịch hẹn, đi kèm với các thông tin về thời gian, địa điểm và những thông tin có liên quan về gói dịch vụ.
 • Website Giới Thiệu: trang web đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng toàn bộ thông tin về công ty, tập đoàn.
 • Blog: trang web chuẩn SEO nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích, tin tức cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ dưới dạng các bài viết
 • Website Bán Hàng Affiliate TMĐT: trang web với chức năng bán sản phẩm và cho phép khách hàng tạo và sử dụng đường link chia sẻ sản phẩm và nhận tiền thưởng hoa hồng khi có đơn đặt hàng thông qua đường link đó.
 1. Chọn tên miền chuẩn SEO cho website

Để tối ưu hiệu quả cho website chuẩn SEO, bạn hãy tham khảo một số tên miền phổ biến cho website sau đây:

 • .com: Tên miền quốc tế dành cho website thương mại
 • .vn: Tên miền dành cho website thương  tại Việt Nam
 • .edu: Tên miền dành cho doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục 
 • .net: Tên miền dành cho các công ty về Network hay nhà cung cấp dịch vụ mạng
 • .org: Tên miền dành cho các tổ chức chính phủ, nhóm, cộng đồng 
 • .coop: Tên miền dành cho các liên hiệp, liên đoàn, hợp tác xã
 • .info: Tên miền dành cho các website chia sẻ thông tin
 1. Chọn nhà cung cấp hosting

Bên cạnh tên miền, hosting cũng là một phần không thể bỏ qua để cấu thành nên một website. Tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp có thể lựa chọn hosting website phù hợp để đạt được hiệu quả tốt đa trong việc lưu trữ thông tin, hình ảnh, dữ liệu bán hàng. Hơn nữa, tốc độ tải trang cũng là một phần cần được quan tâm, hãy chắc chắn rằng khách hàng sẽ không mất kiên nhẫn với tốc độ tải trang mà rời khỏi website. 

Thiet Ke Web Gia Re Chuyen Nghiep

 1. Thiết kế website

Sau khi đã có cho mình những điều kiện cần của một website thông thường, đây là lúc mà doanh nghiệp có thể tiến hành thiết kế website bán hàng chuẩn SEO cho riêng mình. Đầu tiên, bạn sẽ cần lên cho mình bản thiết kế giao diện mà bạn muốn xuất hiện trên website của mình và liên hệ với các công ty thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp để tạo nên giao diện ưng ý nhất. 

 1. Thực hiện thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp
 • Giao diện website bán hàng nên lựa chọn tông màu chính và màu chủ đạo của logo công ty (từ 2 – 3 màu) hoặc phù hợp với lĩnh vực mà công ty hoạt động. 
 • Lựa chọn giao diện phù hợp với mục đích của website (bán hàng TMĐT, khách đặt hàng, chia sẻ bài viết, giới thiệu doanh nghiệp, …)
 • Giao diện website nên phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến. 
 • Thiết kế giao diện website chính là tính thân thiện đối với người dùng. 
 1. Xây dựng nội dung website

Bên cạnh việc cập nhật những sản phẩm, thông tin cụ thể về về sản phẩm – những điều bắt buộc dành cho một website bán hàng thì những nội dung khác cũng không kém phần quan trọng. 

Có thể kể đến như những trang giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, blog chia sẻ, tổng hợp thông tin,… Tất cả những nội dung đó sẽ góp phần tăng sự uy tín doanh nghiệp và xây dựng nội dung chuyên nghiệp cho website.

Anh Lĩnh MKT đã chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan đến việc thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp. Hy vọng rằng bạn đã có thêm kiến thức để áp dụng vào công việc của mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp thì liên hệ ngay với anhlinhmkt.com để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành với nhiều dự án lớn nhỏ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Trả lời

Bài viết liên quan

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo