Thẻ cá nhân thông minh là gì

Thẻ Cá Nhân Thông Minh

Thẻ cá nhân thông minh là gì nhỉ. Ngày nay, không ai là không biết đến thẻ cá nhân hay còn gọi là card visit đúng không ạ. Tuy nhiên thẻ cá nhân thông minh (Card visit thông minh) thì chưa từng ai biết đến đúng không?. Đúng như vậy vì đây là một sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Và anhlinhmkt tự hào vì được người tạo ra sản phẩm tin tưởng để phân phối tại Miền Nam. Vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ để mọi người hiểu rõ hơn về chiếc thẻ này nhé.

Card Visit Cá Nhân Thông Minh
Card Visit Cá Nhân Thông Minh

Thẻ cá nhân thông minh là gì?

Thẻ cá nhân thông minh  loại thẻ bỏ túi và thường có kích thước như một chiếc thẻ tín dụng, bên trong chứa mạch tích hợp để lưu trữ và xử lý thông tin. Được gọi là thẻ cá nhân thông minh (hay card visit thông minh) vì không loại Thẻ nào có thể làm được như nó. Tích hợp tất cả thông tin mà bạn cần cho đối tác chỉ 1 cú chạm. Không thể phủ nhận những lợi ích thiết thực của thẻ cá nhân này đang mang lại. Nhiều quốc gia trên thế giới đã tin dùng và sử dụng thẻ thông minh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Việt Nam, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển Mr Dũng Lại – Nghiên cứu sinh tiến sỹ ngành trí tuệ nhân tạo tại Úc. Hiện đang giảng dạy lập trình tại đại học Swinburne, Australia đã cho ra đời thẻ cá nhân thông minh đầu tiên này.

The Ca Nhan Thong Minh

Thẻ cá nhân thông minh có một số đặc trưng như sau:

  • Chia sẻ mạng xã hội trong 1 giây
  • Không cần cài đặt gì thêm
  • Không cần cài ứng dụng
  • Không giới hạn số lần chạm thẻ
  • Không cần phí hàng tháng
  • Thoải mái đổi thông tin không giới hạn
  • Thông tin được bảo mật tuyệt đối

Thông thường thẻ cá nhân thông minh có kích thước cỡ một thẻ tín dụng. Chuẩn ID-1 của ISO/IEC 7810 quy định là 85,60 × 53,98 mm. Có bề dày là 0,76 mm.

Thẻ cá nhân thông minh tuyệt đối an toàn:

Card Visit Thông Minh
Card Visit Thông Minh

Thẻ cá nhân thông minh chứa một hệ thống mã QR an ninh có các tính chất nhằm chống giả mạo (chẳng hạn, một vi xử lý chuyên dụng dùng cho bảo mật, một hệ thống an ninh quản lý file, các dấu hiệu có thể kiểm tra bằng mắt người) và có khả năng cung cấp các dịch vụ an ninh (chẳng hạn, bảo mật thông tin trong bộ nhớ).

Thẻ Cá Nhân Thông Minh
Thẻ Cá Nhân Thông Minh

Tài nguyên trên thẻ cá nhân thông minh là các thông tin cá nhân như số điện thoại hay địa chỉ email của mình được quản lý bởi một hệ thống quản trị trung tâm cho phép chủ thẻ thay đổi thông tin và cấu hình cài đặt với thẻ thông qua hệ thống an ninh.

Tại sao lại gọi là thẻ cá nhân thông minh.

THẺ CÁ NHÂN THÔNG MINH – Giải pháp thẻ cá nhân thay thế card visit truyền thống. Chia sẻ thông tin liên lạc, MXH chỉ với một chạm

Thẻ cá nhân là sản phẩm công nghệ hàng đầu tại Việt Nam dùng để chia sẻ các trang mạng xã hội và thông tin liên lạc cá nhân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất chỉ với 1 lần CHẠM
Thay cho việc sử dụng card visit truyền thống bằng giấy rất lãng phí tài nguyên và khó khăn trong việc update thông tin. Với anhlinhmkt chúng mình muốn tạo ra giải pháp chia sẻ thông tin liên lạc cá nhân hay mạng xã hội một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất chỉ với 1 lần chạm smartphone.
Mong rằng sản phẩm này sẽ đem lại cho mọi người những trải nghiệm thú vị nhất và đồng thời có thể trở thành 1 phụ kiện công nghệ nâng thêm giá trị cho người dùng. Đặc biệt chắc chắn nó sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tuyệt với với đối tác hay bạn bè của bạn cho lần đầu tiên tiếp xúc ^^

Tác giả thẻ cá nhân thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Sản phẩm này được xây dựng bởi Dũng Lại Lập Trình – Nghiên cứu sinh tiến sỹ ngành trí tuệ nhân tạo tại Úc. Hiện đang giảng dạy lập trình tại đại học Swinburne, Australia.

Dũng Lại Lập Trình
Dũng Lại Lập Trình

Hướng dẫn sử dụng thẻ cá nhân thông minh

Mình xin chia sẻ lại cách để sử dụng thẻ cá nhân thông minh với clips phía dưới nhé.

Hướng dẫn mua thẻ cá nhân thông minh

Bạn có thể mua online tại trang web của mình.

Link mua sản phẩm: https://anhlinhmkt.com/card-visit-thong-minh/

Hoặc mua trực tiếp tại mình nhé

Mọi chi tiết xin liên hệ: ANHLINHMKT

Số điện thoại: 0966 45 89 89

Facebook: Hà Anh Lĩnh

Thiết kế web chuẩn seo: Tham khảo thêm tại đây

2 những suy nghĩ trên “Thẻ cá nhân thông minh là gì

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Chảnh Wedding
Bài viết nổi bật, Dự án, Nhận diện, Nhận diện thương hiệu, Tin tức

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo