Cho thuê chỗ đặt máy đào tiền ảo coin

Hiện nay, cho thuê chỗ đặt máy đào đã trở nên dễ dàng và phổ biến hơn bao giờ hết. Chúng ta cũng biết rằng bất kỳ ai cũng có thể tham gia đào Bitcoin bằng cách vận hành một ứng dụng trên máy tính. Ngoài việc hoạt động trên máy tính truyền thống, một số công ty đã thiết kế ra phần cứng dành riêng cho việc khai thác Bitcoin, giúp việc xử lý các giao dịch và tạo khối mới nhanh hơn, hiệu quả hơn các máy tính thông thường. Để có thể xác nhận giao dịch và gắn kết vào chuỗi Blockchain, các thiết bị này phải giải quyết được những bài toán học mật mã đặc biệt. Và với nhu cầu về máy đào Bitcoin ngày càng tăng cao, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng không gian, hạ tầng kết cấu chỗ đặt lý tưởng, dịch vụ vụ chất lượng, cho phép bạn và doanh nghiệp của mình an tâm khi ký gởi Máy đào Bitcoin tại xưởng cho thuê chỗ đặt máy đào anhlinhmkt.

Lý do bạn nên thuê chỗ đặt máy đào tiền ảo Coin

Chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được nỗi lo của bạn về một số vấn đề sau:

 • Bạn muốn cày Bitcoin nhưng không có không gian đặt máy.
 • Bạn muốn cày Bitcon nhưng không có thời gian theo giỏi máy.
 • Bạn muốn cày Bitcoin nhưng sợ máy quá nóng.
 • Ban muốn cày Bitcoin nhưng không am hiểu về Bitcoin.
 • Bạn muốn cày Bitcoin nhưng không đủ nguồn điện cung cấp.
Cho thuê chỗ đặt máy đào tiền ảo coin
Cho thuê chỗ đặt máy đào tiền ảo coin

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy đào tiền ảo Coin của chúng tôi

Khi chọn dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy đào của chúng tôi bạn sẽ:

Tiết kiệm được chi phí hoạt động của máy đào.

Khi gửi máy đào tại chúng tôi, bạn chỉ phải chi trả cho chi phí điện để dàn máy hoạt động. Tuy nhiên, xưởng của chúng tôi đã được đăng ký theo nguồn điện để sản xuất nên giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn so với giá điện tiêu thụ tại hộ gia đình. Chính vì vấn đề đó nên chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bạn để máy đào ở nhà.

Được theo dõi bảo trì, bảo hành máy 24/7

Khi gửi máy, đội ngũ kỹ thuật giỏi của chúng tôi sẽ thay bạn theo dõi thường xuyên tốc độ chạy của máy. Nếu tốc độ có bị thay đổi tăng giảm thất thường. Chúng tôi sẽ lập tức nhận được thông báo từ hệ thống máy chủ và nhanh chóng xử lý. Nếu có sự cố phần cứng bị hư hỏng, chúng tôi sẽ nhanh chóng bảo trì các linh kiện và sẽ hỗ trợ thay đổi linh kiện khác để máy đào tiếp tục trong thời gian linh kiện cũ đang bảo hành

Đội ngũ kỹ thuật bảo trì
Đội ngũ kỹ thuật bảo trì

Hạn chế tối đa sự cố về điện và nhiệt

Tại xưởng cho thuê chỗ đặt máy đào của chúng tôi có Hệ thống điện 3 pha 200A *2 kèm theo Hệ thống máy nổ dự phòng, UPS, hệ thống quạt gió hút đẩy 4 chiều giúp không khí luôn ổn định để máy hoạt động

Bảo vệ an toàn

Tại xưởng cho thuê chỗ đặt máy đào được bảo vệ an toàn và giám sát hệ thống 24/24h nhằm đảm bảo không gặp bất kỳ sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của quý khách hàng; hỗ trợ rebuild, reboot os sẽ được hỗ trợ ngay lập tức

Dàn máy đào của bạn sẽ được đội bảo vệ chuyên nghiệp thường xuyên túc trực xung quanh nhà xưởng, đảm bảo không bị xảy ra mất mát hàng hóa. Nếu xảy ra trường hợp này, chúng tôi có chính sách đền bù thiệt hại theo đúng mức giá máy đào trên thị trường.

Không lo về diện tích đặt máy hay hạn chế được các rủi ro khi đặt máy tại nhà.

Đây là vấn đề được khá nhiều nhà đầu tư lo lắng khi đặt máy đào tại nhà. Tuy nhiên, khi gửi máy tại xưởng của VDO. Những rủi ro trên sẽ được hạ xuống mức thấp nhất vì hệ thống lắp đặt, quản lý, kiểm soát & xử lý rủi ro của nhà xưởng được áp dụng dựa trên những tiêu chuẩn cao của thế giới.

