Dịch vụ cho thuê tài khoản check rank

Tài khoản check rank là gì và nó hoạt động ra sao. Đó là những câu hỏi không chỉ những người mới mà các bạn cũng đang thắc mắc. Đảm chắc chắn website của bạn là một trang chất lượng và backlink là một yếu tố cực kì quan trọng. Chính vì thế chúng ta cần các công cụ để kiểm tra tất cả các link trong web của mình. Nếu không được giám sát đúng cách thì sự có mặt của các liên kết xấu có thể làm hỏng quá trình SEO hoặc danh tiếng của website bạn. Có rất nhiều công cụ để kiểm tra như: Ahref, Majestic SEOSEMrush.Tuy nhiên ở các công cụ này free thì khá hạn chế và kiểm tra không được nhiều. Đời mà đâu ai cho ai không cái gì?. mà đâu phải ai cũng chi ra nhiều tiền để xài đâu đúng không ạ. Nếu bạn muốn mình cho thuê tài khoản check rank website như thế này thì có thể liên hệ mình nhé. Còn hây giờ mình cùng tìm hiểu một chút về các công cụ trên nhé.

Tài khoản check rank là gì

Là các tài khoản có trả phí mà các bạn đã đăng kí và trả phí cho bên bán đầy đủ. Việc xác định đúng từ khóa khi SEO sẽ giúp việc lên top từ khóa dễ dàng hơn. Cũng như sẽ giúp tìm kiếm các từ khóa liên quan và mở rộng chủ đề xung quanh từ khóa đó dễ dàng hơn. Chính vì vậy, một chiến lược từ khóa tốt sẽ làm tăng cơ hội website bạn xuất hiện nhiều hơn trên các trang tìm kiếm. Muốn kiểm tra được thì các bạn phải có các tài khoản để check rank cho website.

Tài Khoản Check Rank
Tài Khoản Check Rank

Những công cụ và tài khoản check rank hiệu quả hiện nay

Công cụ tài khoản check rank Ahrefs

Ahrefs là gì?

Công Cụ Check Rank Ahrefs
Công Cụ Check Rank Ahrefs

Nó là một kho chứa dữ liệu lớn một (Big Data). Là một trong những công cụ phân tích tuyệt vời trong SEO. Tương tự như Google dùng để phân tích website đối thủ, nghiên cứu từ khóa, marketing, tìm kiếm cơ hội tăng traffic website, xây dựng liên kết (Backlinks), …

Cách dùng ahrefs

Để sử dụng công cụ Ahrefs, bạn chỉ cần nhập URL của trang web vào công cụ trình khám phá trang web. Sau đó bạn sẽ thấy tất cả các liên kết ngược cùng với một số chỉ số SEO hữu ích như chất lượng của các liên kết này. Công cụ này cũng cung cấp một số báo cáo và bộ lọc nâng cao để cung cấp cho bạn thêm thông ti như các chỉ số nhằm giúp bạn xác nhận một trang web chất lượng.

Cách Làm Việc Của Ahrefs
Cách Làm Việc Của Ahrefs

Ahrefs chủ yếu cung cấp các công cụ để tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm của bạn và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn trong khi bạn theo dõi niche của mình. Công cụ nghiên cứu backlink của nó được trang bị chỉ số backlinks trực tiếp lớn nhất thế giới. Robot của dịch vụ thu thập thông tin 4 tỷ trang web mỗi 24 giờ. Họ cũng cập nhật chỉ mục này sau mỗi 15 phút để mọi thứ được cập nhật.

Công cụ tài khoản check rank SEMrush.

SEMrush là gì?

SEMrush là công cụ này được biết đến như là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ cùng SEO hàng đầu hiện nay. Nó là một trong những công cụ phân tích các chỉ số của website online khá nổi tiếng trên cộng đồng SEO nước ngoài hiện nay.

Công Cụ Check Rank Semrush
Công Cụ Check Rank Semrush

Những chỉ số mà công cụ này đem lại sẽ giúp bạn nắm rõ được các chiến lược SEO của đổi thủ và tình hình chung của thị trường hiện nay. Điều này sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi thể trong việc phát triển các chiến lược quảng cáo cũng như chiến lược SEO website lên top nhanh và hiệu quả.

Cách hoạt động và tính năng SEMrush

SEMrush là một công cụ khá đa năng trong việc phân tích đối thủ. Không chỉ nghiên cứu về Backlink, chiến lược quảng cáo, SEMrush còn đưa ra cho người dùng các từ khóa SEO của đối thủ để người dùng có thể có được cái nhìn tổng quan nhất về chiến dịch SEO cũng như quảng cáo online của đối thủ.

Cơ chế hoạt động của semrush 

Cũng giống như các công cụ nghiên cứu các chỉ số online khác mà các SEO hay dùng. SEMrush cũng có những con bot tìm kiếm dữ liệu riêng. Con bot đầu tiên với cơ chế hoạt động hoàn toàn khác so với các con bot mà chúng ta đã biết trước đó như Googlebot. Thay vì bắt đầu thu thập dữ liệu từ một trang bất kỳ cho đến hết tất cả các liên kết có trên trang, con bot này sẽ bắt đầu thu thập dữ liệu của các trang có nằm trong top 20 trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Và từ khóa được sử dụng trong khâu thu thập dữ liệu này sẽ là những từ khóa có độ phổ biến cao hoặc có lượng tìm kiếm lớn.

Cách Hoạt Động Của Semrush
Cách Hoạt Động Của Semrush

Các tính năng hữu ích của Semrush.

  • Khả năng thống kê thứ hạng của các trang trên site
  • Khả năng phân tích sữ liệu quảng cáo
  • Khả năng thống kê backlink

Lời kết

Qua tìm hiểu trên về số những tính năng mà các công cụ này đem lại, bạn có thể nhận thấy đây là một công cụ nào phù hợp với mình để nghiên cứu đối thủ. Đặc biệt cho những ai muốn làm SEO nhắm đến thị trường tìm kiếm nước ngoài qua công cụ tìm kiếm google.com. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê tài khoản check rank của mình để có được những bản báo cáo chi tiết hơn nhé. Tất nhiên là giá chỉ bằng một phần khi bạn mua trên trang chủ thôi.

Các dịch vụ anhlinhmkt bạn có thể xem qua.

Dịch vụ SEO tổng thể

2 những suy nghĩ trên “Dịch vụ cho thuê tài khoản check rank

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo