Thẻ cá nhân thông minh là gì

Thẻ cá nhân thông minh là gì nhỉ. Ngày nay, không ai là không biết đến thẻ cá nhân hay còn gọi là card visit đúng không ạ. Tuy nhiên thẻ cá nhân thông minh (Card visit thông minh) thì chưa từng ai biết đến đúng không?. Đúng như vậy vì đây là một sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Và anhlinhmkt tự hào vì được người tạo ra sản phẩm tin tưởng để phân phối tại Miền Nam. Vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ để mọi người hiểu rõ hơn về chiếc thẻ này nhé.

Card Visit cá nhân thông minh
Card Visit cá nhân thông minh

Thẻ cá nhân thông minh là gì?

Được gọi là thẻ cá nhân thông minh (hay card visit thông minh) vì không loại Thẻ cá nhân thông minh nào có thể làm được như nó. Tích hợp tất cả thông tin mà bạn cần cho đối tác chỉ 1 cú chạm. Không thể phủ nhận những lợi ích thiết thực của thẻ cá nhân thông minh đang mang lại. Nhiều quốc gia trên thế giới đã tin dùng và sử dụng thẻ thông minh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Việt Nam, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển Mr Dũng Lại – Nghiên cứu sinh tiến sỹ ngành trí tuệ nhân tạo tại Úc. Hiện đang giảng dạy lập trình tại đại học Swinburne, Australia đã cho ra đời thẻ cá nhân thông minh đầu tiên này.

the ca nhan thong minh

Thẻ cá nhân thông minh có một số đặc trưng như sau:

  • Chia sẻ mạng xã hội trong 1 giây
  • Không cần cài đặt gì thêm
  • Không cần cài ứng dụng
  • Không giới hạn số lần chạm thẻ
  • Không cần phí hàng tháng
  • Thoải mái đổi thông tin không giới hạn
  • Thông tin được bảo mật tuyệt đối

Thông thường thẻ cá nhân thông minh có kích thước cỡ một thẻ tín dụng. Chuẩn ID-1 của ISO/IEC 7810 quy định là 85,60 × 53,98 mm. Có bề dày là 0,76 mm.

Thẻ cá nhân thông minh tuyệt đối an toàn:

Card Visit thông minh
Card Visit thông minh

Thẻ cá nhân thông minh chứa một hệ thống mã QR an ninh có các tính chất nhằm chống giả mạo (chẳng hạn, một vi xử lý chuyên dụng dùng cho bảo mật, một hệ thống an ninh quản lý file, các dấu hiệu có thể kiểm tra bằng mắt người) và có khả năng cung cấp các dịch vụ an ninh (chẳng hạn, bảo mật thông tin trong bộ nhớ).
Tài nguyên trên card visit cá nhân thông minh là các thông tin cá nhân như số điện thoại hay địa chỉ email của mình được quản lý bởi một hệ thống quản trị trung tâm cho phép chủ thẻ thay đổi thông tin và cấu hình cài đặt với thẻ thông qua hệ thống an ninh.

Tác giả thẻ cá nhân thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Sản phẩm được xây dựng bởi Dũng Lại Lập Trình – Nghiên cứu sinh tiến sỹ ngành trí tuệ nhân tạo tại Úc. Hiện đang giảng dạy lập trình tại đại học Swinburne, Australia.

Dũng Lại Lập trình
Dũng Lại Lập trình

Hướng dẫn sử dụng thẻ cá nhân thông minh

Mình xin chia sẻ lại cách để sử dụng thẻ cá nhân thông minh với clips phía dưới nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: ANHLINHMKT

Số điện thoại: 0966 45 89 89

Facebook: Hà Anh Lĩnh

Thiết kế web chuẩn seo: Tham khảo thêm tại đây

Hà Anh Lĩnh
Kết nối Face
Có bất kỳ câu hỏi nào các bạn cử để lại cho mình. Mình sẽ trả lời các bạn ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Lĩnh

Nhắn Messenger

Chat Zalo

Gửi Mail