Lợi nhuận của máy đào đúng như cam kết

Nhờ đảm bảo được tốc độ chạy của máy đào nên năng suất đào của máy đạt được theo sự kỳ vọng của khách hàng. Ngoài ra, được sự tư vấn từ các chuyên gia đầu tư bitcoin của VDO nên Khách hàng có thêm được 1 nguồn lợi nhuận lớn khác qua việc đầu tư các đồng tiền đào được.

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy đào Coin bao gồm

Máy đào chuyên dụng phổ biến

Các loại máy đào Coin chuyên dụng phổ biến sử dụng nhiều bao gồm:

 • Antminer S9
 • Antminer L3+
 • Antminer D3
 • Antminer T9 +
 • Antminer A3
 • Baikal X10
 • Baikal Giant B
 • Innosilicon A4+
 • Innosilicon A5…
Dịch vụ Cho thuê chỗ đặt máy đào tiền ảo coin
Dịch vụ Cho thuê chỗ đặt máy đào tiền ảo coin

Các loại máy đào Coin VGA Card được lắp ráp và sử dụng nhiều bao gồm:

 • Máy đào Coin loại 6 VGA Card; 8 VGA Card, 13 VGA Card RX 470 4G (RX 570 8G, RX 580 8G)
 • Máy đào Coin 6 VGA Card, 8 VGA Card, 13 VGA Card 1060 6G (1070 8G, 1080 11G);…

Với dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy đào Coin tại xưởng của chúng tôi. Chúng tôi đã đầu tư, thiết kế và xây dựng, khai thác vận hành các phòng máy quy mô lớn, diện tích mặt sàn mỗi phòng máy từ 1,500m2 tới 5,000 m2. Xưởng cho thuê chỗ đặt máy đào có khả năng đáp ứng chỗ đặt từ 3,000 máy đến 5,000 máy đào Coin chuyên dụng; hoặc máy đào Coin lắp ráp VGA Card.

Máy đào chuyên dụng
Máy đào chuyên dụng

Chúng tôi cung cấp đa dạng và linh hoạt các gói dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy đào Coin tại phòng máy tùy theo nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng, bao gồm:

 • Cho thuê chỗ đặt máy đào Coin chuyên dụng (đặt lẻ từng máy đào coin; đặt một hoặc nhiều máy đào Coin chuyên dụng cùng chủng loại hoặc khác chủng loại)
 • Cho thuê chỗ đặt máy đào Coin lắp ráp VGA Card (đặt lẻ từng dàn máy đào Coin; đặt một hoặc nhiều dàn máy đào Coin sử dụng VGA Card; với các loại dàn máy 6 VGA Card, 8 VGA Card, 13 VGA Card)
 • Cho thuê chỗ đặt máy đào số lượng lớn thiết bị máy đào Coin chuyên dụng; hoặc dàn máy đào Coin VGA Card (thuê theo phân khu vực riêng tính theo dãy giá đỡ hoặc mét vuông mặt sàn…)

Hạ tầng cho thuê chỗ đặt máy đào đạt tiêu chuẩn

Các phòng cho thuê chỗ đặt máy đào hay còn gọi là các farm mining của chúng tôi đều được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn riêng đảm bảo các điều kiện kỹ thuật về hạ tầng phòng máy như sau:

