Game Axie Infinity là gì? Có nên chơi hay không?

Game Axie Infinity

Game Axie Infinity là gì? Có nên chơi Game Axie Infinity hay không? Đây có lẽ là những câu hỏi được cộng đồng game thủ Việt Nam và quốc tế đang quan tâm suốt trong thời gian qua. Bài viết này anhlinhmkt sẽ giải đáp thắc mắc và chia sẻ một chút về game Axie Infinity này cho cả nhà cùng tìm hiểu nhé.

Game Axie Infinity là gì?

Game Axie Infinity là tựa game NFT (Non-Fungible Tokens) chạy trên nền tảng blockchain, có lối chơi tương tự tựa game nổi tiếng Pokémon. Người chơi có thể xây dựng một bộ sưu tập Axies và sử dụng chúng trong một vũ trụ trò chơi ngày càng mở rộng! Axie Infinity sử dụng công nghệ tiên tiến được gọi là Blockchain để thưởng cho người chơi cho sự tham gia của họ.

Game Axie Infinity
Game Axie Infinity

Nhiệm vụ của người chơi sẽ thu thập, nuôi dưỡng và cho các thú cưng Axies chiến đấu với nhau để từ đó xây dựng lên một vương quốc cho thú cưng của mình. Game Axie Infinity cũng sở hữu những đặc điểm của mạng xã hội và nền tảng việc làm do có thế mạnh về cộng đồng cũng như cơ hội sở hữu AXS coin (tiền ảo, mã token tiện ích của Axie Infinity) nhờ tham gia trò chơi trong giai đoạn sớm.

Nguồn gốc Game Axie Infinity

Được biết, Axie Infinity hiện có khoảng 40 nhân sự làm việc toàn thời gian và có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Theo chia sẻ trên trang thông tin Skymavis của nhà phát triển. Team Game Axie Infinity

Team Game Axie InfinityGame Axie Infinity đang được phát triển bởi Sky Mavis, một studio game tập trung vào công nghệ được thành lập vào đầu năm 2018 bởi CEO Nguyễn Thành Trung. Được biết, Axie Infinity hiện có khoảng 40 nhân sự làm việc toàn thời gian và có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ngoài CEO Nguyễn Thành Trung, còn có CTO Viet Anh Ho, Tu Doan – Giám đốc sáng tạo và Game Designer của Axie Infinity cũng là người Việt. Nói về CEO Nguyễn Thành Trung, anh chính là nhà sáng lập kiêm Giám đốc công nghệ của Lozi – mạng xã hội chia sẻ địa điểm ăn uống trước khi rời khỏi công ty này vào năm 2015.

Nguyễn Thành Trung - Ceo Của Axie Infinity
Nguyễn Thành Trung – Ceo Của Axie Infinity

Game Axie Infinity là sản phẩm đầu tiên của Sky Mavis, là một trò chơi thú cưng kỹ thuật số hướng tới cộng đồng thay thế mô hình chơi trò chơi truyền thống bị lạm dụng và cho phép người chơi kiếm tiền trong khi chiến đấu, chăn nuôi và xây dựng vương quốc với bạn bè của họ. Axie được lấy cảm hứng từ các trò chơi cổ điển mà bạn có thể đã lớn lên chơi như Pokémon, Neopets hoặc Tamagotchi.

Có nên chơi Game Axie Infinity hay không?

Câu trả lời là CÓ – một cơ hội chơi game kiếm tiền thật từ tiền ảo. Ở thời điểm viết bài, mỗi AXS đang được bán với giá 36.51 USD (khoảng 350.000 đồng) trên các sàn giao dịch tiền ảo lớn. Như vậy, các game thủ đã kiếm được tiền từ việc tham gia vào Axie Infinity.

Tính ra làm giàu không quá khó nhưng mà bạn phải có VỐN mạnh. Bởi người chơi mới sẽ phải mua những con thú Axies đầu tiên làm vốn. Luật của trò chơi yêu cầu có ít nhất 3 Axies đối với những người mới bắt đầu. Mỗi Axies hiện có giá từ vài trăm USD đến cả nghìn USD.

Cách kiếm tiền trong Axie Infinity

  • Cạnh tranh trong các trận chiến PVP để giành giải thưởng bảng xếp hạng.
  • Nhân giống Axies và bán chúng trên thị trường.
  • Thu thập và đầu cơ các Axies hiếm như Mystics và Origins.
  • Nuôi để lấy các lọ thuốc tình yêu cần thiết để nhân giống Axies. Chúng có thể được bán trên các sàn giao dịch như Uniswap và Binance.

Làm cách nào để bắt đầu và tải xuống Axie?

  • Sau khi bạn có ba Axies từ The Marketplace , bạn có thể tải xuống ứng dụng tại đây .
  • Vui lòng xem hướng dẫn lên máy bay này để được hướng dẫn thêm về cách bắt đầu.

Làm cách nào để nhận Axie?

  • Bạn có thể mua Axie từ những người chơi khác bằng Marketplace hoặc bạn có thể mua trứng từ Axie Lab nếu nó mở cửa.
  • Bạn cũng có thể tạo trứng Axie mới thông qua việc nhân giống.

Trong tương lai, những người chơi mới sẽ có thể bắt đầu mà không cần mua trước Axies bằng cách nhận Axies không thể chuyển nhượng với tiềm năng kiếm tiền hạn chế.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về cách chơi có thể xem qua bài Hướng dẫn chơi Game Axie Infinity. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo