Dịch vụ seo tổng thể website

Có nhiều bạn hỏi tôi là tại sao lại phải Seo tổng thể? Có nhất thiết phải tổng thể không.? Vậy nên Seo từ khóa hay Seo tổng thể đây.? Đâu là phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp? Để trả lời cho câu hỏi đó, anhlinkmkt sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé.

SEO tổng thể là gì? Có nên Seo tổng thể không?

Seo tổng thể là phương pháp SEO (Search Engine Optimization) có khả năng đẩy cùng lúc nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm lên Top của Google. Thay vì chỉ tập trung đẩy một số từ khóa ngắn và có mô tả chung chung về sản phẩm. Quá trình này tạo nên độ phủ rộng khắp, giúp bộ máy tìm kiếm Google đọc được nội dung trên website tốt hơn.

Seo Webite Tổng Thể
Seo Tổng Thể

Bạn có nên Seo tổng thể không?

Bạn cần đến dịch vụ tổng thể khi website gặp phải các vấn đề sau:

  • Chỉ có một số rất ít từ khóa lên Top Google
  • Một số từ khóa bất ngờ tụt hạng, thậm chí biến mất hoàn toàn trên thanh công cụ tìm kiếm
  • Website đạt thứ hạng cao nhưng KHÔNG tạo ra doanh thu thực tế

Điểm khác biệt giữa SEO tổng thể và SEO từ khóa?

Khác biệt về số lượng từ khóa.

SEO từ khóa chỉ tập trung vào số lượng từ khóa nhất định và thường rất ít, chủ yếu là các từ khóa ngắn như quần áo, túi xách, ô tô…. Đây là những từ khóa thông dụng, có độ cạnh tranh cực cao và dường như khách hàng sẽ không gõ những cụm từ như vậy khi họ tìm kiếm một sản phẩm cụ thể nào đó.

Maketing Tổng Thể
Maketing Tổng Thể

Thay vào đó, SEO tổng thể phân tích chiều sâu và chiều rộng. Xây dựng bộ từ khóa lên đến hàng trăm, hàng ngàn từ liên quan đến sản phẩm. Đặc biệt bao gồm cả từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài đánh trúng vào tâm lý khách hàng, giúp kích thích tối đa tỷ lệ chuyển đổi.

Ví dụ: Cụm từ khóa “Máy lọc nước” (từ khóa ngắn), Máy lọc nước RO (từ khóa trung bình), Máy lọc nước RO Hàn Quốc (từ khóa dài)

Khác biệt về lượng khách hàng truy cập

Qua thực nghiệm từ nhiều dự án SEO trong suốt hơn 5 năm qua. Anhlinhmkt nhận thấy rằng SEO tổng thể đem lại số lượng lượt tìm kiếm các từ khóa chi tiết lớn hơn rất nhiều so với các từ khóa ngắn. Traffic đổ về cao, chất lượng và không ngừng tăng trưởng giúp website doanh nghiệp bạn chiếm lĩnh thứ hạng cao trên Google một cách ổn định.

Khác biệt về nền tảng SEO

SEO từ khóa dựa trên tối ưu website và phụ thuộc nhiều vào hệ thống backlink. Vì vậy, sau khi đạt Top vẫn liên tục phải duy trì chất lượng các liên kết trỏ về nếu không muốn bị Google đánh sập vì spam.

Trong khi SEO tổng thể nhắm vào tối ưu nội dung trang đích, cốt lõi là không chỉ làm hài lòng thuật toán của Google mà còn hướng đến cung cấp nội dung thực sự hữu ích cho khách hàng. Kết hợp với mạng xã hội để tăng uy tín, nâng thứ hạng website bay cao một cách bền vững.

Khác biệt về hướng xây dựng nội dung

SEO tổng thể có định hướng nội dung khác biệt với SEO từ khóa
Nếu ví website như một cây đại thụ thì mỗi đầu mục, mỗi bài viết trên trang web đó là một cái rễ. Cái cây chỉ thực sự vững chãi khi tổng thể bộ rễ được chăm sóc chu đáo.

Seo Từ Khóa Top Google
Seo Từ Khóa Top Google

SEO từ khóa chỉ tập trung viết nội dung chuẩn SEO cho một số lượng nhỏ bài viết trong khi nhiều nội dung khác lại không được quan tâm đầu tư đúng mức. Điều này khiến Website rất dễ bị tụt hạng. SEO tổng thể hướng đến chuẩn SEO hầu hết tất cả các bài viết website để đem đến chất lượng toàn diện, hiệu quả dài lâu.

Kết luận: Sau quá SEO tổng thể, website của bạn có thể đạt được độ phủ lý tưởng và ổn định trên Google. SEO tổng thể mặc dù cần nhiều thời gian, kéo theo chi phí thực hiện cao hơn nhưng mang lại hiệu quả toàn diện và bền vững hơn hẳn SEO từ khóa. Đây chính là lý do tại sao SEO tổng thể trở thành hướng đi khôn ngoan mà tất cả các doanh nghiệp hiện nay theo đuổi

Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp tại anhlinhmkt

SEO tổng thể quan tâm đến những gì mà khách hàng đã, đang và sẽ gõ trên thanh công cụ tìm kiếm. Muốn SEO tổng thể thành công đòi hỏi đội ngũ SEO không những phải am hiểu Google, mà còn phải có bề dày kinh nghiệm thực chiến để thấu hiểu tâm lý, hành vi khách hàng.

Những gì chúng tôi trân trọng là giá trị bền vững và sự tín nhiệm của khách hàng. Tuyệt đối không hỗ trợ với bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến lách luật hay SEO mũ đen. Hoàn toàn tự tin khi nhìn lại chặng đường 5 năm thực chiến SEO thành công cho hàng trăm đối tác. Bạn sẽ nhận được những gì khi tìm đến dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp tại anhlinhmkt?

  • Kế hoạch SEO chi tiết, rõ ràng
  • 100% đáp ứng KPI, chỉ nhận phí khi lên Top
  • Đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao, gấp 5 lần doanh thu trước khi triển khai kế hoạch SEO
  • Duy trì việc theo dõi và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cải thiện thứ hạng website

Liên hệ ngay 0966 45 89 89 để được chúng tôi tư vấn lộ trình SEO tổng thể chuyên nghiệp nhé.

2 những suy nghĩ trên “Dịch vụ seo tổng thể website

  1. Pingback: Seo từ khóa Google - Thiết kế Website và Marketing

  2. Pingback: Dịch vụ viết bài chuẩn Seo - Thiết kế Website và Marketing

Trả lời

Bài viết liên quan

Array

Địa chỉ VP
Gọi điện thoại
Facebook
Chat Zalo