 • Các phòng máy đào Coin đều được đặt tại những vị trí thuận lợi về giao thông đi lại. Xưởng cho thuê chỗ đặt máy đào của chúng tôi được đặt ngay trong nội thành hoặc có bán kính cách trung tâm thành phố HCM khoảng từ 5km đến 10km.
 • Thiết kế không gian phòng máy đào Coin một cách khoa học và thoáng mát; khoảng cách giữa các dãy giá đặt máy đào Coin với khoảng cách giữa các đợt đặt máy được tính toán phù hợp với chiều cao; chiều rộng và chiều sâu (HxWxD) theo thông số tiêu chuẩn của các hãng sản xuất thiết bị máy đào Coin chuyên dụng.
 • Bố trí hợp lý các hệ thống máng Cable mạng và đầu tư bài bản các thiết bị phân phối mạng; quản lý giám sát và cảnh báo Networking (Swicht, Router, Modem, Server, KVM…) tiêu chuẩn và chịu tải cao.
 • Hệ thống làm mát bao gồm máy lạnh công suất lớn bù khí mát, hệ thống quạt hút lấy gió tươi ngoài trời vào phòng máy, hệ thống lọc không khí và làm sạch bụi trước khi cung cấp vào phòng máy, hệ thống gom khí nóng, hệ thống quạt hút và đẩy luồng khí nóng từ trong phòng máy ra bên ngoài… Tất cả đều được tính toán và bố trí khoa học; tiêu chuẩn và công suất cao luôn đảm bảo về nhiệt độ phòng máy từ 23 độ C đến 30 độ C.
Hệ thống thoát gió
Hệ thống thoát gió
 • Trong xưởng cho thuê chỗ đặt máy đào có hệ thống camera an ninh giám sát đến 2 mặt và 2 chiều của từng dãy giá đỡ thiết bị trong phòng máy, và các điểm cần giám sát khác bao gồm cổng ra vào nhà xưởng. 4 xung quanh khu vực khuôn viên nhà xưởng, cửa ra vào phòng máy… Hệ thống hoạt động 24/7 giám sát và quản lý thiết bị an toàn. Đặc biệt đối với những khách hàng có nhu cầu giám sát từ xa riêng cho khu vực đặt thiết bị máy đào Coin của mình. Chúng tôi sẽ lắp đặt và cung cấp account riêng để quý khách chủ động giám sát 24/7.
 • Mặt sàn các phòng máy đào Coin của chúng tôi đều được sơn chống tĩnh điện epoxy, giúp ngăn ngừa tai nạn có thể xảy ra ở nơi làm việc tiếp xúc với sự nhiễm tĩnh điện, tĩnh điện và phóng điện. Lớp phủ sàn epoxy chống tĩnh điện được thiết chuyên dùng cho các phòng máy công nghệ cao, trung tâm dữ liệu hoặc các nhà máy nhà xưởng sản xuất. Nhằm giúp có một bề mặt sàn nhẵn liền khối, chống tĩnh điện giúp duy trì môi trường sạch sẽ, dễ vệ sinh dễ bảo quản, đồng thời cường độ cơ học cao và kháng hóa chất.
 • Hệ thống điện và nguồn điện cung cấp cho các phòng máy đào Coin chuyên dụng được chúng tôi đầu tư hạ trạm với nhiều máy biến áp có công suất lớn từ 1,600kva đến 3,200kva; luôn đảm bảo cung cấp đủ nguồn điện và ổn định hệ thống điện cho hoạt động của các phòng máy có quy mô lớn. Với sức chứa và chịu tải số lượng lớn từ 3,000 máy đến hàng 5,000 máy đào Coin.
 • Đầu tư bài bản hệ thống Cable điện, hệ thống an toàn điện, hệ thống giám sát điện theo dõi cảnh báo nguồn điện, phân bổ các tủ phân phối điện, thanh PDU cung cấp nguồn tiêu chuẩn và chịu tải cao nhằm giúp các thiết bị máy đào Coin được đặt tại các phòng máy hoạt động ổn định liên tục và đảm bảo an toàn cháy nổ.
 • Hệ thống cảnh báo khói sớm và phòng cháy chữa cháy, đo và cảnh báo nhiệt độ, hệ thống chống sét…được chú trọng đầu tư nhằm đảm bảo an toàn thiết bị và an toàn cháy nổ.
 • Xưởng cho thuê chỗ đặt máy đào trang bị hệ thống monitor giám sát phòng máy và toàn bộ hệ thống thiết bị được đặt tổng phòng máy 24/24h. Nhằm phát hiện sớm và nhanh chóng xử lý khắc phục các sự cố liên quan đến hạ tầng; và dịch vụ của phòng máy nếu có.

Ưu đãi khi thuê dịch vụ cho thuê xưởng, cho thuê chỗ đặt máy đào tiền Coin

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy đào quý khách sẽ nhận được ưu đãi sau:

 • Miễn phí đặt thử máy chủ 07 ngày trải nghiệm chất lượng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy đào của chúng tôi
 • Miễn phí vận chuyển máy chủ, thiết bị mạng từ địa điểm yêu cầu của khách hàng đến Trung tâm Cho thuê chỗ đặt máy đào
 • Miễn phí chuyển đổi dữ liệu từ các máy chủ đặt tại văn phòng hoặc từ nhà cung cấp khác về máy chủ mà bạn thuê chỗ đặt tại xưởng chúng tôi
 • Cam kết hoàn lại tiền nếu dịch vụ không đúng cam kết chất lượng hoặc vi phạm hợp đồng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Có bất kỳ câu hỏi nào các bạn cử để lại cho mình. Mình sẽ trả lời các bạn ngay nhé.

2 thoughts on “Cho thuê chỗ đặt máy đào tiền ảo coin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho Lĩnh
Gọi cho anhlinhmkt

Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail